Mơ thấy quạ đánh con gì? Là điềm gì? Con quạ là số mấy?

Nếu các bạn muốn biết con quạ là số mấy khi nằm mơ thấy con quạ đen, quạ trắng, quạ chết, quạ bay trên trời,…Hoặc những điềm báo trong tương lai như thế nào? Tất cả sẽ được Vienloisuamoringa.vn giải mã giấc mơ thấy quạ chi tiết trong bài viết này.

Ngủ mơ thấy quạ đánh con gì? Con quạ là số mấy?

 • Mơ thấy con quạ: 25 – 62 – 65
 • Con quạ con: 94 – 49
 • Con quạ đen: 09
 • Thấy đàn quạ: 12 – 21
 • Thấy quạ kêu: 23 – 36
 • Thấy quạ chết: 62 – 26
 • Thấy bị quạ mổ: 66 – 99
 • Thấy giết con quạ: 75 – 57
 • Thấy quạ ăn thịt người: 89 – 05
 • Thấy quạ bay vào nhà: 65 – 32
 • Thấy quạ làm tổ: 80 – 50
 • Thấy quạ bay: 12 – 45
 • Thấy con quạ biết nói: 31 – 78
 • Thấy con quạ kêu trước sân: 00
 • Thấy nuôi quạ: 54
 • Thấy đi bắt quạ: 32
 • Thấy quạ đậu trên mái nhà: 77 – 74
 • Thấy xác quạ: 31
 • Thấy con quạ đậu trên cửa sổ: 52 – 97
 • Thấy quạ mổ người thân: 25 – 62

Bạn có thể xem thêm tại:

Mơ thấy quạ báo hiệu điềm gì trong tâm linh? May mắn hay xui xẻo?

Theo quan niệm dân gian, quạ là biểu tượng cho điềm xấu, sự tà ác khiến con người phải sợ hãi và tránh né. Không những vậy, quạ có khả năng đoán trước được khu vực sắp có người chế khiến cho con người quan niệm rằng quạ là biểu tượng của điềm xui xẻo, thần chết. Chính vì vậy, đa phần những giấc mơ thấy con quạ thường báo hiệu những điềm không mấy tốt lành nhưng điều này còn phụ thuộc vào giấc mơ quạ của từng người.

mo-thay-qua-3

Mơ thấy quạ con

Giấc mơ này cho biết bạn đang mắc phải một sai lầm nho nhỏ trong công việc. Vì thế, bạn không nên quá chủ quan với những việc mình đã làm, vì chỉ một vấn đề nhỏ thôi cũng có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Mơ thấy quạ đen

Giấc mơ này cho thấy thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều khó khăn về vấn đề tiền bạc nhưng bạn cũng không nên để người khác bắt chẹt quá. Mọi chuyện khó khăn nào cũng sẽ có hướng giải quyết của nó mà thôi.

Mơ thấy quạ trắng

Giấc mơ này có ý nghĩa cho biết bạn sắp tai qua nạn khỏi, cả về sức khỏe và công việc. Hơn thế, mọi người xung quanh bạn sẽ phải nhìn bạn bằng con mắt khác. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy bạn sẽ bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu và bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hiểm trở trong thời gian tới.

Mơ thấy đàn quạ

Đây là điềm báo xấu rằng sắp tới sẽ có nhiều tai họa ập tới gia đình bạn mà bạn không làm cách nào để giải quyết được. Vì thế, bạn nên nhắc nhở mọi người trong gia đình nên cẩn trọng hơn trong mọi việc để tránh tình huống xấu nhất sẽ xảy đến.

Ngủ mơ thấy quạ kêu

Đây là một lời cảnh báo về việc gia đình bạn sắp có người chết vì quạ có thể phán đoán được xác chết từ rất sớm. Nếu bạn mơ thấy con quạ đang kêu mà không thấy chúng ở đâu thì đây là điềm báo về những lục đục bất đồng trong gia đình bạn, nó bắt nguồn từ những lời đồn đại của những kẻ xấu đang cố tình che rẽ tình cảm gia đình bạn.

mo-thay-qua

Mơ thấy quạ bay vào nhà

Đây là điềm báo cho sự xui xẻo sắp đến, hạn chế những lời qua tiếng lại với mọi người xung quanh để tránh mất lòng. Chính vì thế, bạn đừng nên nhiều lời hay can thiệp quá sâu vào chuyện nhà người khác để tránh liên lụy đến bản thân mình.

Ngoài ra, giấc mơ còn nhắc nhở rằng trong công việc bạn nên là người chủ động đừng chỉ biết phụ thuộc vào sự giúp đỡ của người khác.

Mơ thấy quạ chết

Mọi chuyện đau khổ, mệt mỏi, những điều bạn đang gánh cho người khác sắp qua đi, tương lai của bạn sẽ rộng mở, vui vẻ hơn đang chờ đợi ở phía trước. Tuy nhiên, giấc mơ này còn cho thấy bạn sẽ phải chịu sự thiệt thòi về tài chính, có kẻ xấu đang cố tình gây khó dễ với bạn. Vì vậy bạn cần bình tĩnh và cẩn thận hơn trong hành động của mình.

Chiêm bao thấy con quạ bị thương

Trong gia đình bạn đang xảy ra nhiều mâu thuẫn, mọi người đều có quan điểm riêng của mình và không ai chịu nhường nhịn nhau. Bạn là người có cái tôi quá lớn chính điều này khiến cho mỗi khi gặp bất đồng quan điểm mọi chuyện của bạn sẽ diễn biến theo chiều hướng xấu. Vì vậy, bạn nên thay đổi tính cách này nếu không bạn sẽ mất đi những người thật long yêu thương bạn.

Mộng thấy bị quạ mổ

Bạn đang chất chứa nhiều tâm sự, có những vết thương lòng, chuyện tình cảm và cả đau thương về mặt thể xác bạn không thể quên đi. Bởi đây chính là hậu quả bạn phải đón nhận do những việc làm sai trái của bạn đối với người khác.

Mơ thấy quạ chết

Giấc mơ này nhắc nhở bạn cẩn thận hơn trong vấn đề tiền bạc và chi tiêu của mình. Tuy nhiên, nếu mơ thấy mình giết chết quạ cho biết rằng sắp tới bạn sẽ thoát khỏi những khó khăn về tiền bạc và nhiều cơ hội mới sẽ đến với bạn. Hơn những vậy, bạn có thể tự mình vượt qua những thử thách mà không cần sự giúp đỡ từ bất kỳ ai.

Nằm mơ thấy quạ ăn thịt người

Cho biết rằng tinh thần hiện tại của bạn không được tốt lắm, chính vì vậy mới dẫn tới việc làm ăn không có hiệu quả. Bởi vậy, bạn cần dẹp bỏ những suy nghĩ tiêu cực và phấn chấn lên để lấy lại cuộc sống trước kia.

Ngủ mơ thấy quạ ngoài đường

Đây là điềm báo mang tới sự tốt lành, sắp tới bạn sẽ tìm được hướng giải quyết mới cho công việc, thành công sẽ đến với bạn nhanh thôi. Đồng thời, chuyện tình cảm của bạn đang có những bước tiến triển mới, hai bạn đang hiểu nhau nhiều hơn.

con-qua-la-so-may

Mộng thấy phá hủy tổ quạ

Là lời nhắc nhở đến bạn cho thấy bạn nên xem xét lại những việc bạn đã làm trong thời gian qua, có thể từ những bước đầu bạn đã lựa chọn sai hướng đi và dẫn đến thất bại. Tuy nhiên, đôi khi giấc mơ này cũng là điềm báo về những khó khăn bạn sẽ phải đối mặt ở tương lai.

Chiêm bao thấy quạ đậu trên mái nhà

Giấc mơ này chính là lời cảnh báo những tai ương mà bạn sắp gặp. Những chuyện này bạn sẽ không thể tránh được nhưng chỉ cần bạn làm nhiều việc tốt thì tai họa sẽ giảm bớt và sẽ có người đứng ra chống đỡ một phần tai họa giúp bạn.

Mơ thấy ăn thịt quạ

Giấc mơ này đang nhắc nhở bạn trong thời gian tới bạn sắp dính vào những lời đồn do những kẻ xấu đưa ra và sẽ phải gánh chịu nhiều oan ức. Vì thế, bạn nên cẩn thận với những kẻ lừa đảo đang cố tình giăng bẫy bạn.

Ngủ mơ thấy xác con quạ

Đây là một điềm báo tốt lành cho thấy những gánh nặng đang đè nặng lên vai bạn sẽ được trút bỏ thay vào đó bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Ngoài ra, giấc mơ còn cho biết gia đình bạn sau quãng thời gian lục đục thì mọi chuyện cũng sẽ được giải quyết.

Mơ thấy bị quạ đuổi theo

Giấc mơ này cho thấy bạn đang có một số hành động hay lời nói sai trái ngoài thực tế và nó đang nhắc nhở rằng bạn hãy cẩn thận những việc mình đã làm nếu không hậu quả bạn nhận phải sẽ vô cùng đáng sợ.

Nằm mơ thấy quạ đậu trên cây

Giấc mơ phản ánh cuộc sống hạnh phúc của gia đình bạn cho thấy rằng bạn đang sống trong mái ấm mà mọi thành viên đều yêu thương giúp đỡ cho nhau, là nơi đầy ắp tiếng cười mà nhiều người mơ ước.

Trên đây là giải mã chi tiết những giấc mơ về quạ thường gặp, mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn giải đáp được giấc chiêm bao của mình và tìm ra con quạ là số mấy rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi

Related Posts

mo-thay-day-chuyen-vang

Mơ thấy dây chuyền vàng đánh con gì? Là điềm gì? Dây chuyền vàng là số mấy?

Dây chuyền vàng là đồ trang sức giúp tô lên vẻ đẹp của người đeo đồng thời còn mang tới cho bạn những con số may mắn…

mo-thay-nhan-vang

Mơ thấy nhẫn vàng đánh con gì? Là điềm gì? Nhẫn vàng là số mấy?

Mỗi giấc mơ về nhẫn vàng không chỉ mang tới cho người mơ những sự việc sắp diễn ra trong thời gian sắp tới liên quan tới…

mo-thay-nhat-duoc-vang

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì? Đánh số mấy?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy mình nhặt được rất nhiều nhẫn vàng, vòng vàng, dây chuyền vàng,….nhưng khi tỉnh dậy đó chỉ là một giấc…

lo-dau-cam-1

Cách chơi lô đầu câm, đít câm 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 đánh con gì?

Bạn thích con số 0, 4, 8, 9 lại phân vân không biết đánh đầu câm con gì và đít câm con nào cho dễ ăn. Sau…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm báo gì?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy có người hôn mình,ôm mình,tặng quà hoặc cầu hôn bạn khiến bạn luôn cảm thấy hồi hộp và lo lắng…

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng đánh con gì? Là điềm gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…