Bí quyết gọi sữa về, hồi phục nhanh sau sinh mổ của mẹ Sao Sang

Ông bà thường nói:” Không gì bằng đau đẻ”, vì thế ngày càng nhiều mẹ lựa chọn sinh mổ. Tuy nhiên, sau khi sinh xong, mẹ sẽ phải đối mặt với những vấn đề về sức khỏe và dễ gặp tình trạng thiếu sữa cho con bú. Nhưng các mẹ đừng lo, mẹ Sao Sang sẽ chia sẻ với các mẹ bí quyết để hồi phục sức khỏe nhanh chóng và gọi sữa về dồi dào sau khi sinh mổ!

Những vấn đề mẹ nào cũng gặp khi sinh mổ

Lựa chọn “vượt cạn” bằng phương pháp sinh mổ, mẹ Sao Sang đã lường trước được những khó khăn sẽ gặp phải và có sự chuẩn bị. Tuy vậy, sau khi sinh bé Ngọc, sức khỏe của mẹ vẫn rất yếu do mất máu và sợ nhiễm khuẩn vết mổ sau sinh. Thêm vào đó, mẹ còn phải sử dụng thêm nhiều loại thuốc, khiến cho việc tiết sữa bị ảnh hưởng không nhỏ, sữa ít dần đi, không đủ cho Ngọc uống.

Cơ thể mệt mỏi chưa phục hồi, không đủ sữa cho con nên bé Ngọc phải sử dụng sữa công thức bên ngoài. Điều này càng khiến mẹ Sang stress hơn. Cuối cùng, mẹ quyết tâm phải tìm cách để nhanh chóng lấy lại sức khỏe và gọi sữa về dồi dào cho con.

Mẹ Sang quyết tâm tìm cách để hồi phục sức khỏe và tìm lại nguồn sữa dồi dào cho con

Khám phá bí quyết giúp mẹ Sang vượt khó

Với mong muốn lấy lại sức khỏe sau sinh và có sữa cho con, mẹ Sang đã tham khảo từ nhiều nguồn để cải thiện tình trạng thiếu máu, thiếu sữa và kháng khuẩn.

Qua tìm hiểu, mẹ được biết Cốm lợi sữa Moringa có đầy đủ các công dụng mẹ mong muốn, mà còn không có tác dụng phụ do được làm 100% từ chùm ngây thiên nhiên nên đã mua về dùng thử.

Mẹ Sang đặt niềm tin vào Cốm lợi sữa Moringa

Thật bất ngờ, chỉ trong một thời gian ngắn, sức khỏe của mẹ đã khá lên rất nhiều, vết thương cũng mau lành hơn. Đặc biệt, từ khi dùng Cốm lợi sữa Moringa, sữa mẹ về ngày càng nhiều, bé Ngọc ti no nê cả ngày cũng không hết, không còn phải lo sử dụng sữa bên ngoài cho con nữa.

Nhờ dùng Cốm lợi sữa Moringa, sức khỏe của mẹ đã khá lên nhiều, bé Ngọc cũng không còn phải dùng sữa ngoài nữa vì sữa mẹ đã về dạt dào, ti không hết


Những chia sẻ thực thế của mẹ Sang sau khi sử dụng Cốm lợi sữa Moringa 

KHÁM PHÁ BÍ QUYẾT MANG TÊN VIÊN LỢI SỮA MORINGA

Viên lợi sữa Moringa được bào chế từ chùm ngây, một loại “siêu thực phẩm” với nhiều dưỡng chất quan trọng cung cấp đầy đủ các loại acid amin, vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể mẹ với  hàm lượng cao vượt trội.

Kết quả đánh giá lâm sàng cho thấy nồng độ Prolactin – Chìa khóa tạo sữa trong cơ thể mẹ – sau 2 ngày sử dụng chùm ngây cao hơn gấp 1,54 lần, sau 4 tháng nồng độ Prolactin cao hơn gấp 5,8 lần so với nhóm các mẹ không sử dụng.

Bên cạnh đó, vitamin nhóm B và Lysine với hàm lượng cao trong chùm ngây có tác dụng kích thích tiêu hóa, giúp mẹ ăn ngon miệng hơn. Từ đó phục hồi sức khỏe nhanh chóng cho mẹ sau khi sinh và cải thiện chất lượng sữa mẹ, tăng chuyển hóa dinh dưỡng từ cơ thể mẹ vào sữa, giúp sữa đặc sánh, thơm và giàu dinh dưỡng hơn.

Ngoài chùm ngây, kế sữa được bổ sung tạo nên hiệu quả vượt trội trong việc tạo sữa do đó làm tăng lượng sữa mẹ ngay từ hộp đầu tiên sử dụng.

Với sự phân liều chính xác theo từng viên tạo nên sự tiện lợi cho người dùng.

Viên lợi sữa Moringa giúp tăng tiết sữa ngay từ hộp đầu tiên sử dụng

⚠️VÌ SAO NÊN CHỌN SẢN PHẨM VIÊN LỢI SỮA MORINGA?
✅ 100% nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên với hàm lượng hoạt chất cao.

✅ Ngoài chùm ngây, kế sữa được bổ sung thêm giúp tăng hiệu quả vượt trội  trong việc tạo sữa do đó làm tăng lượng sữa mẹ ngay từ hộp đầu tiên sử dụng.

✅ Sự phân liều chính xác theo từng viên tạo nên sự tiện lợi cho người dùng.

✅ Được Bộ Y Tế chứng nhận và cấp phép lưu hành sản phẩm trên toàn quốc.

✅ Được hàng trăm nghìn các mẹ đang nuôi con nhỏ trên Việt Nam tin dùng và  phản hồi tích cực về cải thiện tình trạng thiếu hụt sữa mẹ.
—————

⚠️ NHẬN TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA SẢN PHẨM THẾ NÀO?
1️⃣️ COMMENT/INBOX #số_điện_thoại + khung giờ có thể nghe máy để nhận tư vấn miến phí từ chuyên gia.
2️⃣️ Gọi tới hotline tư vấn sản phẩm 1800 2027
3️⃣️ Truy cập vào website www.vienloisuamoringa.vn để đặt hàng.

MUA HÀNG NGAY

đ
Trợ giúp mẹ từ chuyên gia