Mơ thấy tôm đánh con gì? Là điềm gì? Con tôm là số mấy?

Có thể bạn sẽ bắt gặp giấc mơ thấy bắt tôm, ăn tôm hay mộng thấy nhiều tôm tép, mơ thấy tôm hùm, tôm càng xanh hoặc thậm chí trong giấc mơ bạn còn bắt gặp cảnh tôm chết… Mỗi giấc mơ này sẽ tương ứng với một lời giải mộng hết sức thú vị đang chờ bạn khám phá. Vì vậy, vienloisuamoringa.vn sẽ giải mã cho bạn giấc mơ thấy tôm để giúp bạn suy luận ra con tôm là số mấy trong bài viết này

Mơ thấy tôm đánh con gì? Con tôm là số mấy?

 • Mơ thấy con tôm: 58
 • 2 con tôm: 06 – 85
 • Con tôm hùm: 33
 • Con tôm luộc, hấp: 27 – 93
 • Con tôm sú:  54
 • Con tôm nướng: 55 – 05
 • Con tôm khô: 34 – 44
 • Con tôm nhỏ: 78 – 87
 • Con tôm tép: 48
 • Con tôm màu đỏ: 69 – 96
 • Con tôm màu vàng: 88
 • Con tôm màu đen: 27 – 93
 • Thấy tôm cá: 03
 • Thấy tôm không có râu: 34 – 56
 • Thấy con tôm màu xanh: 85
 • Thấy tôm nhảy: 42, 94
 • Thấy ăn tôm: 89 – 98
 • Thấy tôm bò vào nhà: 45, 07
 • Thấy bắt tôm: 00 , 10

Bạn có thể tham khảo thêm:

Nằm mơ thấy tôm báo hiệu điềm gì? Tốt hay xấu?

Trong tâm linh, giấc mơ thấy con tôm cho biết bạn đang phải chịu nhiều áp lực từ công việc, cuộc sống hằng ngày khiến bạn mệt mỏi, dễ bị mất cảm hứng làm việc và không có nhiều thời gian chăm sóc gia đình nên tình cảm giữa các thành viên dần xa cách, không vẹn toàn.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào ý nghĩa của các giấc mơ tôm sẽ mang lại cho người mơ nhiều điềm báo khác nhau có thể là tốt hoặc xấu cụ thể như sau:

 • Mơ thấy tôm không có râu ám chỉ chuyện thông dâm trong gia đình bạn sắp tới sẽ bị phát hiện và đổ vỡ.
 • Mơ thấy tôm luộc báo hiệu chuyện vui vẻ tình cảm, mối quan hệ đã qua của bạn có thể được hàn gắn lại.
 • Mơ thấy tôm nướng cho biết bạn là người tỉ mỉ cẩn thận trong công việc vì thế được cấp trên đánh giá cao.
 • Nằm mơ thấy tôm chiên cho thấy bạn sẽ nhận được hợp đồng lớn, có cơ hội làm ăn với nhiều chuyên gia.
 • Mơ thấy tôm khô báo hiệu thời gian tới bạn sẽ phải đối mặt với nhiều sóng gió lớn trong cuộc sống.
 • Mơ thấy tôm nhỏ cho biết bạn có nhiều người bạn thân thiết vì thế hãy biết trân trọng mối quan hệ đó.
 • Mơ thấy tôm tép cho biết có người đang đố kỵ với thành công của bạn vì thế hãy cẩn thận.
 • Mơ thấy tôm cá cho biết bạn đang khá mệt mỏi với cuộc sống hiện tại và cần có thời gian nghỉ ngơi.
 • Mơ thấy nuôi tôm cho biết sẽ có quý nhân giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn ở hiện tại.
 • Mơ thấy tôm hùm đất màu đỏ là điềm báo của sự may mắn, tích cực. Mọi việc trong thời gian tới đều được thuận lợi như ý muốn.
 • Mơ thấy tôm đẻ trứng cho thấy thời điểm này bạn rất được cấp trên chú ý và trọng dụng.

mo-thay-tom

Mơ thấy tôm đang nhảy

Là điềm không tốt cho chuyện tình cảm của bạn. Bên cạnh đó, chuyện gia đình bạn sẽ có đổ vỡ, công việc luôn gặp đen đủi, đen đến mức nhận được kết quả xấu không lường trước được.

Mơ thấy tôm vàng

Giấc mơ này nhắc nhở bạn cần dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc sức khỏe của bản thân. Chính vì thế hãy nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn để nạp thêm năng lượng tích cực cho mình.

Mơ thấy con tôm còn sống và đang bơi

Giấc mơ này còn là biểu hiện của những khát vọng mạnh mẽ đang tiềm ẩn trong con người của bạn. Bên cạnh đó, giấc mơ này cho thấy bạn đang vướng phải một số chuyện liên quan đến việc đố kị hay nghi ngờ lẫn nhau và bạn là một trong số những người đó hoặc cũng có thể là nguồn cơn của mọi chuyện. Do đó, bạn nên biết cách tránh xa những rắc rối, cân nhắc những lời mình muốn nói hay việc mình đang làm liệu có thực sự tốt.

Nằm mơ thấy ăn tôm

Đây là dấu hiệu cho thấy bạn sắp phải đảm nhận một trọng trách to lớn có thể là việc làm khiến bản thân bạn tốt lên, trưởng thành hơn, nhưng cũng có thể khiến bạn đau đầu vì những rắc rối mà nó mang lại.

Mặt khác, nếu trong giấc mơ bạn đang ăn một con tôm chết ươn ám chỉ bạn sẽ gặp một chuyện gì đó xui xẻo, bạn cần phải cẩn thận và đừng quá bận tâm tới chuyện của người khác nếu không muốn tai bay vạ gió hoặc là tai nạn ập đến gia đình mình.

Ngoài ra, giấc mơ bạn ăn tôm luộc đỏ cho thấy bạn là người độc lập về tài chính. Thời gian tới bạn sẽ có được một khoản thu nhập dư giả để cho các nhu cầu chi tiêu cá nhân. Chuyện tình duyên của bạn cũng có tin mừng.

Nằm mơ thấy tôm hùm

Giấc mơ này muốn ám chỉ bạn sắp có ai đó rủ rê bạn bước vào con đường cờ bạc dẫn đến con đường làm ăn thua lỗ khiến bạn đứng trước nguy cơ phá sản hoặc có thể bị rơi vào cảnh ngục tù hay bị người khác lừa mất một số tiền lớn.

Ngoài ra, giấc mơ này còn nhắc nhở bạn cần cẩn trọng hơn khi lựa chọn đối tác làm ăn sau này, xem xét kỹ lưỡng trước những lời đề nghị, không nên đưa ra quyết định quá vội vàng.

mo-thay-tom-1

Mơ thấy bắt tôm tép cá

Giấc mơ này là điềm lành báo hiệu rằng bạn sắp tìm được một lối đi thích hợp, bạn đã chủ động được trong cuộc đời mình và sẽ có kế hoạch riêng cho công việc.

Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy bắt được nhiều tôm cá thì điều này lại nói lên rằng những thành quả mà bạn đạt được nó thành công hơn những gì mà bạn mong đợi, những thành quả này đạt được cũng là nhờ sự cố gắng, kiên trì không mệt mỏi của bạn.

Mộng thấy con tôm chết

Là điềm báo cho thấy gia đình bạn bị tiểu nhân ly tán khiến nội bộ lục đục. Công việc của bạn liên tục vướng phải kiện tụng, thị phi. Đồng thời, giấc mơ này còn cho thấy sắp tới bạn sẽ bị thất thoát một số tiền lớn hoặc gia đình bạn sẽ chịu một nỗi buồn nào đó. Vì vậy bạn nên cẩn trọng hơn trong công việc cũng như phải dành thời gian chăm sóc gia đình nhiều hơn.

Mơ thấy nhiều tôm

Giấc mơ này cho thấy bạn là một người tài năng, có cái nhìn tinh tế về tương lai và con đường bạn đang đi, luôn cẩn thận phân tích các mặt lợi-hại trong mỗi dự án mà mình nhận được.

Mặt khác, đây còn là giấc mơ cho biết bạn sẽ gặp những cơ hội hấp dẫn mang đến nhiều thuận lợi. Vì thế, bạn cần phải cố gắng hết mình trong thời gian này, nó sẽ là đòn bẩy để bạn lột xác và khẳng định bản thân. Nhưng kèm theo đó cũng là thách thức và đầy rẫy nguy cơ, cần có những tính toán cẩn thận vì chỉ một sơ suất nhỏ thôi cũng ảnh hưởng tới thành công của bạn.

Mơ thấy mình mang tôm cho người khác

Giấc mơ này là điềm lành báo hiệu bạn sắp giải quyết được khó khăn của bản thân. Ngược lại, nếu bạn nằm mơ người khác mang tôm cho mình thì đây là điềm báo bạn sắp phải gánh vác một trọng trách lớn.

Ngủ mơ thấy tôm càng xanh

Đây là chiêm bao cho thấy bạn có nhiều dự định đầu tư đang ấp ủ trong thời gian tới. Thế nhưng hãy nhớ rằng dục tốc bất đạt, cần có sự kiên trì, bình tĩnh chờ đợi thời cơ tốt.

Bên cạnh đó, giấc mơ cũng ngầm ám hiệu có người đang âm thầm giúp đỡ bạn vượt qua những giai đoạn thử thách, đứng phía sau hành động che chở cho bạn.

mo-thay-tom-2

Chiêm bao thấy tôm mắc kẹt trên cạn

Giấc mơ này cho thấy bạn đang sống trong những lo âu của chính mình. Có quá nhiều rắc rối chất chồng lên nhau khiến bạn không biết nên giải quyết từ đâu. Dần dần, bạn đang rơi vào mệt mỏi, áp lực công việc chồng chất khiến bạn muốn buông bỏ, thời gian tới bạn cần lạc quan hơn, có những cái nhìn tốt đẹp hơn cho cuộc sống.

Chiêm bao thấy tôm lột xác

Cho thấy bạn đang trong giai đoạn thay đổi và phát triển bản thân mạnh mẽ. Có thể sau đợt khó khăn vừa rồi, bạn đã nhận ra nhiều bài học cho bản thân mình và đang cố gắng rèn luyện thật tốt.

Mơ thấy mình đang cắt râu tôm

Giấc mơ này nhắc bạn cần xem xét lại những hành động trong thời gian vừa qua, có thể đã gặp một vài sai sót mà bạn không biết. Bên cạnh đó, mơ thấy con tôm không có râu nhưng vẫn đang bơi ám chỉ chuyện thông dâm trong gia đình bị phát hiện và đổ vỡ.

Mơ thấy đi mua tôm

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên thận trọng hơn trong công sống, đừng vì lợi ích trước mắt mà bị người khác dụ dỗ rồi làm những hành động phạm pháp nếu không cuộc đời bạn sẽ lụi tàn đấy. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho biết có người đang làm chuyện xấu, chia rẽ các mối quan hệ của bạn.

Chắc chắn sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn biết được con tôm là số mấy và những điềm báo tốt hay xấu về một sự việc chuẩn bị xảy ra trong tương lai liên quan tới cuộc sống, công việc, tình cảm,…Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Related Posts

mo-thay-day-chuyen-vang

Mơ thấy dây chuyền vàng đánh con gì? Là điềm gì? Dây chuyền vàng là số mấy?

Dây chuyền vàng là đồ trang sức giúp tô lên vẻ đẹp của người đeo đồng thời còn mang tới cho bạn những con số may mắn…

mo-thay-nhan-vang

Mơ thấy nhẫn vàng đánh con gì? Là điềm gì? Nhẫn vàng là số mấy?

Mỗi giấc mơ về nhẫn vàng không chỉ mang tới cho người mơ những sự việc sắp diễn ra trong thời gian sắp tới liên quan tới…

mo-thay-nhat-duoc-vang

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì? Đánh số mấy?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy mình nhặt được rất nhiều nhẫn vàng, vòng vàng, dây chuyền vàng,….nhưng khi tỉnh dậy đó chỉ là một giấc…

lo-dau-cam-1

Cách chơi lô đầu câm, đít câm 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 đánh con gì?

Bạn thích con số 0, 4, 8, 9 lại phân vân không biết đánh đầu câm con gì và đít câm con nào cho dễ ăn. Sau…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm báo gì?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy có người hôn mình,ôm mình,tặng quà hoặc cầu hôn bạn khiến bạn luôn cảm thấy hồi hộp và lo lắng…

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng đánh con gì? Là điềm gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…