Sinh mổ vẫn có thể nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ? Khám phá ngay bí quyết “gọi sữa về” của mẹ Nga Nguyễn

Phụ nữ sau sinh, đặc biệt là sinh mổ thường rất yếu vì mất sức và mất máu. Ngoài ra, Mẹ sau sinh phải đối mặt với nguy cơ nhiễm khuẩn các vết rạch, vết mổ hậu sản. Chính vì thế, mẹ sinh mổ thường bị mất sữa/ít sữa cho con. Mẹ Nga Nguyễn là một trường hợp điển hình như vậy, tuy nhiên vẫn có thể nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ.

Mất sữa sau sinh mổ vì dùng kháng sinh

“Mình sinh Bin bằng phương pháp sinh mổ, sau sinh mất máu và mất sức nên rất yếu, chỉ nằm trên giường chứ không dậy nổi. Vì có nguy cơ nhiễm khuẩn vết rạch, vết mổ… nên phải dùng kháng sinh rất nhiều.” – Mẹ Nga Nguyễn chia sẻ.

Sức khỏe yếu, dùng nhiều kháng sinh nên mẹ Nga bị mất sữa. “Mấy ngày đầu sữa về được một ít, sau đó mất hẳn. Mình đành cho con uống sữa công thức dù biết sữa mẹ mới là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho con.”

Mẹ Nga Nguyễn sinh mổ phải dùng rất nhiều kháng sinh nên mất sữa.

Giải pháp giúp mẹ “gọi” sữa về

Thương con, mẹ Nga lặn lội hỏi đủ các diễn đàn, bà con xa gần để tìm kiếm giải pháp tăng tiết sữa. Tuy nhiên thử đủ phương pháp mà sữa vẫn chẳng về, cho đến khi mẹ tìm ra được cốm Moringa.

“Lúc mẹ mình mua cho mình Cốm Moringa, mình cũng bán tín bán nghi, nhưng lúc dùng thì mới thấy hiệu quả. Sữa về nhiều hơn, chỉ sau 1 tuần là Bin đã không còn phải uống sữa công thức nữa. Chưa kể mình còn thấy trong người khỏe hơn nhiều.”

Mẹ Nga “gọi” sữa về thành công nhờ cốm Moringa

Tìm hiểu thêm, mẹ Nga càng yên tâm hơn vì cốm Moringa làm từ 100% chùm ngây tự nhiên nên không ảnh hưởng chất lượng sữa mẹ. Chưa kể cốm Moringa còn giúp mẹ bổ máu, chống nhiễm khuẩn nên mẹ không còn lo về vấn đề vết mổ bị nhiễm khuẩn.


Chia sẻ thực tế của mẹ Nga về cốm Moringa

KHÁM PHÁ BÍ QUYẾT MANG TÊN VIÊN LỢI SỮA MORINGA

Viên lợi sữa Moringa được bào chế từ chùm ngây, một loại “siêu thực phẩm” với nhiều dưỡng chất quan trọng cung cấp đầy đủ các loại acid amin, vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể mẹ với  hàm lượng cao vượt trội.

Kết quả đánh giá lâm sàng cho thấy nồng độ Prolactin – Chìa khóa tạo sữa trong cơ thể mẹ – sau 2 ngày sử dụng chùm ngây cao hơn gấp 1,54 lần, sau 4 tháng nồng độ Prolactin cao hơn gấp 5,8 lần so với nhóm các mẹ không sử dụng.

Bên cạnh đó, vitamin nhóm B và Lysine với hàm lượng cao trong chùm ngây có tác dụng kích thích tiêu hóa, giúp mẹ ăn ngon miệng hơn. Từ đó phục hồi sức khỏe nhanh chóng cho mẹ sau khi sinh và cải thiện chất lượng sữa mẹ, tăng chuyển hóa dinh dưỡng từ cơ thể mẹ vào sữa, giúp sữa đặc sánh, thơm và giàu dinh dưỡng hơn.

Ngoài chùm ngây, kế sữa được bổ sung tạo nên hiệu quả vượt trội trong việc tạo sữa do đó làm tăng lượng sữa mẹ ngay từ hộp đầu tiên sử dụng.

Với sự phân liều chính xác theo từng viên tạo nên sự tiện lợi cho người dùng.

Viên lợi sữa Moringa giúp tăng tiết sữa ngay từ hộp đầu tiên sử dụng

⚠️VÌ SAO NÊN CHỌN SẢN PHẨM VIÊN LỢI SỮA MORINGA?

✅ 100% nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên với hàm lượng hoạt chất cao.

✅ Ngoài chùm ngây, kế sữa được bổ sung thêm giúp tăng hiệu quả vượt trội  trong việc tạo sữa do đó làm tăng lượng sữa mẹ ngay từ hộp đầu tiên sử dụng.

✅ Sự phân liều chính xác theo từng viên tạo nên sự tiện lợi cho người dùng.

✅ Được Bộ Y Tế chứng nhận và cấp phép lưu hành sản phẩm trên toàn quốc.

✅ Được hàng trăm nghìn các mẹ đang nuôi con nhỏ trên Việt Nam tin dùng và  phản hồi tích cực về cải thiện tình trạng thiếu hụt sữa mẹ.
—————

⚠️ NHẬN TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA SẢN PHẨM THẾ NÀO?

1️⃣️ COMMENT/INBOX #số_điện_thoại + khung giờ có thể nghe máy để nhận tư vấn miến phí từ chuyên gia.

2️⃣️ Gọi tới hotline tư vấn sản phẩm 1800 2027

3️⃣️ Truy cập vào website www.vienloisuamoringa.vn để đặt hàng.

MUA HÀNG NGAY

đ
Trợ giúp mẹ từ chuyên gia