Nam, Nữ Tuổi Tân Dậu 1981 Hợp Hướng Nào, Kỵ Hướng Nào? Cách Hóa Giải Hướng Nhà Xấu Cho Tuổi Tân Dậu

Bạn tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 chuẩn bị xây nhà mới nhưng bạn lại không biết tuổi của mình hợp với những hướng nào để tăng vận may, tiền tài. Hoặc tuổi mình không hợp với hướng nào để tránh vận xui? Nếu xây nhà vào hướng xấu thì cách hóa giải như thế nào? Sau đây, Vienloisuamoringa.vn sẽ giải đáp nam, nữ tuổi Tân Dậu 1981 hợp hướng nào, kỵ hướng nào chi tiết trong bài viết dưới đây

Khái quát đôi nét về tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

 • Sinh năm 1981 là tuổi con Gà
 • Năm sinh dương lịch: Từ 05/02/1981 đến 24/01/1982
 • Năm sinh âm lịch: Tân Dậu
 • Thiên can: Tân. Tương hợp: Bính. Tương hình: Ất, Đinh
 • Địa chi: Dậu. Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu. Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Trong 12 con giáp, Gà là con vật đại diện cho sự chăm chỉ, hoạt bát, kiên trì. Người tuổi Dậu 1981 nam nữ mạng cũng mang những nét tính cách đặc trưng của con vật đại diện và ngũ hành của tuổi.

Nếu đàn ông tuổi Tân Dậu 1981 là những người bản lĩnh, có ý chi và sự dũng cảm. Họ dám nghĩ dám làm, không bao giờ khuất phục trước khó khăn, thử thách. Thì phụ nữ tuổi Tân Dậu 1981 tinh tình hiền lành, nhân hậu, tâm hồn sâu sắc, rắn rỏi. Họ tốt bụng, luôn giúp đỡ người khác mà quên bản thân mình.

Trong công việc hay chuyện tình cảm, nữ Tân Dậu rất nghiêm túc, thật thà và sẽ hết mình trong một mối quan hệ nào đó mà không đắn đo suy nghĩ. Còn nam Tân Mùi là người đàn ông trụ cột vững chắc của gia đình.

tuoi-tan-dau-1981-hop-huong-nao

Nam tuổi Tân Dậu 1981 hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Tân Dậu 1981 xây nhà rất hợp với các hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị) sẽ kích thích tài lộc, vận may cho gia chủ. Cụ thể:

 • Hướng Bắc (Phục vị): giúp gia chủ duy trì một tinh thần mạnh mẽ, hỗ trợ phát triển bản thân. Đồng thời, hướng này còn hỗ trợ gia tăng may mắn cho gia chủ trong thi cử và trên con đường công danh.
 • Hướng Đông (Thiên y): giúp gia chủ luôn tỉnh táo và mạnh mẽ, sức khỏe ổn định, tránh được nhiều bệnh tật. Đặc biệt, hướng này còn mang ý nghĩa gặp nhiều may mắn, được trời che chở.
 • Hướng Nam (Diên niên): Gia đình các thế hệ trên dưới đều sống rất hòa thuận, cuộc sống hướng tới sự an nhàn, yên ấm.
 • Hướng Đông Nam (Sinh khí): mang lại cuộc sống thành đạt và khấm khá, làm ăn tấn tới, phúc lộc trọn vẹn và mang lại cơ hội thăng quan tiến chức, sự tài lộc và nổi tiếng.

Tuy nhiên, nam Tân Dậu 1981 không nên xây nhà theo các hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát) sẽ mang lại nhiều rủi ro, kém may mắn cho gia chủ.

Nữ tuổi Tân Dậu 1981 hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

Nữ tuổi Tân Dậu 1981 xây nhà rất hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) để đem lại tiền tài, thịnh vượng trong sự nghiệp và vận may trong cuộc sống. Cụ thể:

 • Hướng Đông Bắc: sẽ giúp nữ Tân Dậu sẽ gặp nhiều điều may mắn và bình an trong cuộc sống và giúp họ duy trì tâm hồn bình yên và hạnh phúc.
 • Hướng Tây Bắc: mang lại sự ổn định và may mắn về tài chính cho nữ Tân Dậu. Đặc biệt, họ sẽ gặp nhiều cơ hội thăng tiến và tăng thu nhập.
 • Hướng Tây: mang đến sự phát triển và thành công vượt bậc cho nữ Tân Dậu. Đồng thời, họ có thể dễ dàng đạt được ước mơ và mục tiêu trong sự nghiệp.
 • Hướng Tây Nam: giúp nữ Tân Dậu phát huy tối đa sự sáng tạo và năng lực cá nhân. Họ có thể dễ dàng giải quyết mọi thách thức trong công việc và cuộc sống.

Tuy nhiên, nữ Tân Dậu 1981 không nên xây nhà theo các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) sẽ tiết chế vận may của gia đình bạn.

tuoi-tan-dau-1981-hop-huong-nao-1

Tham khảo thêm: Nam, Nữ Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm 1982 Hợp Hướng Nào? Cách Bố Trí Nhà Cửa Theo Phong Thủy

Cách bố trí nhà theo phong thủy cho tuổi Tân Dậu thu hút vận may

Hướng phòng khách, bàn làm việc, bàn thờ, gường ngủ.. là nơi đón nhận luồng sinh khí của đất trời. Quý bạn tuổi Tân Dậu nên chọn hướng hợp tuổi thì công việc sẽ được thuận lợi, cuộc sống gặp được nhiều điều tốt đẹp.

 • Hướng phòng khách: gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 nên ưu tiên bố trí phòng khách ở những hướng tốt gồm Thiên Y, Phục vị, Diên Niên, Sinh khí để nhận về nhiều tài lộc và may mắn. Khi được đặt ở một phương vị tốt, việc bày trí phòng khách sao cho hợp phong thủy cũng sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.
 • Hướng phòng thờ: Nam giới sinh năm 1981 nên đặt bàn thờ theo hướng Đông Nam – hướng Sinh Khí và hướng Đông được sao Thiên y soi rọi. Còn nữ Tân Dậu có cung mệnh hành Mộc, khắc Niên mệnh hành Thổ và thuộc Tây tứ trạch nên đặt bàn thờ theo hướng Tây Nam (Sinh Khí) và hướng Đông Bắc (Phục vị).
 • Hướng phòng ngủ: tuổi Tân Dậu 1981 nên được ưu tiên đặt ở các hướng như Diên Niên, Sinh Khí, Thiên Y, Phục Vị. Trong phòng ngủ, gia chủ nên sắp xếp giường quay về hướng Đông, Đông Nam hoặc Bắc. Đây được xem là 3 hướng đẹp cho phong thủy phòng ngủ của người mệnh Mộc nói chung.
 • Hướng phòng làm việc: Bạn nên chọn đặt bàn làm việc theo hướng Đông Nam để công việc được thuận lợi, tiền bạc dồi dào. Nam Tân Dậu còn có thể chọn các hướng: Nam, Đông Nam, Bắc, Đông để đặt bàn làm việc. Còn nữ Tân Dậu có thể chọn ngồi làm việc theo các hướng: Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc hoặc hướng Tây.
 • Hướng phòng bếp: heo quan niệm phong thủy, gia chủ nên bố trí phòng bếp tọa tại hướng xấu, nhìn về hướng tốt. Cụ thể, việc bố trí bếp tại các hướng Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát và Họa Hại, và thiết kế cửa phòng nhìn về các hướng tốt như Thiên Y, Diên Niên, Sinh Khí, Phục Mệnh sẽ thiêu đốt vận khí xấu và giữ lại những điều may mắn cho ngôi nhà.

Tham khảo thêm: Kim lâu là gì? Cách tính tuổi kim lâu và cách giải hạn từ A – Z

Cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Tân Dậu 1981

Nếu tuổi Tân Dậu 1981 không may xây nhà vào các hướng xấu thì có thể tham khảo cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981 giúp chủ nhà tránh được những tai ương và điều không may trong cuộc sống:

1. Thay đổi lại hướng cửa chính

Đối với gia chủ sinh năm Tân Dậu (1981), nếu cửa chính của nhà được xây theo các hướng như Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc sẽ không phù hợp, có thể ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe của gia chủ. Gia chủ có thể giải quyết bằng cách đổi hướng cửa nhưng nếu việc lắp đặt quá khó khăn thì bạn làm thêm cánh cửa phụ

2. Sử dụng vật phẩm phong thủy

Các bạn có thể sử dụng gương bát quái để hóa giải hướng nhà xấu. Bởi gương bát quái là một vật phẩm phong thủy có thể hóa giải năng lượng xấu và giúp tăng cường may mắn cho nam tuổi Tân Dậu 1981. Đặt gương ở những nơi có ánh sáng tự nhiên, góc nhìn rộng và tránh đặt nó ở những nơi tối tăm, khu vực có năng lượng không thuận lợi.

3. Định lại cổng chính của ngôi nhà

Cửa chính có thể thay đổi tu sửa là cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981 được ưu tiên. Tuy nhiên với những bố cục tránh nhà chung cư, nhà mặt phố hay nhà liền kề mới có thể định hướng lại cho cửa chính được. Do vậy cần lưu ý nếu không thể định lại nên chọn xây lắp cửa phụ.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn biết được nam, nữ tuổi Tân Dậu 1981 hợp hướng nào để xây nhà kích thích tài lộc và vận may. Đồng thời tránh được các hướng xấu và biết cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Tân Dậu rồi nhé. Tuy nhiên, các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Related Posts

nguoi-menh-hoa-hop-voi-cay-gi-1

Người Mệnh Hỏa Hợp Với Cây Gì – 5 Cây Loại Hút Tài Lộc

Mỗi bản mệnh trong ngũ hành sẽ hợp với con số, màu sắc, vật phật phong thủy hay cây cảnh,….nhất định. Vậy những người mệnh Hỏa hợp…

tuoi-canh-dan-2010-hop-voi-tuoi-nao

Nam, Nữ Tuổi Canh Dần 2010 Hợp Với Tuổi Nào, Kỵ Với Tuổi Nào?

Việc lựa chọn tuổi hợp trong hôn nhân hay sự nghiệp rất quan trọng bởi nếu bạn chọn được tuổi hợp sẽ giúp bạn có cuộc sống…

tuoi-giap-ty-1984-hop-huong-nao-1

Tư Vấn: Nam, Nữ Tuổi Giáp Tý 1984 Hợp Hướng Nào Để Xây Nhà Chuẩn 100%

Theo phong thủy, tuổi và cung mệnh khác nhau sẽ thích hợp với các hướng nhà khác nhau để mang lại vượng khí, gia đình êm ấm,…

Bật Mí Cách Xem Tướng Xoáy Sau Lưng Nam, Nữ Dự Đoán Tương Lai

Trong tướng số, người ta thường dự đoán tính cách, vận mệnh của một con người qua tai, mắt, mũi, đường chỉ tay,…Nhưng xoáy sau lưng cũng…

tuoi-ky-suu-2009-ket-hon-voi-tuoi-nao-hop

Tuổi Kỷ Sửu 2009 Kết Hôn Với Tuổi Nào Hợp Để Hạnh Phúc, Giàu Sang

Hiện nay, tình yêu sẽ không phân biệt tuổi tác chỉ cần họ cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên nhau. Tuy nhiên, nếu hai tuổi…

thang-co-hon-nen-mang-gi-trong-nguoi

Giải Đáp: Tháng Cô Hồn Nên Mang Theo Gì Trong Người Để Bình An, Trừ Tà

Tháng 7 Âm lịch còn gọi là tháng cô hồ chính tháng xấu nhất trong năm, thường mang đến những chuyện xui xẻo, không may mắn. Vậy…