Mẹ hai con trông vẫn “mòn con mắt” – Khám phá tuyệt chiêu của mẹ Phương Thảo

Người ta hay nói: “Gái một con trông mòn con mắt”, vậy mà bà mẹ hai con Phương Thảo còn được khen là “hơn cả hồi một con” vì không những giữ được vóc dáng sau khi sinh mà còn có nguồn sữa dồi dào nuôi con nữa! Theo mẹ Thảo: “Tất cả đều có bí kíp cả”. Hãy cùng khám phá bí kíp của mẹ Thảo là gì nhé!

Gái hai con vẫn “mòn con mắt”

Từ sau khi sinh bé Sữa, đến giờ mẹ Phương Thảo đã trở thành bà mẹ hai con. Thông thường, sau khi sinh em bé thứ hai, mẹ nào cũng căng thẳng vì một cơ thể “xồ xề”, nặng nề và tăng cân nhanh.

Tuy nhiên, đó không phải điều khiến mẹ Thảo lo lắng. Đi đâu mẹ cũng được khen về vóc dáng “hơn cả hồi một con”, mà vẫn có nhiều sữa nuôi con trộm vía, khỏe mạnh. Theo mẹ:” Tất cả đều có bí kíp cả!”, nhờ đó mà mẹ mới nhanh chóng lấy lại được vóc dáng mà không bị ảnh hưởng xấu đến nguồn sữa sau hai lần vượt cạn.

“Tất cả đều có bí kíp cả” – mẹ Phương Thảo chia sẻ

Bí quyết lấy lại vóc dáng cho mẹ, dồi dào sữa cho con

Sau khi sinh tập hai, mẹ Thảo may mắn được bạn bè giới thiệu Cốm lợi sữa Moringa giúp tặng chất và lượng sữa nên mang về thử sử dụng để con có nguồn dinh dưỡng dồi dào và tốt nhất.

Mẹ Thảo quyết định dùng Cốm lợi sữa Moringa để cho con có nguồn dinh dưỡng dồi dào và tốt nhất

Cốm lợi sữa Moringa quả nhiên hiệu quả! Chỉ một thời gian ngắn sau khi sử dụng, mẹ đã có nhiều sữa hơn cho bé, sữa cũng đặc hơn và thơm vàng hơn hẳn so với lần đầu tiên sinh chị Nấm.

Bất ngờ hơn, sau 2 tháng, cân nặng của mẹ Thảo chỉ hơn mốc ban đầu – khi chưa sinh – đúng 3kg! Mẹ Thảo cũng từng ngạc nhiên trước kết quả này và cho rằng nhờ cho con ti nên cân nặng giảm nhanh. Nhưng đến khi tìm hiểu kỹ, mẹ mới biết: ngoài công dụng lợi sữa, Cốm lợi sữa Moringa còn có tác dụng tăng cường khả năng trao đổi chất và phân hủy mỡ thừa nên nhanh lấy lại dáng; cung cấp estrogen làm da đẹp và mịn màng.

“Quan trọng là thành phần 100% từ cây chùm ngây tự nhiên nên không ảnh hưởng chất lượng sữa mẹ, chuẩn mẹ đẹp mà vẫn đảm bảo dồi dào nguồn sữa cho con!“ – mẹ Thảo chia sẻ.

Mẹ Thảo vui mừng vì đã tìm được bí kíp lấy lại vóc dáng mà vẫn dồi dào sữa cho con

Mẹ Thảo chia sẻ thực tế sau khi sử dụng Cốm lợi sữa Moringa

KHÁM PHÁ BÍ QUYẾT MANG TÊN VIÊN LỢI SỮA MORINGA

Viên lợi sữa Moringa được bào chế từ chùm ngây, một loại “siêu thực phẩm” với nhiều dưỡng chất quan trọng cung cấp đầy đủ các loại acid amin, vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể mẹ với  hàm lượng cao vượt trội.

Kết quả đánh giá lâm sàng cho thấy nồng độ Prolactin – Chìa khóa tạo sữa trong cơ thể mẹ – sau 2 ngày sử dụng chùm ngây cao hơn gấp 1,54 lần, sau 4 tháng nồng độ Prolactin cao hơn gấp 5,8 lần so với nhóm các mẹ không sử dụng.

Bên cạnh đó, vitamin nhóm B và Lysine với hàm lượng cao trong chùm ngây có tác dụng kích thích tiêu hóa, giúp mẹ ăn ngon miệng hơn. Từ đó phục hồi sức khỏe nhanh chóng cho mẹ sau khi sinh và cải thiện chất lượng sữa mẹ, tăng chuyển hóa dinh dưỡng từ cơ thể mẹ vào sữa, giúp sữa đặc sánh, thơm và giàu dinh dưỡng hơn.

Ngoài chùm ngây, kế sữa được bổ sung tạo nên hiệu quả vượt trội trong việc tạo sữa do đó làm tăng lượng sữa mẹ ngay từ hộp đầu tiên sử dụng.

Với sự phân liều chính xác theo từng viên tạo nên sự tiện lợi cho người dùng.

Viên lợi sữa Moringa giúp tăng tiết sữa ngay từ hộp đầu tiên sử dụng

⚠️VÌ SAO NÊN CHỌN SẢN PHẨM VIÊN LỢI SỮA MORINGA?
✅ 100% nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên với hàm lượng hoạt chất cao.

✅ Ngoài chùm ngây, kế sữa được bổ sung thêm giúp tăng hiệu quả vượt trội  trong việc tạo sữa do đó làm tăng lượng sữa mẹ ngay từ hộp đầu tiên sử dụng.

✅ Sự phân liều chính xác theo từng viên tạo nên sự tiện lợi cho người dùng.

✅ Được Bộ Y Tế chứng nhận và cấp phép lưu hành sản phẩm trên toàn quốc.

✅ Được hàng trăm nghìn các mẹ đang nuôi con nhỏ trên Việt Nam tin dùng và  phản hồi tích cực về cải thiện tình trạng thiếu hụt sữa mẹ.
—————

⚠️ NHẬN TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA SẢN PHẨM THẾ NÀO?
1️⃣️ COMMENT/INBOX #số_điện_thoại + khung giờ có thể nghe máy để nhận tư vấn miến phí từ chuyên gia.
2️⃣️ Gọi tới hotline tư vấn sản phẩm 1800 2027
3️⃣️ Truy cập vào website www.vienloisuamoringa.vn để đặt hàng.

MUA HÀNG NGAY

đ
Trợ giúp mẹ từ chuyên gia