Mơ thấy trâu là điềm gì? Đánh con gì? Con trâu là số mấy?

Khi chúng ta chiêm bao thấy con trâu thường mang tới cho ta những điềm báo tốt hoặc xấu chuẩn bị diễn ra trong tương lai. Vậy mơ thấy trâu là điềm báo gì, có ý nghĩa như thế nào? Tất cả sẽ được vienloisuamoringa.vn giải đáp thông qua bài viết mơ thấy trâu mà bạn đang tìm kiếm.

Ngủ mơ thấy trâu là điềm báo gì trong phong thủy?

Con trâu là hình ảnh quen thuộc của người nông dân, mang đến sự may mắn và no ấm. Vậy khi nó xuất hiện trong giấc mơ thì sẽ có những điềm báo gì cho bạn, có liên quan đến cuộc sống, công việc và sức khỏe của bạn hay không. Để biết được bí ẩn phía sau giấc mơ này chúng ta hãy cùng xem những giải mã giấc mơ thấy trâu chi tiết dưới đây.

 • Nằm mơ thấy sừng trâu nhuốm máu đỏ là điềm lành sắp đến với bạn, mọi công việc sẽ được giải quyết ổn thỏa.
 • Chiêm bao thấy con trâu chạy xồng xộc vào nhà báo hiệu có tin vui đến từ người thân.
 • Mơ ngủ thấy làm thịt trâu báo hiệu bạn được nhiều người tôn kính nể phục.
 • Mộng thấy một con trâu mộng báo hiệu đã lâu bạn không tế lễ cho các bậc trên.
 • Chiêm bao thấy con trâu mộng vào nhà điềm gỡ nhà sắp có tang.
 • Nằm mê thấy trâu húc người khác công việc không được như ý, có lẽ sẽ bị thất bại.
 • Nằm mơ thấy trâu rừng cho thấy cuộc sống an lành, gặp nhiều may mắn.
 • Chiêm bao một con trâu gầy nhắc nhở bạn chưa làm hết sức mình khiến công việc trì trệ tuột dốc.
 • Mơ thấy một đàn nghé con gặp phải giấc mơ này, bạn sẽ được mọi người xung quanh yêu mến, giúp đỡ lúc khó khăn, đối với phụ nữ nằm mơ thấy nghé sẽ có thể mang thai.
 • Mơ thấy một bức tượng trâu tượng trưng cho sự mờ nhạt cảm xúc, cũng như sự ức chế, bực bội trong lòng.
 • Chiêm bao thấy phân trâu Là giấc mơ phản ánh cảm giác xấu hổ và tội lỗi của hành vi hung hăng và thiếu kiểm soát của bản thân bạn đối với mọi người xung quanh.
 • Mơ thấy trâu kéo cho thấy bạn sắp có tin vui, tiền tài dồi dào hoặc sắp có tiến triển về công danh, sự nghiệp.

Bạn có thể tham khảo thêm tại:

mo-thay-trau-2

Mơ thấy bị trâu đuổi húc mình

Nếu bạn mơ thấy bị trâu rượt đuổi có nghĩa rằng bạn đang bị ảnh hưởng của những cảm xúc bị kìm nén, hoặc sự tức giận trong cuộc sống thực. Vì thế bạn cần giải quyết triệt để tình trạng này để nhanh chóng thoát khỏi căng thẳng.

Còn nếu bạn mơ thấy trâu húc mình có nghĩa bạn đang bị mọi người xung quanh ghét bỏ, đố kỵ. Vì vậy, bạn nên cẩn thận hơn khi giải quyết công việc, không nên để lộ những dự án quan trọng. Ngoài ra, đây còn là điềm báo tốt cho đường tình duyên, nếu vẫn còn cô đơn, bạn sẽ sớm gặp được nửa kia của đời mình.

Nằm mơ thấy giết trâu

Giấc mơ phản ánh nội tâm của bạn đang gặp phải sự đấu tranh gay gắt, thông qua giấc mơ này bạn cần phải biết cách kiềm chế cảm xúc của mình, hãy suy nghĩ thấu đáo trước khi quyết định làm bất cứ việc gì.

Mơ thấy con trâu húc nhau

Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ gặp phải kẻ thù, đối thủ trong công việc, vì thế bạn không nên trực tiếp đối đầu với họ và chủ quan nhé. Ngoài ra, giấc mơ này còn là lời nhắc nhở chuyện tình cảm của bạn đang có kẻ khác muốn chen vào, bạn cần nhanh chóng hạ gục kẻ đó nếu không bạn sẽ mất đi người đó.

Ngủ mơ thấy con trâu đang ăn cỏ

Bạn sắp được thần may mắn gõ cửa trong công việc, cuộc sống hạnh phúc, an khang và tích lũy được nhiều tiền bạc. Đồng thời, chuyện tình duyên cũng thuận lợi và theo đúng ý muốn của bạn.

mo-thay-trau-3

Nằm mơ thấy trâu đẻ con

Là một điềm báo tốt liên quan tới chuyện tình cảm, gia đình, sắp tới bạn và gia đình của mình sẽ được đón nhận nhiều tin vui, rất có thể là gia đình có thêm thành viên mới hoặc sẽ có ai đó chuẩn bị kết hôn. Không những vậy trong thời gian tới mọi kế hoạch của bạn đang thực hiện đều sẽ thành công.

Mơ thấy trâu chết

Nếu bạn đang gặp khó khăn, bế tắc thì báo hiệu rằng bạn sắp vượt qua được khó khăn, hứa hẹn về tương lai tốt đẹp hơn. Ngược lại, nếu bạn đang có một mối quan hệ tốt thì đây lại là điềm gở ám chỉ về sự tan vỡ của mối quan hệ ấy, vì thế bạn không nên đặt niềm tin vào những người lạ quá nhiều, dễ rơi vào cảnh chia lìa, tan tác.

Đồng thời đây cũng là lời cảnh báo rằng bạn đang đi lệch hướng và gặp phải khó khăn trong cuộc sống. Bạn nên xem xét lại công việc và mọi thứ để có những điều chỉnh và tìm ra cho mình hướng đi tốt nhất.

Nằm mơ thấy mình cưỡi trâu

Nếu bạn mơ thấy bạn đang cưỡi trâu đi vòng quanh thì giấc mơ này báo hiệu bạn sắp có tin vui trong công việc, chỉ cần bạn cố gắng may mắn và thịnh vượng sẽ đến với bạn.

Mơ thấy trâu đang cày ruộng

Giấc mơ này cho thấy bạn đã chăm chỉ làm việc, báo hiệu sắp tới bạn sẽ có thêm nhiều tài lộc nhờ sự nỗ lực của bản thân. Đồng thời cuộc sống gia đình cũng sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc và bạn sẽ không phải lo lắng về chuyện kinh tế.

Mơ thấy con trâu màu vàng

Giấc mơ này cho thấy bạn có nhiều khao khát về sự nghiệp, danh vọng, nhưng điều đó sẽ không thành hiện thực nếu bạn không bắt tay vào làm điều gì đó ngay bây giờ. Vì vậy thời gian này chính là lúc bạn thể hiện hết tài năng của mình và chắc chắn công sức bạn đang bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng.

mo-thay-trau

Nằm mơ thấy con trâu màu trắng

Báo hiệu rằng bạn sẽ đạt được một thành tựu nào đó, công việc và cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn. Nhưng bạn không nên vì thành công đó mà tự kiêu không tập trung vào công việc vì kẻ thù luôn ẩn nấp xung quanh bạn chờ hãm hại bạn.

Mơ thấy trâu đen

Giấc mơ này cho thấy có đối thủ cạnh tranh xuất hiện ở công ty hoặc trong làm ăn kinh doanh buôn bán, nếu như bạn chủ quan thì bạn sẽ bị đối thủ vượt mặt. Đồng thời giấc mơ này còn cho biết bạn là người mạnh mẽ, dũng cảm, dám đương đầu với khó khăn, thử thách, trong thời gian tới sẽ có nhiều cơ hội để bạn phát triển năng lực của bản thân hơn nữa.

Mơ thấy đàn trâu

Giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ nhận được cơ hội mới trong công việc, nếu bạn biết nắm bắt điều này thì mọi việc đều tốt đẹp, thuận buồm xuôi gió và bạn cũng thu lại được số tiền lớn và mở rộng được việc buôn bán của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn nằm mơ thấy một đàn trâu đang chạy trốn thì đây lại là điềm xấu, thời gian tới bạn có thể sẽ đối diện với khó khăn trong công việc, bạn nên cảnh giác với những người mà bạn hợp tác làm ăn cùng.

Mộng thấy trâu con

Bạn là một người thật thà, luôn được mọi người yêu quý, tuy nhiên chính bản chất dễ tin người của bạn khiến bạn thường xuyên bị người khác trêu đùa hoặc bị kẻ gian lợi dụng làm việc xấu.

Ngủ mơ thấy trâu vào nhà

Đây là một giấc mơ của sự may mắn và thịnh vượng, công việc bạn làm gặp nhiều may mắn và có dấu hiệu khả quan, thời gian tới nên đẩy mạnh hơn nữa. Nhưng bạn cũng nên cẩn thận vì đây là cũng điềm báo gở, có thể gia đình bạn sắp có tang, bạn nên chuẩn bị tinh thần để không quá đau buồn nhé.

Ngủ mơ ăn thịt trâu

Đây là điềm báo rằng sự nghiệp của bạn sắp có những bước tiến dài, con đường sự nghiệp của bạn sẽ phất lên nếu bạn biết nắm bắt cơ hội cho mình.

Mơ thấy dắt trâu

Đây là giai đoạn quan trọng trong công việc, cuộc sống của bạn, có thể sắp tới sẽ phát sinh ra nhiều thứ khiến bạn phải quyết định, và nó sẽ trở thành bước ngoặt của cuộc đời của bạn.

Mơ thấy mất trâu

Giấc mơ này cho thấy cuộc sống bạn đang có nhiều cơ hội để vươn lên, hãy thật sự nỗ lực để chạm tới những điều tốt đẹp. Nhưng nếu bạn bỏ lỡ những cơ hội này thì tương lai sẽ gặp phải khó khăn, vì vậy bạn cần cố gắng hơn để tiến xa hơn trong công việc, tránh để cho công việc trì trệ

Mơ thấy trâu gãy sừng

Giấc mơ này cho biết có một số trở ngại cản trở công việc của bạn, không đạt được kết quả như mong đợi, nhưng bạn cũng sẽ có quý nhân phù trợ để cùng bạn vượt qua

Nằm mơ chiến đấu với trâu

Giấc mơ này có thể thấy những xung đột nội bộ và căng thẳng phát sinh trong cuộc sống mà bạn chưa tìm được cách giải quyết. Đồng thời đây cũng là điềm báo về một mối quan hệ có vấn đề.

Ngủ mơ thấy trâu đánh con gì? Con trâu là số mấy?

Nếu bạn nằm mơ thấy trâu thì đánh ngay con 03, 63, 86 nhưng cũng tùy vào hình ảnh và hành động của con trâu trong giấc mơ sẽ bạn đến cho bạn con số khác như:

 • 2 con trâu: 24
 • 3 con trâu: 34 – 43
 • 4 con trâu: 44
 • Trâu rừng: 63
 • Trâu mộng: 15
 • Con trâu màu vàng: 96
 • Con trâu màu trắng: 80
 • Con trâu gầy yếu: 92
 • Mơ thấy trâu húc người khác: 37
 • Mơ thấy trâu sinh con: 15
 • Mơ thấy trâu đang kéo gỗ: 26
 • Mơ thấy trâu đang kéo xe: 09
 • Mơ thấy trâu đang đuổi nhau: 19
 • Mơ thấy mình cưỡi trâu: 36
 • Mơ thấy ăn thịt trâu: 52
 • Mơ thấy sừng trâu nhuốm máu: 43
 • Mơ thấy sừng trâu: 06
 • Mơ thấy làm thịt trâu: 32
 • Mơ thấy dắt trâu trên đồng: 29
 • Mơ thấy đi mua trâu: 03 – 98
 • Mơ thấy đi bán trâu: 99 – 91
 • Mơ thấy bị mất trâu: 49
 • Mơ thấy trâu lội nước: 15, 57
 • Mơ thấy trâu mẹ trâu con: 11, 81

Trên đây là những giải đáp giấc mơ về trâu cùng với con trâu là số mấy mà chúng tôi đã tổng hợp chi tiết. Hy vọng rằng với những giải mã này sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho giấc mơ của mình nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này

Related Posts

mo-thay-day-chuyen-vang

Mơ thấy dây chuyền vàng đánh con gì? Là điềm gì? Dây chuyền vàng là số mấy?

Dây chuyền vàng là đồ trang sức giúp tô lên vẻ đẹp của người đeo đồng thời còn mang tới cho bạn những con số may mắn…

mo-thay-nhan-vang

Mơ thấy nhẫn vàng đánh con gì? Là điềm gì? Nhẫn vàng là số mấy?

Mỗi giấc mơ về nhẫn vàng không chỉ mang tới cho người mơ những sự việc sắp diễn ra trong thời gian sắp tới liên quan tới…

mo-thay-nhat-duoc-vang

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì? Đánh số mấy?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy mình nhặt được rất nhiều nhẫn vàng, vòng vàng, dây chuyền vàng,….nhưng khi tỉnh dậy đó chỉ là một giấc…

lo-dau-cam-1

Cách chơi lô đầu câm, đít câm 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 đánh con gì?

Bạn thích con số 0, 4, 8, 9 lại phân vân không biết đánh đầu câm con gì và đít câm con nào cho dễ ăn. Sau…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm báo gì?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy có người hôn mình,ôm mình,tặng quà hoặc cầu hôn bạn khiến bạn luôn cảm thấy hồi hộp và lo lắng…

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng đánh con gì? Là điềm gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…