Mơ thấy táo đánh con gì? Là điềm gì? Quả táo là số mấy?

Quả táo là một trong những loại quả rất tốt cho sức khỏe của chúng ta nên nhiều người nằm mơ quả táo đều cho rằng là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên, giấc mơ thấy quả táo sẽ mang tới cho bạn những điềm báo trong tương lai có thể tốt hoặc xấu và quả táo là số mấy. Để biết chi tiết mời các bạn hãy cùng Vienloisuamoringa.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Mơ thấy quả táo đánh con gì? Quả táo là số mấy?

 • Mơ thấy quả táo: 29 – 98
 • 2 quả táo: 47
 • Quả táo tàu: 27
 • Quả táo ta: 08
 • Quả táo khô: 14
 • Quả táo đỏ mọng: 10 – 00
 • Quả táo nửa xanh nửa đỏ: 39 – 36
 • Quả táo chín rụng: 88 – 00 – 99
 • Quả táo thối, hỏng: 11 – 33 – 44
 • Thấy nhiều quả táo: 37
 • Mơ thấy bán táo: 17 – 71
 • Mơ thấy đi mua táo: 92
 • Mơ thấy đi hái trộm táo: 85
 • Mơ thấy đang gọt quả táo: 16 – 22

Bạn có thẻ tham khảo thêm:

Vén màn giấc mơ thấy táo là điềm gì? Hung hay cát?

mo-thay-tao

Mơ thấy táo màu xanh

Giấc mơ chính là điềm báo bạn sẽ có cả tin vui và tin buồn trong thời gian tới. Có thể trong nhà sẽ có hỷ sự được mọi người mong đợi. Mặt khác, giấc mơ này còn cho thấy chuyện làm ăn của bạn sẽ gặp phải một số vấn đề.

Mơ thấy táo ta

Đây là báo hiệu tốt lành mang đến tin vui sẽ đến với bạn trong công việc, có thể bạn sẽ được đề bạt lên vị trí lớn nhất và quan trọng trong công ty. Tất cả nhờ vào quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ bây giờ là lúc hái trái ngọt.

Mơ thấy táo tàu

Giấc mơ cho thấy bạn đang lựa chọn sai con đường mình đi khiến những kế hoạch công việc đều tác dụng ngược lại ảnh hưởng tới bạn. Tốt nhất trong thời gian này bạn không nên thực hiện việc lớn và quan trọng, sẽ để lại nhiều hậu quả.

Mơ thấy trái táo rụng

Nếu mơ thấy quả táo rụng vào người cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn đang rất bế tắc. Đặc biệt trong công việc bạn đang phải chịu khá nhiều áp lực lẫn khó khăn. Nếu bạn không thể giải quyết những vấn đề đó nhanh chóng chắc chắn nó sẽ gây ảnh hưởng đến mọi thứ về sau.

Ngược lại, nếu thấy táo chín rụng cho thấy bạn sắp sửa chào đón một cậu con trai vô vùng kháu khỉnh và đáng yêu chào đời mà cả gia đình mong ước bấy lâu. Đồng thời, bạn có thể sẽ được thăng chức lên vị trí tương đối cao mà người nào cũng mong ước có được.

Ngủ mơ thấy quả táo nửa xanh nửa đỏ

Giấc mơ này báo hiệu bạn sắp nhận được cả tin vui lẫn tin buồn trong tương lai. Có thể trong gia đình sẽ có người báo chuyện hỷ và điều này làm cho cả nhà bạn mọi người đều vui mừng. Tuy nhiên công việc của bạn sẽ gặp một vài khó khăn.

Mộng thấy quả táo bị hỏng

Giấc mơ này ám chỉ bạn đang lựa chọn sai con đường mình đi khiến những kế hoạch công việc đều tác dụng ngược lại ảnh hưởng tới bạn. Tốt nhất trong thời gian này bạn không nên thực hiện việc lớn và quan trọng, sẽ để lại nhiều hậu quả.

qua-tao-la-so-may

Chiêm bao thấy quả táo chín

Giấc mơ này báo hiệu những tin vui trong cuộc sống của bạn. Trong công việc bạn sẽ được bổ nhiệm lên vị trí cao hơn hoặc được tăng lương và tương lai bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn. Còn chuyện tình cảm của bạn cũng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều và có thể gặp được người bạn đời của mình.

Mơ thấy cây táo xum xuê quả

Đây lại là giấc mơ mang đến may mắn cho thấy công việc bạn đang làm đều gặp được thuận lợi và chắc chắn sẽ có được thành quả tốt đẹp. Những khó khăn trong cuộc sống của bạn cũng sẽ có hướng giải quyết vì thế không cần quá lo lắng.

Mơ thấy ăn táo

Giấc mơ này là điềm báo liên quan tới vấn đề tình cảm và ham muốn thể xác. Đồng thời, cũng cho thấy chuyện tình yêu của bạn đang thời kỳ đơm hoa kết trái. Bạn cần xác định đối tượng hợp với mình để đi trên con đường dài phía trước.

Mơ thấy được tặng quả táo

Nếu mơ thấy mình được người khác tặng quả táo cho thấy bạn được nhiều người khác giới theo đuổi nhưng bạn chưa sẵn sàng đón nhận tình cảm của họ. Tuy nhiên bạn nên từ chối thật khéo léo để nó không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn.

Ngược lại, nếu bạn mơ thấy mình tặng người khác táo có ý nhắc nhở bạn nên tìm hiểu rõ đối phương là người thế nào trước khi tiến đến một mối quan hệ nghiêm túc. Nếu không bạn sẽ gặp khá nhiều vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm và bạn sẽ mãi mãi phải chạy theo thứ tình cảm không bao giờ có kết quả.

Mơ thấy ném quả táo đi

Giấc mơ này cho biết trong tâm trí của bạn đang có những khúc mắc về mặt tình cảm nhưng chưa thể giải quyết. Điều đó làm ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng của bạn và bạn luôn thấy không vui. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho biết bạn đang có người quan tâm theo đuổi nhưng bạn thật sự không thích điều này.

Mơ thấy trèo cây táo

Nếu mơ thấy mình trèo cây táo là một điềm báo xấu báo hiệu rằng bạn đang có mưu đồ và âm thầm mưu tính chuyện vụng dại cho chính mình mà bạn không biết. Còn nếumơ thấy người lạ đang trèo cây táo điều này cho biết ngoài việc bạn đang cố gắng rất nhiều để theo đuổi đam mê của mình và luôn có người tìm cách hãm hại bạn.

Mơ thấy cây táo nở hoa

Đây là điềm báo may mắn cho biết những công sức vất vả của bạn trong suốt thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng và thành công đang chờ đợi bạn phía trước.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn biết được quả táo là số mấy và những điềm báo trước về một sự việc nào sắp diễn ra trong thời gian sắp tới có thể là lành hoặc dữ liên quan tới bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

mo-thay-day-chuyen-vang

Mơ thấy dây chuyền vàng đánh con gì? Là điềm gì? Dây chuyền vàng là số mấy?

Dây chuyền vàng là đồ trang sức giúp tô lên vẻ đẹp của người đeo đồng thời còn mang tới cho bạn những con số may mắn…

mo-thay-nhan-vang

Mơ thấy nhẫn vàng đánh con gì? Là điềm gì? Nhẫn vàng là số mấy?

Mỗi giấc mơ về nhẫn vàng không chỉ mang tới cho người mơ những sự việc sắp diễn ra trong thời gian sắp tới liên quan tới…

mo-thay-nhat-duoc-vang

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì? Đánh số mấy?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy mình nhặt được rất nhiều nhẫn vàng, vòng vàng, dây chuyền vàng,….nhưng khi tỉnh dậy đó chỉ là một giấc…

lo-dau-cam-1

Cách chơi lô đầu câm, đít câm 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 đánh con gì?

Bạn thích con số 0, 4, 8, 9 lại phân vân không biết đánh đầu câm con gì và đít câm con nào cho dễ ăn. Sau…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm báo gì?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy có người hôn mình,ôm mình,tặng quà hoặc cầu hôn bạn khiến bạn luôn cảm thấy hồi hộp và lo lắng…

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng đánh con gì? Là điềm gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…