Bí kíp nuôi con nhàn tênh cho mẹ thiếu sữa, mất sữa

Nuôi con nhỏ là việc không hề đơn giản đối với các mẹ! Ngoài việc cuộc sống bị đảo lộn, nhiều mẹ còn phải đối mặt với tình trạng thiếu sữa, mất sữa nhất là giai đoạn 6 tháng đầu đời của bé. Vậy bí kíp nuôi con nhàn tênh nào cho mẹ thiếu sữa, mất sữa đây?

Khi mẹ thiếu sữa…

Chia sẻ với chúng tôi, chị Quỳnh 29 tuổi – Thanh Xuân, Hà Nội cho biết: “ Do cơ địa nên mình sinh 2 bé đều không đủ sữa. Hiện tại bé thứ hai được hơn 5 tháng nhưng từ tháng thứ 3 thì mình đã bị ít sữa. Con đói, quấy khóc khiến mình rất lo lắng”

Có những hôm, chị phải thức đêm dỗ con ngủ. Hôm nào mát giời không sao, những hôm chồng có công việc nhiều quay ra mắng chị: “ Có để cho người khác ngủ không hả? Ở nhà có mỗi việc nuôi con mà không được”. Nghe tới đây chị tủi thân lắm, ấm ức vừa dỗ con mà nước mắt lặng lẽ rơi.

Như chúng ta đều biết sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ. Trong sữa mẹ có nhiều kháng thể và các chất cần thiết giúp bé khỏe mạnh mà sữa công thức không thể có được.

Tình trạng thiếu sữa, mất sữa đã trở thành nỗi lo lắng của nhiều mẹ sau sinh. Khi thiếu sữa thì hầu như mẹ nào cũng đi khám hay dùng mẹo dân gian nhằm kích sữa.

Chị Quỳnh cũng không ngoại lệ, mẹ chồng thường xuyên tẩm bổ cho chị các món ăn như móng giò lợi sữa, chân chó hầm đu đủ hay uống chè vằng,… Ngày nào cũng vậy khiến chị rất ngao ngán, kêu oai oái “ Con chán ngấy ăn móng giò với thịt chó lắm rồi, mẹ xem còn cách nào không ạ”. Thế rồi câu trả lời chị nhận được vẫn chỉ là: “ Con xem, cái Bống (con cả của chị) kìa! Con muốn đứa này thành cá mắm luôn hả?”. Chị lại đành ngậm ngùi cố ăn mong sao cho con nhiều sữa.

Tình cờ một lần lên mạng, chị Quỳnh biết đến sản phẩm lợi sữa Moringa. Sau khi đọc phản hồi của khách hàng và tìm hiểu thành phần của sản phẩm, chị quyết định thử “vận may gọi sữa”.

Chị cho biết: “ Thấy sản phẩm được chiết xuất từ Chùm ngây và Kế sữa, thành phần thiên nhiên nên mình quyết định mua một liệu trình sản phẩm”.

Hồi hộp chờ đợi

Mở gói sản phẩm trên tay, đập vào mắt chị là 3 hộp Viên lợi sữa Moringa và 1 lọ Ngũ cốc Moringa màu sắc bắt mắt.

Viên lợi sữa thơm mùi thảo dược, chị cho biết: “ Một ngày mình uống 6 viên chia 2 lần, trước khi ăn tối và trước khi ngủ”.

Mỗi ngày dùng sản phẩm là một ngày mong ngóng chờ đợi. Bất ngờ, “Khoảng 3 ngày, mình thấy ngực căng tức hơn và sữa về. Khoảng 10 ngày, mình đủ sữa cho con bú. Đến khoảng 20 ngày, sau khi cho bé ti xong mỗi cữ mình còn vắt được 200ml đủ trữ đông cho bé dùng. Mình và cả nhà bớt lo lắng hơn hẳn”.

Sau 5 ngày, chị Quỳnh cảm giác có sữa về

Nhìn con nằm ngủ với ánh mắt không giấu nổi niềm vui của người mẹ trẻ mong muốn nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ, chị Quỳnh chia sẻ “ Mình cảm giác yên tâm và tin tưởng với sản phẩm lợi sữa Moringa này. Các mẹ hãy tìm đến lợi sữa Moringa để giải quyết tình trạng thiếu sữa, mất sữa như mình để nuôi con nhàn tênh nhé!”

Chị Quỳnh chia sẻ bí kíp nuôi con nhàn tênh cho các mẹ thiếu sữa, mất sữa

MUA HÀNG NGAY

đ
Trợ giúp mẹ từ chuyên gia