Mơ thấy táo đỏ, táo xanh, táo rụng, táo thối đánh con gì? Là điềm gì? Quả táo là số mấy?

Táo được xem là một trong những loại quả rất tốt cho sức khỏe của con người. Theo các bác sĩ nếu chúng ta đều đặn ăn một quả táo mỗi sáng sẽ giúp cơ thể tránh được rất nhiều bệnh tật. Vậy mơ thấy táo là điềm báo gì với chúng ta? Nằm mơ quả táo đánh số mấy? Hãy theo dõi bài viết hôm nay của vienloisuamoringa.vn để cùng tìm hiểu bí ẩn của giấc mơ này bạn nhé.

Vén màn giấc mơ thấy táo là điềm gì? Hung hay cát?

Quả táo là một loại quả rất giàu chất dinh dưỡng với vị ngọt thanh đầy hấp dẫn với tất cả mọi lứa tuổi đều thích. Không chỉ vậy quả táo còn có ý nghĩa tinh thần rất lớn trong cuộc sống với những người đang yêu nhau thì được tặng một quả táo là một điều rất ngọt ngào trong tình yêu. Chính vì vậy, mơ thấy quả táo là giấc mơ khá phổ biến với nhiều người, có những người không quan tâm nhưng cũng có người sẽ thắc mắc chúng mang lại ý nghĩa gì? Còn tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh trong giấc mơ ấy:

 • Mơ thấy hái táo mang lại điềm may cho thấy những dự định, hoài bảo cũng như cố gắng trong quá khứ và hiện tại sắp đến ngày hái quả ngọt.
 • Mơ thấy quả táo đỏ báo hiệu trong tương lai bạn sẽ có được một cuộc sống vương giả, giàu có.
 • Mộng nhặt được trái táo cho bạn biết sẽ nhặt được của cải lớn hoặc bạn sẽ được thừa hưởng tài sản của người trên để lại một cách bất ngờ
 • Mộng thấy cây táo xanh tốt cho biết thời gian tới công việc của bạn sẽ có tiến triển mới, con đường công danh tài lộc ngày càng rộng mở.
 • Mơ thấy 2 quả táo cho biết chuyện tình cảm của hai bạn sắp có cái kết đẹp.
 • Mơ thấy đang gọt táo cho biết bạn đang muốn quên đi những chuyện buồn trong quá khứ.
 • Mơ thấy quả táo khô cho thấy bạn đang thiếu thốn về tình cảm, luôn muốn có người bên cạnh chia sẻ.
 • Mơ thấy nhiều quả táo báo hiệu thời gian tới bạn sẽ gặp được nhiều niềm vui trong cuộc sống.

mo-thay-tao

Mơ thấy ăn táo

Giấc mơ này là điềm báo liên quan tới vấn đề tình cảm và ham muốn thể xác. Đồng thời, cũng cho thấy chuyện tình yêu của bạn đang thời kỳ đơm hoa kết trái. Bạn cần xác định đối tượng hợp với mình để đi trên con đường dài phía trước. Ngược lại mơ thấy người khác đang ăn táo thì đây là điềm báo may mắn cho biết chuyện tình cảm của bạn đang bước sang trang mới và hai bạn sẽ sớm có đám cưới hạnh phúc bên nhau.

Mơ thấy táo màu xanh

Giấc mơ chính là điềm báo bạn sẽ có cả tin vui và tin buồn trong thời gian tới. Có thể trong nhà sẽ có hỷ sự được mọi người mong đợi. Mặt khác, giấc mơ này còn cho thấy chuyện làm ăn của bạn sẽ gặp phải một số vấn đề.

Mơ thấy táo ta

Đây là báo hiệu tốt lành mang đến tin vui sẽ đến với bạn trong công việc, có thể bạn sẽ được đề bạt lên vị trí lớn nhất và quan trọng trong công ty. Tất cả nhờ vào quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ bây giờ là lúc hái trái ngọt.

Mơ thấy táo tàu

Giấc mơ cho thấy bạn đang lựa chọn sai con đường mình đi khiến những kế hoạch công việc đều tác dụng ngược lại ảnh hưởng tới bạn. Tốt nhất trong thời gian này bạn không nên thực hiện việc lớn và quan trọng, sẽ để lại nhiều hậu quả.

Bạn có thẻ tham khảo thêm:

Nằm mơ thấy trái táo rụng vào người

Điều này cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn đang rất bế tắc. Đặc biệt trong công việc bạn đang phải chịu khá nhiều áp lực lẫn khó khăn. Nếu bạn không thể giải quyết những vấn đề đó nhanh chóng chắc chắn nó sẽ gây ảnh hưởng đến mọi thứ về sau.

Trong trường hợp bạn mơ thấy táo héo bị rụng là một điềm xấu cho biết rằng bạn sẽ gặp những bế tắc trong công việc. Ngược lại, mơ thấy táo chín rụng cho thấy bạn sắp sửa chào đón một cậu con trai vô vùng kháu khỉnh và đáng yêu chào đời mà cả gia đình mong ước bấy lâu. Đồng thời, bạn có thể sẽ được thăng chức lên vị trí tương đối cao mà người nào cũng mong ước có được.

Ngủ mơ thấy quả táo nửa xanh nửa đỏ

Điều này báo hiệu bạn sắp nhận được cả tin vui lẫn tin buồn trong tương lai. Có thể trong gia đình sẽ có người báo chuyện hỷ và điều này làm cho cả nhà bạn mọi người đều vui mừng. Tuy nhiên công việc của bạn sẽ gặp một vài khó khăn.

mo-thay-tao-1

Mộng thấy quả táo bị hỏng

Điều này ám chỉ bạn đang lựa chọn sai con đường mình đi khiến những kế hoạch công việc đều tác dụng ngược lại ảnh hưởng tới bạn. Tốt nhất trong thời gian này bạn không nên thực hiện việc lớn và quan trọng, sẽ để lại nhiều hậu quả.

Chiêm bao thấy trái táo chín

Điều này báo hiệu những tin vui trong cuộc sống của bạn. Trong công việc bạn sẽ được bổ nhiệm lên vị trí cao hơn hoặc được tăng lương và tương lai bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn. Còn chuyện tình cảm của bạn cũng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều và có thể gặp được người bạn đời của mình.

Mơ thấy cây táo xum xuê quả

Đây lại là giấc mơ mang đến may mắn cho bạn. Công việc bạn đang làm đều gặp được thuận lợi và chắc chắn sẽ có được thành quả tốt đẹp. Những khó khăn trong cuộc sống của bạn cũng sẽ có hướng giải quyết vì thế không cần quá lo lắng.

Nằm mơ thấy được người khác tặng quả táo

Giấc mơ này cho thấy bạn được nhiều người khác giới theo đuổi nhưng bạn chưa sẵn sàng đón nhận tình cảm của họ. Tuy nhiên bạn nên từ chối thật khéo léo để nó không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn.

Ngược lại, nếu bạn mơ thấy mình tặng người khác táo có ý nhắc nhở bạn nên tìm hiểu rõ đối phương là người thế nào trước khi tiến đến một mối quan hệ nghiêm túc. Nếu không bạn sẽ gặp khá nhiều vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm và bạn sẽ mãi mãi phải chạy theo thứ tình cảm không bao giờ có kết quả.

Ngủ mơ thấy ném quả táo đi

Giấc mơ này cho biết trong tâm trí của bạn đang có những khúc mắc về mặt tình cảm nhưng chưa thể giải quyết. Điều đó làm ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng của bạn và bạn luôn thấy không vui. Hoặc là điềm báoy cho biết bạn đang có người quan tâm theo đuổi, tuy nhiên bạn thật sự không thích điều này.

Nằm mơ thấy mình trèo cây táo

Giấc mơ này là một điềm báo xấu báo hiệu rằng bạn đang có mưu đồ và âm thầm mưu tính chuyện vụng dại cho chính mình mà bạn không biết. Trong trường hợp bạn mơ thấy người lạ đang trèo cây táo điều này cho biết ngoài việc bạn đang cố gắng rất nhiều để theo đuổi đam mê của mình và luôn có người tìm cách hãm hại bạn. Tuy nhiên bạn cũng không được chủ quan, hãy luôn đề phòng những kẻ tiểu nhân xung quanh nhé.

Mơ thấy cây táo nở hoa

Đây là điềm báo may mắn cho biết những công sức vất vả của bạn trong suốt thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng và thành công đang chờ đợi bạn phía trước.

mo-thay-tao-2

Ngủ mơ thấy táo đánh con gì? Quả táo là số mấy?

Bạn nằm mơ thấy táo đánh ngay cặp số đẹp 29, 98 nhưng không phải giấc mơ nào cũng đánh con số ấy mà còn tùy thuộc vào hình ảnh và nội dung giấc mơ. Chính vì vậy chúng tôi mang đến cho bạn những con số may mắn theo từng ý nghĩa giấc mơ như sau:

 • Mơ thấy tặng táo cho người khác: 43
 • Mơ thấy quả táo khô: 14
 • Mơ thấy quả táo tàu: 27
 • Mơ thấy quả táo ta: 08
 • Mơ thấy quả táo thối: 11, 33
 • Mơ thấy nước ép táo: 69
 • Mơ thấy nhiều quả táo: 37
 • Mơ thấy nhà mình trồng táo: 33
 • Mơ thấy người yêu đang ăn táo: 20
 • Mơ thấy bạn bè đang ăn táo: 21
 • Mơ thấy bố mẹ đang ăn táo: 02
 • Mơ thấy 2 quả táo: 47
 • Mơ thấy đang gọt táo: 26
 • Mơ thấy đang trồng cây táo: 77, 12
 • Mơ thấy đi mua táo: 92
 • Mơ thấy bán táo: 17, 71
 • Mơ thấy đi hái trộm táo: 85
 • Ngủ mơ thấy cây táo xum xuê: 53, 61
 • Mơ thấy quả táo chín đỏ mọng: 10, 00
 • Ngủ mơ thấy quả táo nửa chín đỏ nửa xanh: 39, 36
 • Nằm mơ thấy quả táo héo rụng xuống người mình: 30, 03
 • Mơ thấy quả táo chín rụng xuống người mình: 88, 00, 99
 • Nằm mơ thấy được cho quả táo thối: 11, 33, 44
 • Mơ thấy đang gọt vỏ táo: 16, 22
 • Mơ uống nước ép quả táo: 69, 77
 • Chiêm bao thấy mang táo cho người khác: 68, 69
 • Mơ nhặt được quả táo, đánh số: 27

Trên đây là những giấc mơ thấy táo cho biết điềm gì và những con số may mắn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có câu trả lời cho giấc mơ của mình cũng như tìm được con số may mắn ấy. Nếu thấy bài viết này hay hãy chia sẻ cho gia đình, bạn bè để cùng nhau tham khảo.

Related Posts

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng chảy máu, rụng răng hàm trên đánh con gì? Là điềm báo gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…

mo-thay-nguoi-chet-song-lai-1

Mơ thấy mình chết sống lại, người thân, người lạ, người yêu chết sống lại đánh con gì? Là điềm gì?

Mơ thấy người chết sống lại là giấc mộng hiếm gặp và ẩn chứa nhiều ý nghĩa và điềm báo khác nhau. Tuy nhiên bạn đừng quá…

mo-thay-nguoi-da-chet-ve

Mơ thấy người đã chết về nói chuyện, người đã chết cho tiền, về đòi tiền, về thăm nhà đánh con gì? Là điềm gì?

Từ góc độ tinh thần thì khi bạn nằm mơ thấy người đã chết về cũng có nghĩa trong thâm tâm, bạn vẫn luôn nhớ đến những…

Mơ thấy người đã mất từ lâu, đã mất còn sống, đã mất về, đã mất cho tiền, gọi tên mình đánh con gì? Là điềm gì?

Mơ thấy người đã mất là một trong những giấc mơ mà không ai muốn gặp cả, nhưng trên thực tế thì vẫn có rất nhiều người…

mo-thay-ma-3

Mơ thấy ma nữ, ma trẻ con, ma đuổi theo, ma trêu, nói chuyện với ma đánh con gì? Là điềm gì?

Giấc mơ thấy ma luôn khiến người ta cảm thấy sợ sệt và cảm thấy ám ảnh, bạn không biết giấc mơ này có ý nghĩa gì,…

mo-thay-ban-be

Mơ thấy bạn bè cũ, bạn bè đến nhà chơi, bạn bè có bầu, bạn bè bị tai nạn đánh con gì? Là điềm gì?

Bên cạnh tình yêu, tình thân thì tình bạn cũng là một thứ rất đáng quý trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Bạn bè chính là…