Một ngàn lẻ một thắc mắc về Viên lợi sữa Moringa

Chắc hẳn rất nhiều mẹ thắc mắc về sản phẩm đang “làm mưa làm gió” trong cộng đồng các mẹ, với những câu hỏi như sản phẩm thành phần là gì, sử dụng có an toàn không hay có dễ uống không, có hiệu quả không…..? Nếu mẹ có chung thắc mắc như thế thì hãy đọc bài viết này ngay nhé

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Viên lợi sữa Moringa với thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên: Chùm ngây và kế sữa.

Đầu tiên là về thành phần chùm ngây, mẹ nào đã nghe đến chùm ngây hẳn đã biết rằng chùm ngây được mệnh danh là “siêu thực phẩm của thế giới” với những giá trị dinh dưỡng mà chùm ngây mang lại như hàm lượng vitamin C cao gấp 7 lần so với cam, hàm lượng vitamin A cao gấp 10 lần so với cà rốt, canxi cao gấp 17 lần so với sữa, cao gấp 9 lần sơ với sữa chua, kali cao gấp 15 lần so với chuối và sắt cao gấp 25 lần so với rau bina… .. Nó cũng bao gồm nhiều chất bổ sung như chất xơ ăn kiêng, iốt, lutein, kẽm, selen, zeatin và beta-carotene. Với giá trị vàng như vậy chùm ngây được nhiều nước trên thế giới ứng dụng trong các ngành dược phẩm, hóa mĩ phẩm…Hiện nay, chùm ngây không chỉ dừng lại là một cây thực phẩm mà được chứng nhận là một cây dược liệu.

Hơn nữa, chùm ngây trong Viên lợi sữa Moringa được nuôi trồng tại Vùng nguyên liệu của Viện nghiên cứu & Phát triển vùng (Bộ khoa học và Công nghệ), đảm bảo về chất lượng và hàm lượng, đảm bảo NON-GMO (không phải thực phẩm biến đổi gen).

Trong công thức sản phẩm, thành phần kế sữa được nhập khẩu từ Mỹ với hàm lượng hoạt chất cao đảm bảo hiệu quả tác dụng của sản phẩm. Hoạt chất Sylimarin trong kế sữa không những có tác dụng với các bệnh gan, bệnh thận, bệnh tiểu đường,…mà có tác dụng vượt trội trong việc tạo sữa. Tác dụng này đã được nhận định trong các báo cáo y học trên toàn thế giới. Viên lợi sữa Moringa là sản phẩm duy nhất ứng dụng thành tựu nghiên cứu y học tiên tiến này trong việc tăng tiết sữa đối với các trường hợp mất sữa, ít sữa, tắc sữa,…

VIÊN LỢI SỮA MORINGA CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Cái tên đã nói lên tất cả, tác dụng chính của Viên lợi sữa Moringa là giúp mẹ sau sinh gia tăng tiết sữa. Tại sao Viên lợi sữa Moringa có thể làm được như vậy?

Tác dụng chính của Viên lợi sữa Moringa là giúp mẹ gia tăng tiết sữa tự nhiên.

Cơ thể mẹ sau sinh có 1 loại hormon là Prolactin, hormon này có nhiệm vụ kích thích sữa tiết ra nhiều hơn. Tuy nhiên, do một số yếu tố như dinh dưỡng, nghỉ ngơi sinh hoạt chưa hợp lí nhiều mà Prolactin không được sản xuất dẫn tới tình trạng thiếu sữa hoặc mất sữa. Trong Viên lợi sữa Moringa, chùm ngây và kế sữa có tác dụng kích thích cơ thể mẹ sản suất ra nhiều Prolactin, từ đó giúp sữa tiết ra nhiều hơn, đạt hiệu quả ngay từ tuần đầu sử dụng với sự phân liều chính xác theo từng viên rất tiện lợi cho các mẹ đang cho con bú.  Đồng thời, Viên lợi sữa Moringa còn giúp mẹ sau sinh tái tạo máu bằng cách tăng nồng độ Hb trong máu và tăng lượng sắt trong sữa mẹ, nhờ đó cải thiện tình trạng thiếu máu ở mẹ và bổ sung sắt cho bé thông qua sữa mẹ

Ngoài ra, Viên lợi sữa Moringa còn giúp mẹ chống nhiễm khuẩn hiệu quả bởi khả năng kháng khuẩn của chùm ngây còn vượt trội hơn hẳn so với kháng sinh tetracyline.

CÁCH SỬ DỤNG CỐM LỢI SỮA MORINGA

Được bào chế dưới dạng viên nang với sự phân liều chính xác nên Viên lợi sữa Moringa rất dễ uống và tiện lợi cho các mẹ đang cho con bú.

Cách dùng như sau:

  • Ngày uống 2 lần trước khi ăn tối và trước khi ngủ, mỗi lần 3 viên.

AI CÓ THỂ SỬ DỤNG VIÊN LỢI SỮA MORINGA

Viên lợi sữa Moringa hiệu quả vượt trội trong việc tạo sữa với các trường hợp sau:

– Thiếu sữa

– Mất sữa

– Ít sữa

– Chất lượng sữa không tốt, con chê không bú sữa me.

Hoặc  những mẹ muốn bổ sung thêm:

– Bổ sung sắt sau sinh, phòng chảy máu hậu sản

– Phòng chống nhiễm khuẩn sau sinh

– Bổ sung thêm dinh dưỡng

Mọi thông tin chi tiết tham khảo https://bit.ly/2Bj44VT

Hotline tư vấn: 1800 2027

MUA HÀNG NGAY

đ
Trợ giúp mẹ từ chuyên gia