Mơ thấy ếch đánh con gì? Là điềm gì? Con ếch là số mấy?

Nếu bạn không phải là người am hiểu về phong thủy hay thế giới tâm linh thì không thể suy luận ra con ếch là số mấy hoặc những điềm báo tốt hay xấu trong thời gian sắp tới khi nằm mơ thấy con ếch. Chính vì vậy, Vienloisuamoringa.vn giải mã giấc mơ thấy ếch là điềm gì trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo.

Mơ thấy ếch đánh con gì? Con ếch là số mấy?

 • Mơ thấy con ếch: 86, 28, 43
 • Con ếch khổng lồ: 36
 • Con ếch xanh: 73, 84
 • Con ếch đen: 40, 62
 • Con ếch vàng: 04, 15
 • Con ếch đỏ: 08, 75
 • Thấy ếch nhảy vào người: 01, 51, 73
 • Thấy bắt được ếch: 08, 49, 79
 • Thấy giết ếch: 44, 41, 91
 • Thấy tiếng ếch kêu nhưng không thấy ếch: 09, 18, 72
 • Thấy ếch ăn thịt: 16, 83
 • Thấy ếch nhảy vào nhà: 26, 51
 • Thấy ếch dưới ao: 53, 84
 • Thấy ếch nhảy đầy sân: 11, 21, 43
 • Thấy ếch ngồi đáy giếng: 04
 • Thấy đang cưỡi ếch: 55, 94
 • Thấy ếch chảy máu: 70, 94
 • Thấy ếch cắn tay: 69
 • Thấy ếch nhảy lên bãi cỏ
 • Thấy ếch bị trói: 31

Bạn có thể tham khảo thêm:

Giấc mơ thấy ếch báo hiệu điều gì? Vận may hay xui rủi?

Trong tâm linh, giấc mơ thấy con ếch là điềm báo may mắn dự đoán bạn sẽ sớm có được sự trọn vẹn trong đường tình duyên và đường gia đạo của mình. Đồng thời, ếch còn là biểu tượng sinh sôi nên bạn sẽ nhanh chóng được phù trợ để thăng chức làm cha mẹ.

Mơ thấy ếch xanh

Giấc mơ này cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp lại người thân đã xa cách lâu ngày, người này sẽ mang tới may mắn cho bạn về sự nghiệp. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn nhắc nhở cho bạn cần đề phòng người xung quanh.

mo-thay-ech

Mơ thấy ếch đen

Giấc mơ này cho biết con đường tình duyên của bạn sẽ gặp phải nhiều trắc trở, nếu bạn không biết chia sẻ và động viên với người ấy thì hai bạn sẽ không có tiếng nói chung. Ngoài ra, sắp tới công việc của bạn cũng không được mấy thuận lợi

Mơ thấy ếch vàng

Giấc mơ này đề cập đến các khoản đầu tư rủi ro có thể mang lại lợi ích cho bạn,. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn nhắc nhở bạn rằng bạn có thể sẽ phải trải qua những tình huống căng thẳng.

Mơ thấy con ếch trắng

Giấc mơ này cho thấy bạn cần phải tinh ý trong công việc, không nên quá sa đà, tham lam lợi nhuận trước mắt mà bỏ đi những ý nghĩa lâu dài. Chính vì thế, bạn nên chờ thời cơ thuận lợi để phát triển công việc, đừng quá nóng vội.

Mơ thấy con ếch khổng lồ

Giấc mơ này có hàm ý rằng khoảng thời gian này bạn đang chi quá tay cho một số việc không thực sự cần thiết, hãy cân nhắc lại các khoản chi tiêu của mình cho hợp lý.

Mơ thấy bắt ếch

Giấc mơ này mang điềm báo cho thấy sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề, nguyên nhân do bạn đang lơ là, không quan tâm đến sức khỏe của mình. Không những vậy, thời gian này bạn quá tập trung vào công việc dẫn đến những mối quan hệ thân thiết của bạn ngày càng bị xa cách.

con-ech-la-so-may

Mơ thấy bị ếch cắn

Đây là điềm báo không tốt cho thấy bạn sẽ gặp khó khăn trong việc kinh doanh, vì thế bạn cần lên kế hoạch chi tiết cho các vấn đề. Nhưng đây cũng là dấu hiệu cho biết những điều khó khăn đều sẽ qua đi, bạn nhanh chóng có được thuận lợi. Ngoài ra, nếu mơ thấy bị ếch cắn tay còn nhắc nhở bạn nên cẩn thận với những kẻ gian xung quanh đang muốn hại bạn.

Mơ thấy ếch nhảy vào người

Điều này cho thấy cuộc sống hiện thực của bạn đang chịu nhiều áp lực và bạn đang cảm thấy mơ hồ, lạc lối trong cuộc sống không biết nên đi theo con đường nào. Ngoài ra, giấc mơ này còn là lời nhắc nhở rằng bạn cần phải đề phòng một số người xung quanh vì họ đang tìm cách lợi dụng, lừa gạt, hoặc cản trở công việc của bạn.

Mộng thấy con ếch đang kêu

Nếu trong giấc mơ thấy con ếch đang kêu nhưng không nhìn thấy nó điều này cho biết bạn đang gặp vấn đề với các mối quan hệ của mình, bên ngoài bạn cảm thấy nó khá tốt nhưng thực ra bạn đang bị họ nói xấu và lợi dụng.

Mơ thấy ăn thịt ếch

Giấc mơ này mang đến điềm báo không may mắn và xui xẻo cho bạn, thời gian tới bạn sẽ gặp phải nhiều chuyện bất lợi trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cẩn thận hơn với những kẻ thù đang chờ cơ hội hãm hại bạn và đánh bại bạn bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy bạn có nhiều tham vọng lớn và đang từng bước cố gắng, nỗ lực để đạt được mục tiêu mà mình mong muốn, mặc dù sẽ có chút khó khăn nhưng kết quả nhận lại cuối cùng sẽ rất xứng đáng.

Ngủ mơ thấy nhiều con ếch

Nếu mơ thấy nhiều con ếch đang ngồi xung quanh mình cho biết bạn đang đánh mất phương hướng của mình trong công việc. Hoặc mơ thấy nhiều con ếch đang ngồi ngoài sân cho thấy gia đình bạn sẽ gặp nhiều tai tiếng không đáng có sẽ khiến cho những người thân trong gia đình không vui nhưng bạn không nên can thiệp vào.

mo-thay-ech-1

Chiêm bao thấy giết ếch

Giấc mơ này cho thấy tính cách của bạn khá nóng nảy và vội vàng, điều này khiến đường công danh của bạn không được thuận lợi. Bởi vậy, bạn nên rèn luyện lại tính khí của bản thân và nhớ giữ bình tĩnh trước khi quyết định.

Nằm mơ thấy ếch nhảy lên bờ

Đây chính là điềm báo may mắn, sắp tới bạn sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Đặc biệt phụ nữ mơ thấy ếch bị trói và đang nhảy thì bạn sẽ lấy được một người chồng giàu có, tuy nhiên rất có thể người đó đã có một cuộc hôn nhân trước đó.

Ngoài ra, nếu nằm mơ thấy ếch nhảy lên bãi cỏ giấc mơ này mang đến sự may mắn, tài lộc cho bạn trong thời gian tới.

Mơ thấy ếch nhảy vào nhà

Đây là giấc mơ không tốt báo hiệu về những tai họa sắp ập đến với gia đình bạn. Tuy nhiên, nếu mơ thấy một con ếch ở trước cửa nhà của bạn là điềm báo công danh, phát đạt, dường như bạn sắp thăng chức hoặc đổi công việc tốt hơn.

Ngoài ra, chiêm bao thấy ếch trên giường là một dấu hiệu cho thấy chuyện tình sắp tới của bạn nhưng các mối quan hệ có thể có tính chất tạm thời.

Hy vọng, thông qua bài viết mà chúng tôi đã gửi đến các bạn sẽ là một bài viết hữu ích và giải đáp cho bạn biết được những khúc mắc trong giấc mơ về ếch của mình và có thể biết được con ếch là số mấy rồi nhé. Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo

Related Posts

mo-thay-day-chuyen-vang

Mơ thấy dây chuyền vàng đánh con gì? Là điềm gì? Dây chuyền vàng là số mấy?

Dây chuyền vàng là đồ trang sức giúp tô lên vẻ đẹp của người đeo đồng thời còn mang tới cho bạn những con số may mắn…

mo-thay-nhan-vang

Mơ thấy nhẫn vàng đánh con gì? Là điềm gì? Nhẫn vàng là số mấy?

Mỗi giấc mơ về nhẫn vàng không chỉ mang tới cho người mơ những sự việc sắp diễn ra trong thời gian sắp tới liên quan tới…

mo-thay-nhat-duoc-vang

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì? Đánh số mấy?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy mình nhặt được rất nhiều nhẫn vàng, vòng vàng, dây chuyền vàng,….nhưng khi tỉnh dậy đó chỉ là một giấc…

lo-dau-cam-1

Cách chơi lô đầu câm, đít câm 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 đánh con gì?

Bạn thích con số 0, 4, 8, 9 lại phân vân không biết đánh đầu câm con gì và đít câm con nào cho dễ ăn. Sau…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm báo gì?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy có người hôn mình,ôm mình,tặng quà hoặc cầu hôn bạn khiến bạn luôn cảm thấy hồi hộp và lo lắng…

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng đánh con gì? Là điềm gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…