Mơ thấy xác chết trong quan tài, xác chết khô, xác chết người thân, người lạ đánh con gì? Là điềm gì?

Mơ xác chết là một trong những giấc mộng đáng sợ mà mỗi khi bất cứ ai mơ thấy đều cảm giác lo lắng. Nhưng có mơ thấy xác chết có phải là giấc chiêm bao mang lại sự xui xẻo cho người mơ? Hãy đằng sau nó còn ẩn chứa điều gì mà chúng ta chưa biết. Hãy cùng khám phá ngay bài viết mơ thấy xác chết dưới đây của vienloisuamoringa.vn để có cái nhìn rõ nét nhất về giấc mộng này nhé!

Bí ấn đằng sau giấc mơ thấy người chết báo hiệu điềm gì trong tâm linh? Họa hay phúc?

Việc nằm mơ thấy xác chết không phải tất cả đều mang đến điềm báo xấu và kinh khủng như trong giấc mơ. Có những giấc mơ thấy xác chết nhưng mang đến điềm báo tốt lành, hay một dấu hiệu tốt cho người nằm mơ. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

 • Mơ thấy nhiều xác người chết đầy đường điều này dự báo về mối đe dọa cho tình hình an ninh của nước nhà và nó ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người.
 • Mơ ngủ thấy xác chết là một người quen báo hiệu rằng bạn sắp phải mất đi thứ gì đó, hoặc là giữa vợ chồng bạn sẽ có những khoảng cách và tình cảm của bạn với mọi người xung quanh cũng bị chia rẻ.
 • Mơ thấy xác chết đang nằm trên giường của bạn ám chỉ tâm trạng và cảm xúc của bạn đang không được ổn định. Bạn đang mất đi niềm tin của cuộc sống.
 • Mơ thấy xác chết trong quan tài nhắc nhở bạn nên cẩn thận vấn đề tài chính của mình thời gian này để tránh những tổn thất không đáng có.
 • Nằm mơ thấy xác chết nằm trước mặt cho thấy bạn đang có nhiều nỗi lo lắng từ công việc đến cuộc sống khiến cho tâm trạng luôn không vui.
 • Chiêm bao thấy giấu xác chết cho thấy bạn đang cố gắng che dấu những việc làm sai trái của mình.
 • Nằm mơ thấy xác chết mặc đồ đen hàm ý bạn đang cảm thấy tuyệt vọng vì những thất bại trong kinh doanh.
 • Chiêm bao thấy đầu xác chế là lời cảnh báo bạn đang bị những kẻ xấu xung quanh hãm hại.
 • Ngủ mơ thấy mặc quần áo cho xác chết cho thấy bạn đang đố kỵ với những người xung quanh.
 • Mộng thấy xác chết đi ra khỏi nhà là lời cảnh báo bạn sẽ gặp phải tai họa lớn trong thời gian tới.
 • Nằm mơ thấy xác chết biết đi báo hiệu bạn sắp gặp lại được người bạn nào đó lâu ngày xa cách, hoặc người thân đi làm xa trở về.
 • Ngủ mơ thấy xác chết người yêu đây là điềm báo không may mắn cho biết mối quan hệ của 2 bạn đang có người xen vào muốn phá hoại.
 • Mơ thấy xác chết nằm trên phố cho thấy bạn đang dần mất đi niềm tin vào cuộc sống và không muốn tiếp xúc với mọi người xung quanh.

Bạn có thể xem thêm tại:

mo-thay-xac-chet-3

Mơ thấy xác chết sống lại

Bạn nằm mơ thấy xác chết sống lại thì giấc mộng này có ý nghĩa công việc và tình yêu của bạn có sự thay đổi. Còn nếu bạn mơ thấy xác chết người thân sống lại thì đây là điềm báo tốt, báo hiệu mọi thành viên trong gia đình luôn yêu thương nhau, tài lộc sẽ đến với bạn.

Tuy nhiên nếu bạn mơ thấy xác chết người lạ sống lại là điềm báo xấu, báo hiệu công việc của bạn sẽ gặp phải khó khăn. Cùng với đó, nếu bạn mơ thấy nhiều xác chết sống lại thì không cần quá lo lắng, giấc mơ này có ngụ ý báo hiệu công việc sẽ ngày càng phát triển.

Mơ thấy xác chết cháy

Theo giải thích của các chuyên gia thì nếu bạn mơ thấy lửa thiêu thi thể là điềm báo bạn sắp được đón nhận nhiều điều tốt lành có nhiều tài vận và cát lợi. Nhưng ở một khía cạnh khác, giấc mơ lại cho thấy chuyện làm ăn của bạn đang đi xuống không phanh, và đặc biệt nguyên nhân chính là do bị kẻ khác hãm hại.

Đặc biệt, nếu bạn mơ thấy mình ôm xác chết thì bạn sắp phát tài, còn nếu xác chết đó đã bốc mùi thì chắc chắn sự nghiệp phát triển lên đỉnh cao.

Mơ thấy xác chết nam

Trong con đường công danh của bạn cũng có những bước phát triển theo chiều hướng đi lên. Tuy nhiên hãy ứng xử một cách khôn khéo nhất đừng để mất lòng ai nhé. Bên cạnh đó, trong thời gian này bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều rắc rối trong công việc và bạn nên cẩn trọng trong các mối làm ăn của mình. Dù là chuyện gì bạn cũng không nên đặt niềm tin quá lớn vào đồng nghiệp hay với các đối tác của mình.

Mơ xác chết là nữ

Điềm báo sắp đến sẽ có những kết quả tốt đẹp và sự thành công tong công việc làm ăn của bản thân. Nhưng điềm báo này chỉ thành hiện thực khi có thêm cả sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân bạn mà thôi.

Nếu bạn mơ thấy xác chết nữ đuổi theo mình thì chuyện tình cảm của bạn đang bị rạn nứt bởi những mâu thuẫn giữa 2 người. Ngược lại, nếu bạn mơ thấy xác chết nữ trong nhà thì nó báo hiệu gia đình sắp gặp phải tai họa khó có thể tránh được.

Chiêm bao thấy nhiều xác chết

Giấc mơ này báo hiệu rằng trong thời gian tới những cố gắng của bạn sẽ được đáp đền, gặt hái được nhiều thành công lớn mà bao lâu nay bạn không để ý tới, hãy cùng chờ xem trong lĩnh vực bạn không để ý tới lâu nay sẽ có những thành công gì nhé. Hơn nữa, điều này còn cho thấy chuyện tình cảm của bạn đang có tiến triển tốt.

Mơ thấy xác chết trôi sông

Đây là dự báo điềm lành cho việc bạn sắp phát tài. Tuy nhiên nếu bạn mơ và thấy rõ người đó là ai thì bạn cần cẩn thận vì có thể có sự chia xa trong mối quan hệ nào đó. Ngoài ra, nếu xác chết không phải là bạn thì báo hiệu bạn sắp có chuyện buồn đấy, cũng có thể vợ chồng bạn cãi nhau một trận lớn ra trò đó.

mo-thay-xac-chet

Xem thêm: Mơ thấy nước biển, nước lũ, nước dâng cao đánh con gì? Là điềm gì? Nước là số mấy?

Mơ thấy xác chết đang phân hủy

Khi nằm mơ thấy giấc mơ này thì chắc hẳn bạn không khỏi rùng mình sợ hãi, nhưng thật sự thì bạn sắp sửa đón nhận lấy tin vui bất ngờ từ nơi xa báo về đấy. Đồng thời, đây cũng là điềm báo con đường công danh sự nghiệp của bạn có những bước phát triển đi lên. Với cách ứng xử khôn khéo bạn sẽ được lòng tất cả mọi người, bạn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của mọi người.

Nằm mơ thấy xác chết người thân

Nếu bạn mơ thấy xác chết người thân đã mất lâu thì đây là dấu hiệu của sự bất hạnh, phân ly có thể chuyện vợ chồng đang ngày càng căng thẳng và khó có thể giải quyết. Còn nếu bạn mơ thấy xác chết người thân nhưng người đó chưa mất thì điều này báo hiệu bạn sẽ vượt qua được những khó khăn hiện tại và công việc lại thuận lợi.

Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy xác chết của bố, mẹ điều này cho thấy bạn đang quá vô tâm, không dành nhiều thời gian cho cho bố mẹ mình. Nhưng nếu bạn mơ thấy xác chết của con mình thì nên cẩn thận với những kẻ gian xung quanh đang muốn hãm hại mình. Đặc biệt hơn, nếu bạn mơ thấy xác chết của anh, chị, em thì đây là điềm báo mối quan hệ nội bộ gia đình bạn đang ngày càng bị rạn nứt.

Mơ thấy xác chết trẻ con

Dự báo của giấc mơ cho biết rằng bạn sắp kết thúc một mối quan hệ rất quan trọng trong cuộc sống. Bên cạnh đó, nếu bạn mơ thấy xác chết được bọc trong vải đen thì đây là điềm báo cho thấy cuộc sống của bạn có thể bị đảo lộn, bị kẻ gian phá rối.

Mộng thấy nói chuyện với xác chết

Giấc mơ này là điềm báo không tốt nhắc nhở bạn nên cẩn trọng hơn trong những lời nói của mình. Có thể vì vô ý mà bạn đã nói ra những lời không hay khiến mất lòng và làm tổn thương người khác. Chính vì vậy bạn nên chú ý hơn bạn nhé.

Chiêm bao thấy chôn xác chết

Điều này cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn đang quá mệt mỏi, chịu nhiều áp lực từ công việc khiến cho cơ thể dần trở nên yếu đuối. Lời khuyên cho bạn lúc này nên dành thời gian để nghỉ ngơi lấy lại tinh thần bạn nhé.

Trường hợp bạn nằm mơ thấy xác chết tỉnh dậy nói chuyện với mình điều này là điềm báo tốt cho con đường tình duyên của bạn. Nếu bạn độc thân khi mơ thấy xác chết nói chuyện cho biết bạn sẽ sớm gặp được người bạn đời của mình.

Mộng thấy xác chết của mình

Đây là giấc mơ cho thấy trong thời gian tới bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn. Mặt khác, nếu bạn mơ thấy xác chết của người khác thì bạn sẽ gặp phải nhiều chuyện không may mắn, bạn sẽ gặp nhiều chuyện buồn.

mo-thay-xac-chet-1

Ngủ mơ thấy xác chết đánh con gì? Là số mấy?

Nếu đêm qua bạn ngủ mơ thấy xác chết hãy đánh ngay con 04, 60. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào từng bối cảnh của giấc mơ sẽ mang tới các bạn các con số khác tương ứng như:

 • Mơ thấy nhiều xác chết phụ nữ: 57
 • Nằm mơ thấy nhiều xác chết đàn ông: 38 – 81
 • Ngủ mơ thấy nhiều xác chết của động vật: 32
 • Mộng thấy nhiều xác chết đang khóc: 09
 • Mơ thấy nhiều xác chết đang đánh nhau: 59
 • Chiêm bao thấy nhiều xác chết nằm trong quan tài: 16
 • Mộng thấy nhiều xác chết đang vui chơi: 74
 • Mơ thấy nhiều xác chết đuổi theo bạn: 44
 • Mơ thấy xác chết trôi sông đánh con 07, 30 hoặc 84.
 • Mơ thấy xác chết thai nhi, trẻ con ghi ngay con 92 hoặc 65.
 • Mơ thấy có xác chết nhưng không biết của ai đánh số 08.
 • Chiêm bao thấy nhiều xác chết cháy đánh số: 27 – 81
 • Mơ thấy nhiều xác chết nằm trong nhà phang ngay con: 48 – 23
 • Ngủ mơ thấy nhiều xác chết bạn bè thử vận may số: 30
 • Nằm mơ thấy nhiều xác chết người thân đánh số: 00
 • Mơ thấy xác chết bị phân hủy 12 – 52
 • Mộng thấy chôn xác chết: 78
 • Mơ thấy xác chết mặc đồ đen: 19
 • Nằm mộng thấy đầu xác chết: 82
 • Ngủ mơ xác chết nằm trên giường: 30
 • Chiêm bao mặc quần áo cho xác chết: 20
 • Mộng thấy xác chết đi ra khỏi nhà: 15
 • Nằm mơ thấy xác chết đuổi theo mình: 66
 • Ngủ mơ xác chết đuổi theo bố mẹ: 33
 • Chiêm bao xác chết mất cánh tay trái: 44
 • Ngủ mơ xác chết mất cánh tay trái: 48
 • Mộng thấy 2 xác chết đuổi nhau: 56

Trên đây là bài viết tham khảo về giấc mơ thấy xác chết. Mong rằng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi bài viết!

Related Posts

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng chảy máu, rụng răng hàm trên đánh con gì? Là điềm báo gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…

mo-thay-nguoi-chet-song-lai-1

Mơ thấy mình chết sống lại, người thân, người lạ, người yêu chết sống lại đánh con gì? Là điềm gì?

Mơ thấy người chết sống lại là giấc mộng hiếm gặp và ẩn chứa nhiều ý nghĩa và điềm báo khác nhau. Tuy nhiên bạn đừng quá…

mo-thay-nguoi-da-chet-ve

Mơ thấy người đã chết về nói chuyện, người đã chết cho tiền, về đòi tiền, về thăm nhà đánh con gì? Là điềm gì?

Từ góc độ tinh thần thì khi bạn nằm mơ thấy người đã chết về cũng có nghĩa trong thâm tâm, bạn vẫn luôn nhớ đến những…

Mơ thấy người đã mất từ lâu, đã mất còn sống, đã mất về, đã mất cho tiền, gọi tên mình đánh con gì? Là điềm gì?

Mơ thấy người đã mất là một trong những giấc mơ mà không ai muốn gặp cả, nhưng trên thực tế thì vẫn có rất nhiều người…

mo-thay-ma-3

Mơ thấy ma nữ, ma trẻ con, ma đuổi theo, ma trêu, nói chuyện với ma đánh con gì? Là điềm gì?

Giấc mơ thấy ma luôn khiến người ta cảm thấy sợ sệt và cảm thấy ám ảnh, bạn không biết giấc mơ này có ý nghĩa gì,…

mo-thay-ban-be

Mơ thấy bạn bè cũ, bạn bè đến nhà chơi, bạn bè có bầu, bạn bè bị tai nạn đánh con gì? Là điềm gì?

Bên cạnh tình yêu, tình thân thì tình bạn cũng là một thứ rất đáng quý trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Bạn bè chính là…