Mơ thấy ong đánh con gì? Là điềm gì? Con ong là số mấy?

Những giấc mơ mà chúng ta thường bắt gặp trong mỗi giấc ngủ đều ẩn chứa trong mình những ý nghĩa rất thú vị. Cũng giống như các giấc mơ khác, giấc mơ thấy ong cũng tương tự như vậy sẽ mang tới cho bạn các điềm báo trước và con ong là số mấy? Tất cả sẽ được Vienloisuamoringa.vn giải đáp trong bài viết này

Mơ thấy ong đánh con gì? Con ong là số mấy?

 • Mơ thấy con ong: 16, 56 hoặc 96.
 • 2 con ong: 57, 64
 • Con ong đất: 09, 99
 • Con ong ruồi: 21
 • Con ong vò vẽ: 77, 33
 • Con mật ong: 81, 18
 • Con ong chúa: 79, 06
 • Con ong bắp cày:16, 80
 • Con ong đen: 52, 19
 • Con ong vàng: 27
 • Thấy đàn ong: 51, 01
 • Thấy ong bay vào nhà: 04, 16
 • Thấy ong đang làm tổ trong nhà: 58, 76
 • Thấy ong chết: 31, 75
 • Mơ bị ong đuổi: 14, 38
 • Thấy nuôi ong: 25, 48
 • Thấy ong đốt người: 02, 30

Bạn có thể xem thêm tại:

Giấc mơ thấy ong là điềm báo gì trong tương lai? Lành hay dữ?

Theo các chuyên gia phong thủy, nằm mơ thấy con ong ong đều mang lại những điềm báo may mắn. Tuy nhiên trong một vài trường hợp cũng là lời cảnh báo những chuyện xấu sắp xảy ra đối với bạn. Vì vậy bạn cần chủ động có kế hoạch trong công việc cũng như cuộc sống sắp tới của mình.

mo-thay-ong-2

Mơ thấy ong bắp cày

Đây là giấc mơ không tốt báo hiệu cho bạn những sự khó khăn và nguy hiểm ở phía trước mà bạn phải cẩn trọng. Ngoài ra, các mối quan hệ làm ăn của bạn cũng không được tốt cho lắm bởi có nhiều kẻ quấy phá và rình rập bạn.

Chiêm bao thấy con ong vò vẽ

Giấc mơ này thể hiện sự giận dữ và cảm xúc tiêu cực mà bạn đang có và bạn sẽ phải đối phó với một số khía cạnh của xã hội hay chính trị trong cuộc sống của mình. Ngoài ra, giấc mơ này cho thấy sắp tới chuyện tình cảm của bạn sẽ có nhiều thay đổi. Người độc thân sẽ sớm tìm được một nửa của mình và xây dựng hạnh phúc gia đình.

Mơ thấy ong ruồi

Đây là giấc mơ không tốt nhắc nhở bạn nếu có những chuyến đi xa thì bạn cần chuẩn bị kế hoạch thật kỹ càng để tránh những chuyện phát sinh, trục trặc ngoài ý muốn.

Mơ thấy ong vàng

Đây là điềm báo xấu cho thấy sắp tới bạn sẽ có thể sẽ gặp khó khăn về tài chính chính vì vậy bạn sẽ phải chi một số tiền khá lớn mà bạn dành dụm bao lâu nay vào một việc mình không hề mong muốn.

Ngủ mơ thấy con ong chúa

Đây là điềm báo cho biết có một người phụ nữ nào đó đang chi phối cũng như làm ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống của bạn và khiến cho bạn bị trì trệ và nặng nề hơn. Vì thế bạn hãy bình tâm để có những suy nghĩ chín chắn và không phải gặp những rắc rối không đáng có nhé.

Mơ thấy ong thợ

Nếu mơ thấy mình là ong thợ cho thấy bạn luôn có mục tiêu phấn đấu rõ ràng và đang chăm chỉ, cố gắng hết sức bằng chính năng lực của mình để đạt được mục tiêu đó. Nhất định bạn sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi đấy!

Mơ thấy rất nhiều con ong

Giấc mơ này báo hiệu công việc sắp tới của bạn sẽ có những bước phát triển tích cực vì thế hãy tiếp tục phấn đấu để có thể gặt hái được nhiều thành công nhé. Bên cạnh đó, thời gian này chuyện tình cảm của bạn khá tốt, mọi rào cản giữa hai bạn sẽ được tháo gỡ, hai người có thể đến với nhau.

mo-thay-ong-1

Mơ thấy tổ ong

Giấc mơ này cho biết bạn đang có một mối đe dọa nào đó rất có thể nó liên quan đến vấn đề sức khỏe của bạn hay những mối quan hệ gia đình, xã hội không được tốt. Ngoài ra, giấc mơ này cho biết bạn sắp nhận được tin tốt lành, cho biết bạn sắp sinh quý tử hoặc nếu còn độc thân sẽ gặp được bạn đời của mình.

Đồng thời, nếu bạn mơ thấy tổ ong trong nhà là lời nhắc nhở bạn cần phải cố gắng hơn nữa nếu như muốn nguyện vọng sắp tới thành công tuy nhiên cũng không nên lao lực quá mà đánh mất đi bản thân mình.

Mơ thấy bị ong đốt

Giấc mơ này cảnh báo bạn nên thận trọng hơn với những người xung quanh, đặc biệt là những người bạn tin tưởng. Bởi họ có thể sẽ lợi dụng lòng tin của bạn để hãm hại hoặc bôi xấu bạn.

Ngoài các điềm báo trên, giấc mơ còn ngụ ý rằng nếu bạn cố gắng hết sức bằng năng lực của bản thân, vận may sẽ giúp bạn thành công trong sự nghiệp. Nhưng bạn sẽ phải trải qua một vài sự đau đớn, khó khăn mà không lường trước được.

Đặc biệt, nếu bạn mơ thấy người khác bị ong đốt thì điềm báo này nhắc nhở bạn đừng nên can thiệp quá nhiều vào cuộc sống của người khác và bạn nên tập trung cho sự nghiệp của mình.

Mơ thấy bị ong đuổi

Giấc mơ này cho thấy cuộc sống hiện tại bạn đang phải chịu nhiều áp lực từ công việc khiến cho bạn nản chí không muốn cố gắng. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cảnh báo rằng xung quanh bạn đang có mối nguy hiểm đang rình rập. Bạn cần kiểm soát lại từng cử chỉ hành động của mình để tránh xảy ra hậu hoạ đáng tiếc.

Mơ thấy ong đang hút mật

Giấc mơ này cho biết ạn đang là nguồn cảm hứng, một điều mà bất kể ai cũng không thể bỏ qua, nhưng đôi lúc chúng lại khiến bạn cảm thấy gánh nặng vì không thể gánh vác. Ngoài ra, đây cũng là một cảnh báo về việc bạn đang bị quá tải trong cuộc sống, hãy thử từ bỏ một số thứ khi có thể buông bỏ nó.

mo-thay-ong

Mộng thấy đàn ong đang bay

Đây là dấu hiệu mang đến sự thuận lợi cho bạn trong công việc, thời gian tới, những dự định, kế hoạch của bạn sẽ được thực hiện một cách suôn sẻ nhất. Vì vậy, bạn không cần quá lo lắng khi gặp phải những vấp ngã ở hiện tại trong cuộc sống.

Mơ thấy nuôi ong

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên sử dụng nguồn vốn mình đang có để phát triển công việc kinh doanh hiện tại và sắp tới bạn sẽ có được nhiều vận may. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý giữ cho mình một số vốn để đề phòng bản thân xảy ra chuyện bất trắc nhé.

Mơ thấy ong vo ve xung quanh mình

Đây là điềm báo may mắn dự báo sắp tới sẽ có tin vui cho gia đình và chính bản thân bạn cho thấy rằng công danh sự nghiệp thăng tiến rất nhanh, chuyện tình cảm cũng không có gì phải suy nghĩ, tuy nhiên cần chú ý đến sức khoẻ nhiều hơn.

Nằm mơ thấy ong bay vào nhà

Đây là một điềm báo mang đến những điều tốt lành cho thấy rằng cuộc sống gia đình bạn khá êm ấm, không xảy ra bất cứ mâu thuẫn nào. Vì vậy, bạn hãy tận dụng khoảng thời gian này để tổ chức những chuyến du lịch, dã ngoại cùng các thành viên trong gia đình nhé.

Mơ thấy ong chết

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên cẩn thận trong vấn đề đi lại của mình. Trong trường hợp, nếu mơ thấy bạn cố gắng giết con ong rong tương lai, nhiều trắc trở trong công việc và cuộc sống sẽ xảy ra.

Bài viết trên đã giúp mọi người biết được ý nghĩa đằng sau giấc mơ về ong đồng thời còn giúp bạn biết được con ong là số mấy. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích đến các bạn nhé!

Related Posts

mo-thay-day-chuyen-vang

Mơ thấy dây chuyền vàng đánh con gì? Là điềm gì? Dây chuyền vàng là số mấy?

Dây chuyền vàng là đồ trang sức giúp tô lên vẻ đẹp của người đeo đồng thời còn mang tới cho bạn những con số may mắn…

mo-thay-nhan-vang

Mơ thấy nhẫn vàng đánh con gì? Là điềm gì? Nhẫn vàng là số mấy?

Mỗi giấc mơ về nhẫn vàng không chỉ mang tới cho người mơ những sự việc sắp diễn ra trong thời gian sắp tới liên quan tới…

mo-thay-nhat-duoc-vang

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì? Đánh số mấy?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy mình nhặt được rất nhiều nhẫn vàng, vòng vàng, dây chuyền vàng,….nhưng khi tỉnh dậy đó chỉ là một giấc…

lo-dau-cam-1

Cách chơi lô đầu câm, đít câm 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 đánh con gì?

Bạn thích con số 0, 4, 8, 9 lại phân vân không biết đánh đầu câm con gì và đít câm con nào cho dễ ăn. Sau…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm báo gì?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy có người hôn mình,ôm mình,tặng quà hoặc cầu hôn bạn khiến bạn luôn cảm thấy hồi hộp và lo lắng…

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng đánh con gì? Là điềm gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…