Mơ thấy sinh con trai, sinh con gái đánh con gì? Là điềm gì? Chi tiết từ A – Z

Trong giấc mơ bạn thấy có sinh con trai, sinh con gái, sinh đôi,…khiến bạn không thể suy luận được các con số bí ẩn trong giấc mơ? Mang tới cho bạn những điềm báo tốt hay xấu? Sau đây, Vienloisuamoringa.vn sẽ giải mã giấc mơ thấy sinh con là điềm gì chi tiết trong bài viết dưới đây.

Mơ thấy sinh con đánh con gì? Là số mấy?

Nếu đêm qua bạn bỗng chợt mơ thấy mình sinh con đánh ngay con 27 – 56. Nhưng tùy thuộc vào nội dung trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số tương ứng khác như:

 • Thấy sinh con gái: 09, 99
 • Thấy sinh con trai: 18, 81
 • Thấy sinh đôi con gái: 16 – 51
 • Thấy sinh đôi con trai: 67 – 76
 • Thấy sinh 3 bé trai: 54
 • Thấy sinh 3 bé gái: 00
 • Nằm mơ thấy đi đẻ: 64, 48, 39
 • Mơ thấy người khác sinh con: 02, 04
 • Mơ thấy chị gái sinh em bé: 22, 82
 • Nằm mơ thấy mang thai sinh đôi: 20, 30
 • Mơ mình sinh con: 90, 09, 63
 • Nằm mơ thấy người ta sinh con gái: 21 – 49
 • Mơ thấy vợ đẻ con trai: 68
 • Mơ vợ đẻ con gái: 84, 22, 94
 • Thấy sinh con bị tật: 70
 • Thấy sinh em bé kháu khỉnh: 88
 • Thấy sinh con bị non: 25 – 52
 • Thấy vợ sinh con xong chết: 57
 • Thấy đồng nghiệp sinh con: 04
 • Thấy người yêu cũ sinh con: 49
 • Thấy người chết sinh con: 89
 • Thấy đứa trẻ vừa sinh ra đã biết ngồi, nói: Số 47, 78
 • Thấy mình sinh em bé nhưng không rõ hình dạng: 65

Xem thêm:

Giải mã giấc mơ thấy sinh con đem lại điềm báo gì trong tương lai? Tốt hay xấu?

Theo các nhà tâm linh, bà bầu nằm mơ thấy sinh con cho thấy bạn đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để đón chào đứa con của mình. Nhưng đàn ông mơ thấy mình sinh con là dấu hiệu cho biết những sự kiện sắp xảy ra nhưng bạn vẫn chưa có kế hoạch rõ ràng, mọi thứ đang trở nên mông lung.

mo-thay-sinh-con

Mơ thấy sinh con trai

Nếu phụ nữ ngủ mơ thấy sinh con trai thì đây chính là điềm báo chồng mình sẽ được thăng quan tiến chức, thành công vang dội trong cuộc việc làm ăn. Còn nếu bạn là người chưa kết hôn mà nằm mơ thấy đẻ con trai với người mà bạn yêu thì đó là tin mừng, rất có thể các bạn sẽ chuẩn bị cưới nhau và sinh con.

Trường hợp bạn thấy người khác sinh con trai điều này cho thấy cuộc sống hôn nhân của bạn đang gặp vấn đề và bạn chưa tìm ra được hướng giải quyết những chuyện đó. Tuy nhiên nếu bạn mơ thấy người yêu sinh con trai điều này báo hiệu mối tình của hai bạn đã đến lúc kết trái đơm hoa bằng đám cưới hạnh phúc.

Nằm mơ thấy sinh con gái

Giấc mơ này cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn cũng như tương lai sẽ rất bình yên. Nếu thấy sinh con gái trong bể nước thì điều này nhắc nhở bạn cần phải cân bằng cảm xúc, giải tỏa áp lực cho bản thân và chú ý nhiều hơn đến sức khỏe để đạt trạng thái tốt nhất.

Ngoài ra, nếu thấy mình sinh con gái nhưng lại để non là điềm báo không tốt cho thấy bạn chưa chuẩn bị sẵn sàng hoặc là không chuẩn bị trước cho 1 nỗ lực mới. Còn nếu mơ thấy người khác sinh con gái thì đây là điềm lành báo hiệu tài lộc đang đến với bạn đấy.

Mơ thấy sinh tư

Giấc mơ này chứng tỏ bạn sẽ phải trải qua một số thay đổi theo hướng tích cực và nếu như bạn cố gắng hết sức mình thì sẽ sớm đạt được những mục tiêu mà bạn đã đề ra.

Nằm mơ thấy sinh đôi

Đây là giấc mơ báo hiệu công việc, chuyện làm ăn của bạn trong thời gian này sẽ luôn thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công. Ngoài ra, chuyện tình cảm dù gặp nhiều vấn đề nhưng sẽ tìm ra được hướng giải quyết. Chính vì thế bạn không cần quá lo lắng đâu nhé.

mo-thay-sinh-con-2

Mơ thấy vợ sinh con

Đây là điềm báo vô cùng xấu cho biết cuộc sống hôn nhân của bạn đang ngày càng đi xuống, giữa hai bạn có quá nhiều mâu thuẫn khó có thể giải quyết. Ngoài ra, nếu mơ thấy vợ sinh con gái là lời nhắc nhở có thể bạn sẽ bị ai đó lừa gạt chuyện tình cảm.

Mộng thấy người thân sinh con

Trong trường hợp bạn mơ thấy mẹ mình sinh con điều này cho biết bạn đang có cuộc sống hạnh phúc, mọi người trong gia đình yêu thương nhau. Còn nếu bạn mơ thấy chị, em gái của mình sinh con thì giấc mơ ngụ ý bạn đang cảm nắng một người khác giới nào đó nhưng chưa đủ can đảm để bày tỏ tình cảm cho người đó biết.

Đặc biệt, nếu bạn mơ thấy bạn thân sinh con thì giấc mơ này cho biết rằng bạn sẽ được quý nhân phù hộ trong công việc.

Mơ thấy mình sinh con

Đây là điềm báo may mắn cho biết cuộc sống tương lai của bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Thậm chí, trong thời gian này công việc của bạn sẽ luôn được thuận lợi và có người giúp đỡ. Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy sinh em bé khi bạn còn rất trẻ tuổi cho biết bạn chuẩn bị phải thực hiện những điều mà mình không muốn hoặc quá với khả năng của mình.

Ngoài ra, mơ thấy mình mất sau khi sinh cho thấy bạn sẽ phải chấm dứt một mối quan hệ nào đó trong tương lai thì bạn mới có thể thăng tiến và đạt được thành công.mo-thay-sinh-con-1

Nằm mơ thấy người khác sinh con

Giấc mơ này là điềm báo không may mắn cho biết trong công việc bạn sẽ bị người khác cản trở, gặp nhiều khó khăn. Nếu thời gian này bạn không cố gắng chắc chắn công việc của bạn sẽ bị thất bại hoàn toàn. Tuy nhiên, giấc mơ này còn báo hiệu rằng sắp tới bạn sẽ đón nhận được nhiều điều may mắn, tài lộc và được quý nhân phù trợ giúp đỡ trong công việc làm ăn .

Mơ thấy mình sinh non

Điềm báo này cho thấy bạn chưa thực sự sẵn sàng để đón nhận sự kiện sắp xảy ra. Bên cạnh đó giấc mơ này cũng nhắc nhở rằng bạn không nên công bố những việc chưa hoàn thành, tránh “nói trước bước không qua”

Mơ thấy em bé sinh ra rất nặng

Nếu như bạn nằm mơ thấy sinh ra em bé có cân nặng bất thường thì giấc mơ này nghĩa là có thể có người nào đó đang trút những gánh nặng của họ sang cho bạn. Cũng có thể bạn đang lo ngại mình trở thành đối tượng dựa dẫm hay lợi dụng của người khác.

Mơ thấy đỡ đẻ

Nếu mơ thấy người khác đỡ đẻ cho một người nào đó báo hiệu bạn sẽ được quý nhân phù trợ. Còn nếu mơ thấy mình tự đỡ đẻ có nghĩa trong tương lai bạn sẽ gặp nhiều may mắn, niềm vui.

Trên đây là những giải mã về giấc mơ sinh con và những con số may mắn trong từng trường hợp. Tuy nhiên những con số chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí nên không hoàn toàn chính xác. Hy vọng bài viết này đã mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi bài viết!

Related Posts

mo-thay-day-chuyen-vang

Mơ thấy dây chuyền vàng đánh con gì? Là điềm gì? Dây chuyền vàng là số mấy?

Dây chuyền vàng là đồ trang sức giúp tô lên vẻ đẹp của người đeo đồng thời còn mang tới cho bạn những con số may mắn…

mo-thay-nhan-vang

Mơ thấy nhẫn vàng đánh con gì? Là điềm gì? Nhẫn vàng là số mấy?

Mỗi giấc mơ về nhẫn vàng không chỉ mang tới cho người mơ những sự việc sắp diễn ra trong thời gian sắp tới liên quan tới…

mo-thay-nhat-duoc-vang

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì? Đánh số mấy?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy mình nhặt được rất nhiều nhẫn vàng, vòng vàng, dây chuyền vàng,….nhưng khi tỉnh dậy đó chỉ là một giấc…

lo-dau-cam-1

Cách chơi lô đầu câm, đít câm 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 đánh con gì?

Bạn thích con số 0, 4, 8, 9 lại phân vân không biết đánh đầu câm con gì và đít câm con nào cho dễ ăn. Sau…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm báo gì?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy có người hôn mình,ôm mình,tặng quà hoặc cầu hôn bạn khiến bạn luôn cảm thấy hồi hộp và lo lắng…

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng đánh con gì? Là điềm gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…