Mơ thấy bò đẻ, bò đuổi, bò vàng, bò húc đánh con gì? Là điềm gì? Con bò là số mấy?

Đúng vậy, so với trâu thì hiển nhiên bò có sự gần gũi và quen thuộc hơn rất nhiều. Bởi đối với người nông dân thì bò có thể sử dụng làm vật nuôi phục vụ cho việc cày cấy, với các hộ chăn nuôi thì nó chính là một nguồn kinh tế thực phẩm được ưa chuộng tại nhiều nơi. Bò còn là một con vật tế lễ và phục vụ cho những giải đấu. Ngoài ra, bò còn là một con vật thiêng chấn giữ phong thủy rất tốt. Chính vì những điều này khiến cho người mơ thấy bò trở lên hoang mang không biết giấc mơ thấy bò đánh con gì? Là điềm gì? Con bò là số mấy? Câu trả lời sẽ có trong bài viết của vienloisuamoringa.vn để các bạn cùng tham khảo.

Ngủ mơ thấy bò là điềm gì trong tương lại?

Trong văn hóa Việt thì con bò được coi trọng mặc dù không thuộc hàng tứ linh trong Long – Lân – Quy – Phụng nhưng được coi là công cụ lao động không thể thiếu của nền văn hóa nông nghiệp, trâu, bò chính là loài vật cung cấp sức kéo vô cùng cần thiết cho người nông dân khi mà công nghiệp hóa chưa phát triển. Giấc mơ thấy bò mang điều lành hay dữ còn tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh mà người mơ thấy sẽ cho ta biết đó là gì:

 • Nằm mơ thấy bò chạy báo hiệu cuộc sống và công việc của bạn sẽ thuận lợi và được nhiều người giúp đỡ.
 • Ngủ mơ thấy bò bị ốm cảnh báo rằng trong gia đình bạn có người bị bệnh nặng.
 • Mơ ngủ thấy con bò leo núi nói lên rằng đường công danh, sự nghiệp của bạn đang phát triển rực rỡ.
 • Chiêm bao thấy sừng con bò có máu mang đến may mắn cho người mơ từ công việc hay tình cảm của bạn
 • Nằm mơ thấy mình đang cưỡi bò đi trong thành phố là điềm báo này nói rằng sắp tới bạn sẽ nhận được nhiều tin vui từ xa mang tới.
 • Mơ thấy bò điên báo điểm chẳng lành về sức khỏe và cuộc sống gia đình sẽ có xô xát, cải vã
 • Mơ thấy bò cái cho thấy bạn là một người chăm chỉ và quan trọng trong mọi hoạt động tập thể, bạn đã sẵn sàng với việc mà bạn đang dự định hoặc đang chuẩn bị cần mẫn bấy lâu đã đến lúc thực hiện.

Bật mí giấc mơ thấy bò cho biết điềm gì trong tâm linh? Hung hay cát?

mo-thay-bo

Mơ thấy dắt bò

Chứng tỏ bạn là một người có tinh thần trách nhiệm và sự tự giác cao, luôn hoàn thành thật tốt những nhiệm vụ được giao và trách nhiệm của mình. Điều này sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công trong tương lai với những vị trí cao hơn. Vì vậy, bạn hãy cố gắng phát huy tốt.

Mơ thấy con bò chết

Đây là điềm báo xấu ám chỉ sự tang tóc cho gia đình bạn. Trong gia đình bạn có người ốm, sức khỏe sa sút nên cần chuẩn bị tinh thần cho điều xấu nhất xảy ra. Ngoài ra công việc của bạn thời gian này cũng gặp một vài rắc rối.

Mơ thấy con bò kéo xe

Giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong đường công danh của bạn. Sắp tới, công việc của bạn sẽ thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công và chuyện thăng quan tiến chức như mở ra ngay trước mắt bạn. Đặc biệt là trong khía cạnh làm ăn, kinh doanh sẽ liên tục gia tăng thu nhập, mang về nguồn lợi nhuận tốt.

Bạn có thể tham khảo thêm: 

Nằm mơ thấy bò vàng

Là một điềm báo tốt với bạn và gia đình về sức khỏe, sắp tới vận may tài lộc sẽ đến với bạn và bạn sẽ nhận được một khối tài sản lớn. Chính vì thế, bạn hãy biết cách quản lý và lên kế hoạch cho việc đầu tư kinh doanh của mình thật rõ ràng để tránh hoang phí.

Mơ thấy bò biết nói

Giấc mơ này ám chỉ bạn nên cẩn thận hơn trong lời ăn, tiếng nói để tránh những chuyện phiền phức và bị mọi người bịa chuyện nói xấu. Từ đó sẽ nhiều người ghen ghét, bất mãn về những việc làm của mình và đang tìm cách hãm hại. Vì vậy, bạn phải cẩn thận cách ăn nói của bạn và luôn cảnh giác những mối quan hệ xung quanh bạn.

Nằm mơ thấy bò sữa

Đây là một điềm báo tốt đấy cho thấy trong khoảng thời gian tới tài lộc sẽ đến với bạn. Đồng thời, bạn nên có những điều chỉnh trong hành vi của cá nhân. Cần nghiêm túc hơn trong công việc hiện tại để được thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực của mình.

Mặt khác, giấc mơ này cho thấy bạn đang đánh mất đi danh dự và làm mất đi hình ảnh trong mắt người khác. Bởi nguyên nhân cho vấn đề này là quan hệ nam nữ bất chính bại lộ nên cuộc sống và các mối quan hệ xung quanh bạn trở nên rắc rối và mất đi sự bình yên trong gia đình.

mo-thay-bo-1

Mơ thấy bò húc người

Giấc mơ này dự báo công việc của bạn sẽ gặp trắc trở, khó khăn, đình trệ và có thể dẫn đến mất việc. Chỉ một phút lơ là bạn có thể đưa ra một quyết định sai lầm nào đó thôi có thể khiến bạn phải rơi vào cảnh khốn đốn. Chính vì thế thời gian này bạn nên hết sức cẩn thận lựa chọn những đáp án tốt nhất dành cho bạn.

Mơ thấy con bò rừng

Giấc chiêm bao này báo hiệu bạn có thể sẽ bị hãm hại, bịa chuyện vu khống bởi kẻ thủ hay đồng nghiệp. Hãy cẩn thận và đề phòng hơn nữa với các mối quan hệ làm ăn của mình. Trong khoảng thời gian này bạn nên thật tỉnh táo, sáng suốt và bình tĩnh trong việc xử lí các khó khăn, rắc rối đó và luôn đề phòng với những người mới quen, những người sẽ xuất hiện.

Mơ thấy con bê

Đây là giấc mơ mang đến điềm báo vui vẻ cho gia đình ngụ ý về thêm thành viên mới, gia đình bạn sẽ có người nối dõi. Vì vậy, bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đón thêm thành viên mới. Mặt khác, giấc mơ này còn nhắc nhở bạn đã tới lúc bạn cần thay đổi, sống độc lập và có những suy nghĩ, kế hoạch cho tương lai. Thứ bạn thiếu hiện nay chính là kinh nghiệm, vậy nên hãy bắt tay vào hành động từ hôm nay nhé.

Mơ thấy bò đực

Giấc mơ này cho thấy bạn là người thông minh và năng lực của bạn, với tính cách mạnh mẽ và tư duy nhanh nhạy, bạn luôn hoàn thành công việc nhanh chóng và đạt được kết quả rất ngạc nhiên. Tuy vậy, tính cách của bạn khá cố chấp và thích chỉ đạo người khác, có thể nói là khá độc đoán nên rất ít người có mối quan hệ tốt với bạn. Bên cạnh đó, đây là giấc mộng mang ý nghĩa thay đổi chính sẽ mang tới may mắn và những bước phát triển vượt bậc.

Nằm mơ thấy bò đẻ con

Là giấc mơ cực may mắn, tương lai bạn có nhiều hạnh phúc và tốt đẹp cho thấy gia đình bạn sẽ có thêm thành viên mới và công việc của bạn có sự thăng tiến, có thể nói là niềm vui nhân đôi. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng báo hiệu rằng công việc của bạn đang có sự chuyển biến hết sức tích cực. Vì vậy, bạn cần phải cố gắng hết sức mình để đạt được những điều ấy.

Ngủ mơ thấy bị bò rượt đuổi

Là điềm báo cho những khó khăn bạn vướng phải mà nguyên nhân dẫn tới kết cục này là do tính cố chấp và cứng đầu của bạn. Thế nên, bạn nên học cách thay đổi, lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh. Đặc biệt, nếu bạn là phụ nữ gặp giấc mơ này cho thấy chồng của bạn có thể nghi ngờ về sự trinh trắng và cãi nhau với bạn.

Mơ thấy đàn bò

Là điềm báo tốt lành đến với bạn và gia đình cho thấy thời gian tới chính là thời điểm sự nghiệp của bạn sẽ đi lên như diều gặp gió, chuyện kinh doanh của gia đình cũng ngày càng được mở rộng.

Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy mối quan hệ của bạn sắp tan vỡ, không hẳn là trong chuyện tình cảm, mà có thể là tình bạn, tình đồng nghiệp. Nguyên nhân sâu xa bắt nguồn từ việc cả hai bằng mặt nhưng không bằng lòng từ lâu, tới nay mới bộc phát.

mo-thay-bo-2

Ngủ mơ bò đang ăn cỏ

Giấc mơ này cho biết bạn đã hoàn thành mục tiêu, đạt được kết quả tốt trong công việc, được sếp khen thưởng và đồng nghiệp nể phục nhưng nó làm hao tốn tài của và công sức của bạn. Tuy nhiên, cũng sẽ có những người ganh ghét, không bằng lòng với thành quả của bạn. Vì vậy, bạn hãy cảnh giác và nhạy bén hơn đối với những người mang tư tưởng tư lợi cá nhân.

Mặt khác, rất giấc mơ này còn báo hiệu điềm không may mắn liên phải hao tốn rất nhiều tiền bạc vào những sai lầm mà bạn đã gây ra. Chính vì vậy, thời gian này bạn không nên đầu tư kinh doanh vào bất kỳ loại hình thức nào bởi nó rất dễ làm bạn mất trắng tất cả.

Ngủ mơ bò vào nhà

Đây chắc chắn là điềm báo may mắn cho gia đình bạn liên quan đến đại hỷ, được thêm nhiều của cải và tài lộc. Từ đó công việc của bạn cũng sẽ thuận lợi thăng tiến lên vị trí cao hơn.

Mơ thấy mất bò

Giấc mơ này dự báo những chuyện không lành về tiền bạc. Có thể bạn sẽ mất mát một số tiền lớn do việc kinh doanh thua lỗ, tình cảm gia đình cũng đang có sự rạn nứt mà bạn không biết.

Chiêm bao thấy đang vắt sữa bò

Giấc mơ này cho thấy bạn đang rất sẵn sàng cho công việc của mình và đang chăm chỉ, cố gắng thực hiện bằng được mục tiêu công việc đã đặt ra; nếu kiên trì và cố gắng, bạn nhất định sẽ gặt hái được những thành quả không ngờ đến.

Mơ thấy thịt bò

Giấc mơ này cho thấy sắp tới bạn sẽ có cơ hội mở rộng các mối quan hệ làm ăn, gặp gỡ được nhiều đối tác hơn. Chính bởi sự khéo léo của bạn trong giao tiếp giúp cho bạn nhanh chóng gây được ấn tượng tốt và được nhiều người giúp đỡ. Tuy nhiên bạn không được vì thế mà không nỗ lực vì không phải lúc nào cùng cũng có người đến giúp bạn kịp thời.

mo-thay-bo-3

Trong giấc mơ thấy bò nên đánh con gì? Con bò là số mấy?

Bò là con vật rất quen thuộc đối với mọi người nông dân. Chính vì vậy khi mơ thấy bò bạn không còn phải lo lắng và hãy đánh ngay cặp số 02, 04, 07, 28, 87, 88 bởi đây là những con số may mắn khi mơ thấy bò. Những cũng cần lưu ý bởi không phải giấc mơ nào cũng đán con số đấy mà còn tùy thuộc vào nội dung và chi tiết giấc mơ mà bạn thấy:

 • Mơ thấy bò húc nhau: 04
 • Nằm mơ thấy đàn bò, nhiều bò: 28, 98
 • Chiêm bao thấy thịt bò nhưng không ăn: 88
 • Mơ thấy bò cái: 91
 • Ngủ mê thấy mình ăn thịt bò: 89
 • Mơ thấy bò đực: 88
 • Ngủ mơ thấy dắt bò đi: 02, 28
 • Mơ thấy bò đen: 11, 99
 • Mơ thấy bò ăn cỏ: 24, 42
 • Mơ thấy bò vàng: 98, 99
 • Mơ thấy bò chết: 14, 41
 • Mơ thấy bò vào nhà: 84
 • Mơ thấy bò điên: 33, 83
 • Nằm mơ thấy bò đẻ: 13, 18
 • Mơ thấy mất bò: 08, 80
 • Mơ thấy bị con bò rượt đuổi: 20, 34
 • Mơ thấy bò húc mình:: 33, 35
 • Mơ thấy làm thịt bò: 40, 44, 23, 32
 • Mơ thấy mất bò: 08, 70
 • Nằm mơ thấy đi chăn bò: 88, 99
 • Nằm mơ thấy 2 con bò: 26, 62
 • Mơ thấy con bò kéo xe: 35, 53
 • Mơ thấy 3 con bò: 37, 33
 • Mơ thấy bò chạy ra cửa: 32, 66
 • Mơ thấy giết bò đánh con 49, 54

Sau khi đọc xong bài viết này chắc bạn đã có câu trả lời cho giấc mơ của mình và biết được con số may mắn của giấc mơ ấy là gì? Nếu thấy bài viết này hay, ý nghĩa hãy chia sẻ cho gia đình, bạn bè để cùng tham khảo.

Related Posts

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng chảy máu, rụng răng hàm trên đánh con gì? Là điềm báo gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…

mo-thay-nguoi-chet-song-lai-1

Mơ thấy mình chết sống lại, người thân, người lạ, người yêu chết sống lại đánh con gì? Là điềm gì?

Mơ thấy người chết sống lại là giấc mộng hiếm gặp và ẩn chứa nhiều ý nghĩa và điềm báo khác nhau. Tuy nhiên bạn đừng quá…

mo-thay-nguoi-da-chet-ve

Mơ thấy người đã chết về nói chuyện, người đã chết cho tiền, về đòi tiền, về thăm nhà đánh con gì? Là điềm gì?

Từ góc độ tinh thần thì khi bạn nằm mơ thấy người đã chết về cũng có nghĩa trong thâm tâm, bạn vẫn luôn nhớ đến những…

Mơ thấy người đã mất từ lâu, đã mất còn sống, đã mất về, đã mất cho tiền, gọi tên mình đánh con gì? Là điềm gì?

Mơ thấy người đã mất là một trong những giấc mơ mà không ai muốn gặp cả, nhưng trên thực tế thì vẫn có rất nhiều người…

mo-thay-ma-3

Mơ thấy ma nữ, ma trẻ con, ma đuổi theo, ma trêu, nói chuyện với ma đánh con gì? Là điềm gì?

Giấc mơ thấy ma luôn khiến người ta cảm thấy sợ sệt và cảm thấy ám ảnh, bạn không biết giấc mơ này có ý nghĩa gì,…

mo-thay-ban-be

Mơ thấy bạn bè cũ, bạn bè đến nhà chơi, bạn bè có bầu, bạn bè bị tai nạn đánh con gì? Là điềm gì?

Bên cạnh tình yêu, tình thân thì tình bạn cũng là một thứ rất đáng quý trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Bạn bè chính là…