Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Tuổi Nào, Kỵ Tuổi Nào Trong Hôn Nhân, Sự Nghiệp

Trong ngũ hành, sẽ có các cung mệnh tương sinh với nhau và các cung mệnh tương khắc với nhau. Chính vì vậy, trước khi kết hôn hay hợp tác kinh doanh bạn nên lựa chọn các tuổi hợp với mệnh của mình thì sẽ gặp nhiều may mắn và thành công. Vậy tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp tuổi nào, kỵ với tuổi nào? Hãy cùng Vienloisuamoringa.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Nam Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp tuổi nào, kỵ với tuổi nào?

 • Sinh từ ngày 1/1/1997 đến 30/12/1997 theo âm lịch
 • Thiên Can Đinh – Địa Chi Sửu
 • Cung LY. Trực THÂU
 • Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước mù sương)
 • Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA
 • Con nhà HẮC ĐẾ (cô quạnh)
 • Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON TRÙNG
 • Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng

Nam giới ở mệnh này thường có tính cách khép kín và sống nội tâm hơn phái nữ sinh năm 1997. Họ có xu hướng giữ bí mật và có nhiều tâm tư riêng tư giúp cho họ trở thành đối tác đáng tin cậy khi bạn cần tâm sự hoặc chia sẻ những vấn đề cá nhân.

Theo tử vi, cuộc đời Đinh Sửu nam mạng không phải chịu nhiều vất vả về thể chất và tinh thần. Tuy không được thắng lợi vẻ vang trong sự nghiệp nhưng đường công danh có chút rộng mở. Cuộc sống không được sang giàu nhưng cũng không đến mức túng quẫn. Họ sẽ có được địa vị nhất định trong xã hội vào năm 30 tuổi, sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 34 tuổi.

1. Hợp tuổi làm ăn

Trong công việc, nam Đinh Sửu hợp làm ăn với tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Bính Thân sẽ mang lại sự hòa hợp và thuận lợi, đạt nhiều thành công, phát tài phát lộc.

2. Hợp tuổi kết hôn

Trong hôn nhân, nam Đinh Sửu sinh năm 1997 rất hợp với các tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Mậu Tý và Đinh Hợi sẽ tốt về tình cảm lẫn sự nghiệp. Cụ thể:

 • Nam tuổi Đinh Sửu kết hôn với nữ tuổi Canh Dần gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu may mắn thì khá giả, lo tính nhiều công việc được thuận lợi, Thêm vào đó tính tình của hai vợ chồng cũng hòa hợp, ở với nhau chịu khó làm ăn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.
 • Nam tuổi Đinh Sửu kết hôn với nữ tuổi Quý Tỵ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng lo tính nhiều công việc được thông suốt, tính tình của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp nhau, chung sống với nhau chịu khó làm ăn sẽ tạo nên sự nghiệp.
 • Nam tuổi Đinh Sửu kết hôn với nữ tuổi Giáp Ngọ gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh giá hoặc có chức tước, Các việc trong ngòai sắp đặt đều thuận theo ý, con cái ít, có số nuôi con nuôi, tính tình vợ chồng cũng hòa hợp nên, nên chịu khó làm ăn sẽ có lên.
 • Nam tuổi Đinh Sửu kết hôn với nữ tuổi Mậu Tý gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh giá, hoặc có quyền chức thêm tốt, nhiều người hay mến thương, Tính tình hai vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no.
 • Nam tuổi Đinh Sửu kết hôn với nữ tuổi Đinh Hợi gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính nhiều việc được thông suốt, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no.

Ngoài ra, nam Đinh Sửu 1997 có thể kết hôn với các tuổi Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Tân Mão, Nhâm Thìn và Ất Hợi vợ chồng sẽ vẫn mặn nồng tình cảm nhưng tiền bạc chỉ ở mức vừa đủ chi tiêu chứ không vươn tới được sự cao sang, quyền quý

3. Tuổi đại kỵ

Nam Đinh Sửu 1997 không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ. Vì nếu gặp tuổi đại kỵ thì công việc làm ăn sẽ thất bại, tình duyên sẽ lận đận, thậm chí có thể bị tuổi kỵ mạnh hơn và đẩy tuổi mình quá yếu vào đường tuyệt mệnh

Ngoài ra, trong những năm xung khắc trong chuyện lương duyên: 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 55 tuổi bạn không nên thành gia lập thất sẽ tránh được cảnh vợ chồng chia lìa xa cách, đứt gánh giữa đường

sinh-nam-1997-hop-tuoi-nao.jpg

Tham khảo thêm:

Nữ Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp tuổi nào, kỵ với tuổi nào?

 • Sinh từ ngày 1/1/1997 đến 30/12/1997 theo âm lịch
 • Thiên Can Đinh – Địa Chi Sửu
 • Cung LY
 • Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước mù sương)
 • Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON TRÙNG
 • Bà Chúa Ngọc độ mạng

Nữ Đinh Sửu 1997, mang trong mình bản mệnh của dòng nước ngầm, thường có tâm trạng và cảm xúc khó đoán. Họ có tri thức rộng và thích khám phá, sẵn sàng học hỏi và nâng cao bản thân giúp họ phát triển và thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Tuy nhiên, đôi khi họ có xu hướng khép kín, sống khá nội tâm và thích giữ bí mật cho bản thân mà không chia sẻ với người khác.

Cuộc đời nữa nữ Đinh Sửu 1997 tiền vận có nhiều vất vả buồn thương, qua trung vận mới được nhiều may mắn trong cuộc đời, số sung sướng vào lúc hậu vận, cuộc sống được bảo đảm và đầy đủ. Họ không thành công về công danh, nhưng thành công về sự nghiệp và cuộc đời. Số hưởng thọ trung bình từ 60 đến 68 tuổi, nhưng nếu làm hiền, phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác sẽ bị giảm kỷ.

1. Tuổi hợp làm ăn

Trong công việc, nữ Đinh Sửu 1997 hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Mậu Dần, Canh Thìn và Giáp Thân sẽ đem đến nhiều may mắn, thành công thuận lợi cho nữ Đinh Sửu.

2. Hợp tuổi kết hôn

Đinh Sửu, Quý Dậu, Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân sẽ được hưởng nhiều điều tốt đẹp, cuộc sống muôn màu muôn vẻ, tiền bạc rủng rỉnh. Cụ thể

 • Nữ Đinh Sửu kết hôn với nam tuổi Đinh Sửu là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính nhiều việc được thông suốt, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no.
 • Nữ Đinh Sửu kết hôn với nam tuổi Quý Dậu là số vợ chồng danh giá với đời,được nhiều người quý mến, thêm vào đó tính cách hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc ấm no.
 • Nữ Đinh Sửu kết hôn với nam tuổi Mậu Dần: Hai vợ chồng có mối quan hệ xã hội rộng, nên việc làm ăn dễ dàng, gặp nhiều thuận lợi, được nhiều người quý mến. Tuy vậy, tính khí hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên nhường nhịn và chăm chỉ làm ăn mới gặp nhiều điều tốt đẹp.
 • Nữ Đinh Sửu kết hôn với nam tuổi Canh Thìn là số nếu có phước thì sẽ hưởng giàu sang, nếu thiếu may mắn thì cũng có cuộc sống khá giả. Thêm vào đó Tính tình hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.
 • Nữ Đinh Sửu kết hôn với nam tuổi Giáp Thân là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, ra đường ăn nói hay cầu lo việc gì cũng dễ dàng, Tính tình vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no, yên vui.

3. Tuổi đại kỵ

Do xung khắc về bản mệnh nên nữ Đinh Sửu không nên hợp tác với những người tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ trong bất cứ phương diện nào của cuộc sống cũng như công việc.

Bởi vì, nếu hợp tác với những người này có thể đem đến nhiều phiền phức và rắc rối, có thể còn khiến Đinh Sửu bị thua lỗ. Còn nếu kết hôn với những người này thì trong cuộc sống có nhiều điều sầu lo, muốn có được hạnh phúc thì bản thân Đinh Sửu phải cố gắng hơn gấp nhiều lần người khác.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn biết được tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp tuổi nào, kỵ với tuổi nào trong hôn nhân và sự nghiệp rồi nhé. Tuy nhiên, các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí thôi nhé.

Related Posts

nguoi-menh-hoa-hop-voi-cay-gi-1

Người Mệnh Hỏa Hợp Với Cây Gì – 5 Cây Loại Hút Tài Lộc

Mỗi bản mệnh trong ngũ hành sẽ hợp với con số, màu sắc, vật phật phong thủy hay cây cảnh,….nhất định. Vậy những người mệnh Hỏa hợp…

tuoi-canh-dan-2010-hop-voi-tuoi-nao

Nam, Nữ Tuổi Canh Dần 2010 Hợp Với Tuổi Nào, Kỵ Với Tuổi Nào?

Việc lựa chọn tuổi hợp trong hôn nhân hay sự nghiệp rất quan trọng bởi nếu bạn chọn được tuổi hợp sẽ giúp bạn có cuộc sống…

tuoi-giap-ty-1984-hop-huong-nao-1

Tư Vấn: Nam, Nữ Tuổi Giáp Tý 1984 Hợp Hướng Nào Để Xây Nhà Chuẩn 100%

Theo phong thủy, tuổi và cung mệnh khác nhau sẽ thích hợp với các hướng nhà khác nhau để mang lại vượng khí, gia đình êm ấm,…

Bật Mí Cách Xem Tướng Xoáy Sau Lưng Nam, Nữ Dự Đoán Tương Lai

Trong tướng số, người ta thường dự đoán tính cách, vận mệnh của một con người qua tai, mắt, mũi, đường chỉ tay,…Nhưng xoáy sau lưng cũng…

tuoi-ky-suu-2009-ket-hon-voi-tuoi-nao-hop

Tuổi Kỷ Sửu 2009 Kết Hôn Với Tuổi Nào Hợp Để Hạnh Phúc, Giàu Sang

Hiện nay, tình yêu sẽ không phân biệt tuổi tác chỉ cần họ cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên nhau. Tuy nhiên, nếu hai tuổi…

thang-co-hon-nen-mang-gi-trong-nguoi

Giải Đáp: Tháng Cô Hồn Nên Mang Theo Gì Trong Người Để Bình An, Trừ Tà

Tháng 7 Âm lịch còn gọi là tháng cô hồ chính tháng xấu nhất trong năm, thường mang đến những chuyện xui xẻo, không may mắn. Vậy…