Mơ thấy thỏ đánh con gì? Là điềm báo gì? Con thỏ là số mấy?

Khi chúng ta chiêm bao thấy con thỏ thường mang tới cho ta những điềm báo tốt hoặc xấu chuẩn bị diễn ra trong tương lai. Vậy mơ thấy thỏ có ý nghĩa như thế nào? Con thỏ là số mấy? Tất cả sẽ được vienloisuamoringa.vn giải đáp thông qua bài viết mơ thấy thỏ mà bạn đang tìm kiếm dưới đây.

Ngủ mơ thấy thỏ đánh con gì? Con thỏ là số mấy?

 • Mơ thấy con thỏ: 08 – 48 – 69
 • 2 con thỏ: 22 – 94
 • Con thỏ con: 23 – 65
 • Con thỏ trắng: 51 – 53
 • Con thỏ đen: 21 – 55
 • Con thỏ xám: 15 – 46
 • Thấy đàn thỏ: 57 – 81
 • Thấy bắt được thỏ: 07 – 58
 • Nằm mơ nuôi thỏ: 18 – 61
 • Thấy ăn thịt thỏ: 93
 • Thấy bị thỏ cắn: 72 – 27
 • Thấy đi mua thỏ: 65 – 56
 • Thấy cho thỏ ăn: 29 – 57
 • Thấy thỏ chết: 66 – 89
 • Thấy thỏ đẻ con: 27 – 87
 • Thấy thỏ đang ăn cà rốt: 99

Bạn có thể tham khảo thêm:

Mơ thấy thỏ báo hiệu điều gì sẽ xảy đến trong tương lai? Tốt hay xấu?

Trong tâm linh, nằm mơ thấy con thỏ cho thấy quan hệ của bạn với những người xung quanh trong tương lai. Ngoài ra, giấc mơ này còn báo trước cho bạn về sự thay đổi các mối quan hệ trong tương lai đó có thể là quan hệ tình ái hoặc hôn nhân của bạn đấy.

Mơ thấy hai con thỏ

Đây là điềm báo cho sự sung túc về vật chất, tiền tài, cuộc sống của bạn sẽ luôn đầy đủ và không quá lo ngại về vấn đề tài chính. Ngoài ra, giấc mơ còn cho thấy sự sung túc đưa đẩy nhiều về cho bạn trong khoảng thời gian này nên bạn cần trân trọng khoảng thời gian này để có thể đi lên thăng tiến trong công việc, tiền bạc và sự nghiệp bạn.

mo-thay-tho-1

Mơ thấy thỏ con

Giấc mơ này cho biết rằng bạn đang cảm thấy yếu đuối cần có người bên cạnh để dựa vào trước những sóng gió của cuộc đời. Nhưng bạn đừng quên bên bạn luôn có bố mẹ và gia đình nơi luôn mở rộng cánh cửa để đón bạn trở về sau bao vất vả cuộc sống.

Mơ thấy con thỏ màu vàng

Đây là điềm báo cho sự sung túc về vật chất, tiền tài, cuộc sống của bạn sẽ luôn đầy đủ và không quá lo ngại về vấn đề tài chính. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho thấy công việc kinh doanh của gia đình bạn cũng rất thuận lợi

Mơ thấy thỏ trắng

Giấc mơ này cho thấy bạn là người có một tâm hồn trong sáng, tinh khiết, nhẹ nhàng và có lòng yêu thương với mọi người nhưng có thể lòng tốt đó của bạn rất dễ trở thành người bị lợi dụng hoặc thậm chí là bị lừa gạt. Ngoài ra, giấc mơ này còn nhắc nhở bạn cần phải cảnh giấc và thận trọng với mọi mối quan hệ của mình.

Mơ thấy thỏ hồng

Giấc mơ này báo hiệu rằng tình cảm trong các mối quan hệ của bạn sẽ tăng cao vì thế bạn nên gây dựng thêm cho mình các mối quan hệ khác nữa bởi rất có thể nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc sau này.

Mơ thấy thỏ đen

Đây là điềm báo cho sự xui xẻo vì vậy bạn nên cẩn trọng mọi việc làm của mình, tránh gây xích mích với người khác. Ngoài ra, bạn không nên đầu tư kinh doanh trong thời gian này, tỷ lệ rủi ro thất bại rất cao.

Mơ thấy thỏ xám

Đây là điềm báo không tốt nhắc nhở bạn nên cẩn thận tránh để bị phản bội hoặc lừa dối trong cuộc sống hôn nhân của mình. Bởi vì trong hôn nhân của bạn sắp xuất hiện kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc do đó bạn nên dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhiều hơn.

con-tho-la-so-may

Mơ thấy đàn thỏ

Bạn đang cảm thấy mình yếu đuối và nhỏ bé trước những thay đổi nghiệt ngã của cuộc sống nhưng đừng quá lo lắng nhé, hãy yên tâm vì bên cạnh bạn lúc nào cũng sẽ có người giúp đỡ bạn. Vì vậy, bạn hãy cứ mạnh mẽ bước đi nhé, vì xung quanh bạn luôn có rất nhiều người sẵn sàng ở bên cạnh bạn.

Nếu bạn mơ thấy một đàn thỏ đang chạy thì đây là lời nhắc nhở bạn hãy biết trân trọng những mối quan hệ hiện tại của bạn. Và bạn nên dành thời gian quan tâm đến những người thân yêu xung quanh mình đừng để đến khi mất đi mới biết hối hận.

Mơ thấy thỏ chết

Giấc mơ này cho biết bạn là một người có tính chi li, xét nét từng li từng tí một có thể khiến bạn làm hỏng việc lớn điều này có thể cản trở bạn trong công việc và cuộc sống. Mặt khác, nếu bạn mơ thấy những chú thỏ chết không biết lý do thì bạn nên cẩn thận bởi trong thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều rắc rối trong công việc, nếu bạn không xử lý mọi chuyện ổn thỏa có thể dẫn đến hậu quả khó lường.

Ngủ mơ thấy thỏ đang ăn cỏ

Đây là một điềm báo tốt cho thấy mong muốn, mục tiêu của bạn sẽ trở thành hiện thực nhờ sự cố gắng nỗ lực không mệt mỏi của bản thân. Tuy nhiên, nếu mơ thấy thỏ đang ăn cà rốt là lời nhắc nhở bạn không nên quá buông lỏng cảnh giác nếu không bạn sẽ chịu thiệt trước sự phá hoại của ai đó.

Mộng thấy bắt thỏ

Đây là điềm báo xấu đối với việc làm ăn kinh doanh của bạn, những mối làm ăn của bạn có thể bị mất dẫn tới ảnh hưởng về tài chính, gặp lỗ trong kinh doanh. Ngoài ra, nếu bạn nằm mơ bắt được thỏ trắng cho thấy bạn có thể bạn sắp gặp được một người bạn cũ lâu năm không gặp và cả 2 bạn đều rất vui vì được tái ngộ.

Chiêm bao thấy nuôi thỏ

Giấc mơ này là một lời nhắc nhở bạn cần chú ý đến những hành động của mình bởi đang có người cố tình lợi dụng việc đó để gây bất lợi cho bạn hoặc hại người khác khiến bạn gặp nhiều phiền phức.

con-tho-la-so-may-1

Ngủ mơ thấy ăn thịt thỏ

Giấc mơ cho thấy sự nghiệp và tiền tài của bạn đang trong thời kỳ sung mãn, tiền bạc, công danh đủ đầy đang chờ đón bạn trong tương lai và sự nghiệp của bạn đang trên đà phát triển đi lên như diều gặp gió. Vì thế tài chính của bạn ngày càng mạnh, gia đình luôn vui vẻ hạnh phúc.

Chiêm bao thấy thỏ vào nhà

Bạn sắp nhận được nhiều may mắn thời gian tới, các mối quan hệ xã hội sẽ ngày càng được mở rộng và phát triển. Ngoài ra, công việc của bạn sẽ đi lên trông thấy, được cấp trên tín nhiệm giao cho các công việc quan trọng. Đồng thời, trong thời gian này bạn cũng sẽ có may mắn về tài lộc, bạn sẽ nhận được khoản tiền tuy nhỏ từ các vụ kinh doanh của mình.

Ngủ mơ thấy giết thỏ

Đây là giấc mơ nay mang đến điềm báo xấu cho bạn, cảnh báo về sự thất bại trong việc kinh doanh của của bạn. Dự án bạn đang theo đuổi có khả năng cao sẽ bị hỏng hoặc sẽ bị kẻ khác cướp công. Bởi vì lí do đó khiến cho kinh tế của bạn bị lung lay, tâm trạng luôn u uất nặng nề.

Mơ thấy bị thỏ đuổi

Đây là điềm báo xấu cảnh báo bạn hãy cẩn thận với các đối tác làm ăn của bạn, dường như họ đang có âm mưu hãm hại bạn. Ngoài ra, sự thất bại sắp tới cũng một phần do bạn quá tin người để người khác lợi dụng.

Mơ thấy thỏ đẻ con

Giấc mơ này báo hiệu rằng bạn sắp có chuyện vui, có thể gia đình bạn sẽ đón nhận thêm thành viên mới hoặc có thể bạn đang mang thai mà chính bản thân bạn không hay biết hay cũng rất có thể là một cuộc hội ngộ gia đình sau bao năm xa cách giữa nhưng người thân xa cách hay thất lạc đã lâu.

Hơn những thế, giấc mơ này cũng mang đến sự tài lộc trong công việc của bạn và bạn sắp được tăng lương hoặc nhận được khoản tiền thưởng từ những dự án bạn đang theo đuổi.

Mơ thấy bị thỏ cắn

Đây là điềm báo không tốt lành nhắc nhở bạn nên cẩn thận để tránh bị người khác liên lụy và hãm hại. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn dự báo trong tương lai bạn bị kẻ xấu đâm sau lưng, nên đề phòng với người lạ tại nơi cơ quan.

Mỗi giấc mơ đều mang lại những ý nghĩa khác nhau, đó có thể là điềm lành nhưng cũng có thể là điềm xấu, bạn có thể tham khảo và tìm ra cho mình những giải pháp phù hợp để đề phòng những điềm báo không tốt. Hy vọng qua bài viết của chúng tôi, bạn có thể giải đáp được những khúc mắc trong giấc mơ bạn vừa gặp phải và biết được con thỏ là số mấy rồi nhé

Related Posts

mo-thay-day-chuyen-vang

Mơ thấy dây chuyền vàng đánh con gì? Là điềm gì? Dây chuyền vàng là số mấy?

Dây chuyền vàng là đồ trang sức giúp tô lên vẻ đẹp của người đeo đồng thời còn mang tới cho bạn những con số may mắn…

mo-thay-nhan-vang

Mơ thấy nhẫn vàng đánh con gì? Là điềm gì? Nhẫn vàng là số mấy?

Mỗi giấc mơ về nhẫn vàng không chỉ mang tới cho người mơ những sự việc sắp diễn ra trong thời gian sắp tới liên quan tới…

mo-thay-nhat-duoc-vang

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì? Đánh số mấy?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy mình nhặt được rất nhiều nhẫn vàng, vòng vàng, dây chuyền vàng,….nhưng khi tỉnh dậy đó chỉ là một giấc…

lo-dau-cam-1

Cách chơi lô đầu câm, đít câm 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 đánh con gì?

Bạn thích con số 0, 4, 8, 9 lại phân vân không biết đánh đầu câm con gì và đít câm con nào cho dễ ăn. Sau…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm báo gì?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy có người hôn mình,ôm mình,tặng quà hoặc cầu hôn bạn khiến bạn luôn cảm thấy hồi hộp và lo lắng…

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng đánh con gì? Là điềm gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…