Mơ thấy ô tô đánh con gì? Là điềm báo gì? Ô tô là số mấy?

Xe ô tô được coi là một loại phương tiện dành cho tầng lớp thượng lưu và thể hiện cho sự giàu có, sang trọng , bởi vậy trong các giấc mơ thấy xe hơi, chúng ta thường hi vọng đó là những điềm báo tốt lành. Nhưng cũng tùy vào từng bối cảnh khác nhau mà nó lại mang đến cho ta các giải mã thú vị khác nhau. Vậy ngay bây giờ, hãy cùng nhau tham khảo chi tiết về giấc mơ thấy ô tô mà vienloisuamoringa.vn đã tổng hợp dưới đây nhé.

Mơ thấy ô tô đánh con gì? Ô tô là số mấy?

 • Mơ thấy ô tô chung chung: 08, 80, 85
 • 2 chiếc xe ô tô: 49, 98
 • Ô tô màu đen: 15, 57
 • Ô tô màu trắng: 12, 24
 • Ô tô màu xanh: 98
 • Ô tô màu đỏ: 33
 • Ô tô màu hồng: 45
 • Thấy ô tô bị lật: 66
 • Thấy xe ô tô cũ: 38
 • Thấy xe ô tô mới: 02 – 20
 • Thấy xe ô tô khách: 17
 • Thấy ô tô tải: 16
 • Thấy xe container: 97
 • Thấy xe buýt: 34 – 43
 • Thấy nhiều chiếc xe ô tô: 86
 • Thấy mình lái ô tô: 07, 88
 • Thấy mua ô tô: 28, 61
 • Thấy bán ô tô: 30, 65
 • Thấy ô tô leo dốc: 88 – 17
 • Thấy ô tô bị hỏng: 74 – 22
 • Thấy ô tô chạy dưới nước: 27 – 51
 • Thấy ô tô cán chết người: 56 – 96
 • Thấy ô tô lao xuống dốc: 33 – 09
 • Thấy hai ô tô đâm nhau: 28
 • Thấy ô tô kẹp chết người: 17 – 08
 • Thấy vỡ kính ô tô: 34 – 43

Bạn có thể xem thêm:

Giải đáp ý nghĩa giấc mơ thấy ô tô là điềm báo gì trong tương lai? Tốt hay xấu?

Trong phong thủy, ô tô đại diện cho quyền lực, sự sang trọng. Cho nên nếu hình ảnh ô tô xuất hiện trong giấc mơ của bạn cho thấy bạn sắp có được cơ hội đổi đời cho bản thân. Hãy cố gắng nhanh nhạy nắm bắt cơ hội này, tài lộc sẽ đến với bạn ngay lập tức.

mo-thay-o-to

Mộng thấy ô tô màu đỏ

Đây là điềm báo may mắn dự báo vận may đang đến, nếu như bạn đang tìm kiếm thời cơ để đầu tư kinh doanh thì thời gian sắp tới sẽ mở ra cánh cửa mới. Có ai đó đang muốn ngỏ ý mời bạn hợp tác làm ăn cùng, đây là người đáng tin tưởng.

Chiêm bao thấy ô tô màu trắng

Giấc mơ này cho thấy sự nghiệp của bạn đang dần bước sang một trang mới, sự khởi đầu tuy gặp khó khăn nhưng bên cạnh đó sẽ có người giúp đỡ bạn. Ngoài ra, cho những ai sắp bước vào kỳ thi, kết quả đạt được xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.

Mơ thấy xe ô tô màu đen

Giấc mơ này có hàm ý về những khó khăn trong kế hoạch mà bạn đã vạch ra, nếu cần thiết bạn nên nhờ người khác hỗ trợ đừng cậy mạnh làm một mình nhé. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho biết bạn là người gia trưởng, không nghe lời khuyên của bạn.

Mơ thấy ngồi trên xe ô tô

Đây là điềm báo cho thấy cuộc sống của bạn đang gặp nhiều may mắn, đặc biệt là trong công việc kinh doanh. Nhưng nếu thấy mình ngồi trong xe ô tô của một người bạn là điềm báo cho biết trong thời gian tới, bạn sẽ gặp phải một tình huống khó xử, do vậy bạn cần cẩn trọng hơn khi đưa ra những quyết định quan trọng.

Ngoài ra, nếu thấy mình ngồi trong xe hơi sang trọng chính là ngụ ý rằng bạn sắp bị mất đi một thứ gi đó rất quý giá. Còn nếu thấy mình ngồi trên xe khách hoặc xe buýt thì ám chỉ rằng bạn đang phải gồng mình trong cuộc sống, điều này khiến bạn cảm thấy áp lực và tâm trạng không tốt.

Mơ thấy tai nạn ô tô

Đây là một điềm báo không hay mang ngụ ý rằng một số sự kiện quan trọng trong cuộc đời của bạn bị ngăn cản khiến bạn khó có thể đạt được mục tiêu của mình. Ngoài ra, nếu bạn thấy mình gây tai nạn ô tô cho người khác thì đây là điềm báo bạn đang bị lợi dụng vì thế bạn nên chú ý hơn để việc làm ăn kinh doanh không rơi vào tay người ngoài.

Đặc biệt, nếu bạn thấy tai nạn xe ô tô nhưng không ai chết cho thấy bạn đang bị kẻ xấu lợi dụng hoặc có kẻ đang dùng danh tiếng của bạn để làm chuyện xấu. Còn nếu bạn mơ thấy tai nạn xe ô tô và nhiều người chết thì đây là điềm báo may mắn cho biết bạn sẽ được quý nhân phù trợ trong công việc.

Mơ thấy xe ô tô lật, đổ

Điềm báo cho thấy sẽ có nhiều sóng gió mà bạn sẽ gặp phải trong thời gian sắp tới và trong công việc của bạn cũng có nhiều khó khăn, trở ngại xảy đến. Bên cạnh đó còn cho thấy bạn đang phải chịu nhiều áp lực trong cuộc sống, khó khăn chồng chất khiến bạn khó để tìm được lối thoát cho bản thân. Bạn nên sống lạc quan hơn, điềm tĩnh trước mọi vấn đề, khó khăn của bạn sẽ từ từ được tháo gỡ.

Mơ thấy xe ô tô tải

Đây là điềm báo may mắn, phát đạt về đường công danh, sự nghiệp cho thấy rằng mọi quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự thành bại trong tương lai. Ngoài ra, giấc mơ còn cho biết bạn đang phải gồng gánh rất nhiều trách nhiệm lớn lao trên vai, những áp lực đó khiến bạn cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi và kiệt sức.

Nằm mơ thấy lái xe hơi sang trọng

Giấc mơ này cho thấy bạn đang đặt mục tiêu cho cuộc đời với nhiều tiêu chí hoài bão lớn ở tương lai và bạn đang muốn hướng đến nó. Những điều tưởng chừng thật không thể nhưng với cách nhìn xa trông rộng với ý chí và quyết tâm của bạn sẽ giúp bạn chạm tay đến những mong ước đó của mình.

mo-thay-o-to-1

Nằm mơ thấy mua xe hơi

Giấc mơ muốn nhắn nhủ rằng bạn cần phải tiếp tục thực hiện dự định lớn đang dang dở, mặc dù có nhiều khó khăn nhưng để có thể nhanh chóng đạt được những thành công thì bạn nhất định phải thật kiên tâm lao động và không được bỏ cuộc. Đồng thời, đây còn là tín hiệu cho thấy thời gian tới bạn sẽ nhận được nhiều lời mời hợp tác từ nhiều phía khác nhau.

Mơ thấy ô tô lao xuống sông

Đây là dự báo cho thấy sẽ có nhiều rắc rối sẽ xảy đến với bạn cũng như người thân trong thời gian tới. Ngoài ra, nếu bạn ngủ mơ nhìn thấy xe hơi, ô tô không may bị lao xuống sông thì cho thấy bạn cần có hướng giải quyết những vấn đề vẫn đang tồn đọng mà bạn chưa thể giải quyết được.

Mơ thấy ô tô cháy

Đây là điềm cảnh báo sắp có thất thoát tài sản hoặc gặp sự cố mất mát nào đó. Những dự định và kế hoạch của bạn rất có khả năng gặp những vấn đề gây ảnh hưởng nghiêm trọng. Đặc biệt, nếu khi xe cháy mà bạn đang trong xe cảnh báo nguy hiểm đang rình rập với bạn.

Bên cạnh đó, nếu thấy xe ô tô của người khác bị cháy ám chỉ rằng có hệ lụy của người nào đó ảnh hưởng tới bạn. Trong trường hợp, thấy xe hơi của mình bị người khác đốt cháy báo hiệu đang có kẻ tiêu nhân có ý định hãm hại bạn. Còn thấy chính mình đi đốt xe ô tô của người khác ho thấy bạn đang có tâm lý bất bình với người nào đó.

Ngoài ra, nếu mơ thấy mình đang ở trong ô tô bốc cháy mà bạn không có cách nào thoát ra được là điềm báo xấu có thể gây ảnh hưởng đến sự nghiệp. Còn thấy mình cứu người khác khỏi xe hơi cháy ám chỉ đang có người cần bạn giúp đỡ.

Ngủ mơ thấy bán xe ô tô

Cuộc sống hiện tại của bạn đang gặp khá nhiều khó khăn về tài chính khiến bạn phải chạy vạy khắp nơi mới có thể tìm ra được hướng giải quyết. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng vì sẽ có người giúp đỡ bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Chiêm bao thấy bị trộm xe ô tô

Giấc mơ cho thấy sẽ xuất hiện những chuyện không tốt lành làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến thanh danh, danh dự và uy tín của bạn trong thời gian tới có thể là những âm mưu thâm hiểm mà một kẻ xấu đang muốn hãm hại bạn. Bên cạnh đó, nó còn cảnh báo cho bạn biết rằng trong thời gian tới có thể bạn sẽ bị mất mát của cải, vật chất hoặc tệ hơn là bạn sẽ bị mất việc làm.

Mơ thấy lái xe ô tô với tốc độ cao

Đây là điềm báo không may mắn cho thấy sức khỏe của bạn có thể đang suy giảm, bạn nên khám tổng thể để phát hiện ra nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng sức khỏe như hiện tại, từ đó có thể tiến hành điều trị kịp thời để đảm bảo sức khỏe của mình.

Mơ thấy gặp ô tô trên đường

Đây là giấc mơ rất tốt báo hiệu cho tài lộc và vận may, cơ hội thăng tiến sẽ đến với bạn không sớm thì muộn bạn sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng với công sức bấy lâu nay của bạn.

mo-thay-o-to-2

Mơ thấy ô tô bị hỏng

Nếu trong mộng bạn thấy khởi động xe ô tô không chạy thì ám chỉ rằng bạn đang mất kiểm soát trong cuộc sống của mình và dương như bạn đang cảm thấy bất lực trong một số tình huống nào đó. Trong trường hợp, xe bạn đang đi mà bị hỏng thì bạn nên cẩn thận bởi có thể sự nghiệp và gia đình của bạn sẽ có mâu thuẫn khiến cho mọi chuyện bị xáo trộn.

Mơ thấy ô tô lao xuống vực

Trong tương lai có thể do chính sự không công bằng, cách làm việc thiếu trách nhiệm của bạn và cách cư xử không đúng mực sẽ mang lại cho bạn khá nhiều rắc rối lớn. Ngoài ra, giấc mơ còn cho thấy bạn cần cẩn trọng hơn về vấn đề sức khỏe, không nên quá dồn sức lực vào công việc mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân.

Mơ thấy đi du lịch bằng ô tô

Nếu thấy mình lái ô tô đi du lịch một mình thì cho biết rằng bạn đang cảm thấy bị gò bó và mong muốn thoát ra khỏi sự chèn ép ấy. Còn nếu bạn thấy mình và bạn bè, người thân cùng đi du lịch bằng xe hơi thì là điềm báo cho thấy bạn sắp có chuyến đi xa nhà, vì vậy hãy dành thời gian thư giãn giúp cho bạn cùng người thân có thể gắn kết hơn.

Hy vọng với những thông tin đầy thú vị trong bài viết trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nét, cụ thể hơn về giấc mơ thấy ô tô của mình. Qua đó, bạn có thể biết rằng mình cần làm gì và tránh làm gì trong thời gian sắp tới đây, cũng như biết cách nắm bắt cơ hội với những con số mang may mắn ẩn chưa trong giấc mơ thấy ô tô.

Related Posts

mo-thay-day-chuyen-vang

Mơ thấy dây chuyền vàng đánh con gì? Là điềm gì? Dây chuyền vàng là số mấy?

Dây chuyền vàng là đồ trang sức giúp tô lên vẻ đẹp của người đeo đồng thời còn mang tới cho bạn những con số may mắn…

mo-thay-nhan-vang

Mơ thấy nhẫn vàng đánh con gì? Là điềm gì? Nhẫn vàng là số mấy?

Mỗi giấc mơ về nhẫn vàng không chỉ mang tới cho người mơ những sự việc sắp diễn ra trong thời gian sắp tới liên quan tới…

mo-thay-nhat-duoc-vang

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì? Đánh số mấy?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy mình nhặt được rất nhiều nhẫn vàng, vòng vàng, dây chuyền vàng,….nhưng khi tỉnh dậy đó chỉ là một giấc…

lo-dau-cam-1

Cách chơi lô đầu câm, đít câm 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 đánh con gì?

Bạn thích con số 0, 4, 8, 9 lại phân vân không biết đánh đầu câm con gì và đít câm con nào cho dễ ăn. Sau…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm báo gì?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy có người hôn mình,ôm mình,tặng quà hoặc cầu hôn bạn khiến bạn luôn cảm thấy hồi hộp và lo lắng…

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng đánh con gì? Là điềm gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…