Mơ thấy xác chết đánh con gì? Là điềm gì? Xác chết số mấy?

Có lẽ giấc xác chết là lỗi ám ảnh của mỗi người khi nằm mơ thấy xác chết sống lại, xác chết trôi sống, xác chết thối rứa,…Tuy nhiên, giấc mơ này lại là một điềm báo về một sự việc nào đó sắp xảy ra hoặc mang tới cho bạn những con số bí ẩn. Tất cả sẽ được Vienloisuamoringa.vn giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây

Bí ấn đằng sau giấc mơ thấy người chết báo hiệu điềm gì trong tâm linh? Họa hay phúc?

Việc nằm mơ thấy xác chết không phải tất cả đều mang đến điềm báo xấu và kinh khủng như trong giấc mơ. Có những giấc mơ thấy xác chết nhưng mang đến điềm báo tốt lành hay một dấu hiệu tốt cho người nằm mơ. Điều đó còn tùy thuộc vào nội dung giấc mơ đó là gì cụ thể:

 • Mơ thấy xác chết đang nằm trên giường của bạn ám chỉ tâm trạng và cảm xúc của bạn đang không được ổn định. Bạn đang mất đi niềm tin của cuộc sống.
 • Mơ thấy xác chết trong quan tài nhắc nhở bạn nên cẩn thận vấn đề tài chính của mình thời gian này để tránh những tổn thất không đáng có.
 • Nằm mơ thấy xác chết nằm trước mặt cho thấy bạn đang có nhiều nỗi lo lắng từ công việc đến cuộc sống khiến cho tâm trạng luôn không vui.
 • Chiêm bao thấy giấu xác chết cho thấy bạn đang cố gắng che dấu những việc làm sai trái của mình.
 • Nằm mơ thấy xác chết mặc đồ đen hàm ý bạn đang cảm thấy tuyệt vọng vì những thất bại trong kinh doanh.
 • Chiêm bao thấy đầu xác chế là lời cảnh báo bạn đang bị những kẻ xấu xung quanh hãm hại.
 • Ngủ mơ thấy mặc quần áo cho xác chết cho thấy bạn đang đố kỵ với những người xung quanh.
 • Mộng thấy xác chết đi ra khỏi nhà là lời cảnh báo bạn sẽ gặp phải tai họa lớn trong thời gian tới.
 • Nằm mơ thấy xác chết biết đi báo hiệu bạn sắp gặp lại được người bạn nào đó lâu ngày xa cách, hoặc người thân đi làm xa trở về.
 • Ngủ mơ thấy xác chết người yêu đây là điềm báo không may mắn cho biết mối quan hệ của 2 bạn đang có người xen vào muốn phá hoại.
 • Mơ thấy xác chết nằm trên phố cho thấy bạn đang dần mất đi niềm tin vào cuộc sống và không muốn tiếp xúc với mọi người xung quanh.

Bạn có thể xem thêm tại:

mo-thay-xac-chet-3

Mơ thấy xác chết sống lại

Bạn nằm mơ thấy xác chết sống lại thì giấc mộng này có ý nghĩa công việc và tình yêu của bạn có sự thay đổi. Còn nếu bạn mơ thấy xác chết người thân sống lại thì đây là điềm báo tốt, báo hiệu mọi thành viên trong gia đình luôn yêu thương nhau, tài lộc sẽ đến với bạn.

Tuy nhiên nếu bạn mơ thấy xác chết người lạ sống lại là điềm báo xấu, báo hiệu công việc của bạn sẽ gặp phải khó khăn. Cùng với đó, nếu bạn mơ thấy nhiều xác chết sống lại thì không cần quá lo lắng, giấc mơ này có ngụ ý báo hiệu công việc sẽ ngày càng phát triển.

Mơ thấy xác chết cháy

Theo giải thích của các chuyên gia thì nếu bạn mơ thấy lửa thiêu thi thể là điềm báo bạn sắp được đón nhận nhiều điều tốt lành có nhiều tài vận và cát lợi. Nhưng ở một khía cạnh khác, giấc mơ lại cho thấy chuyện làm ăn của bạn đang đi xuống không phanh, và đặc biệt nguyên nhân chính là do bị kẻ khác hãm hại.

Mơ thấy xác chết là nam

Trong con đường công danh của bạn cũng có những bước phát triển theo chiều hướng đi lên. Tuy nhiên hãy ứng xử một cách khôn khéo nhất đừng để mất lòng ai nhé. Bên cạnh đó, trong thời gian này bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều rắc rối trong công việc và bạn nên cẩn trọng trong các mối làm ăn của mình.

Mơ xác chết là nữ

Điềm báo sắp đến sẽ có những kết quả tốt đẹp và sự thành công tong công việc làm ăn của bản thân. Nhưng điềm báo này chỉ thành hiện thực khi có thêm cả sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân bạn mà thôi.

Nếu bạn mơ thấy xác chết nữ đuổi theo mình thì chuyện tình cảm của bạn đang bị rạn nứt bởi những mâu thuẫn giữa 2 người. Ngược lại, nếu bạn mơ thấy xác chết nữ trong nhà thì nó báo hiệu gia đình sắp gặp phải tai họa khó có thể tránh được.

Chiêm bao thấy nhiều xác chết

Giấc mơ này báo hiệu rằng trong thời gian tới những cố gắng của bạn sẽ được đáp đền, gặt hái được nhiều thành công lớn mà bao lâu nay bạn không để ý tới, hãy cùng chờ xem trong lĩnh vực bạn không để ý tới lâu nay sẽ có những thành công gì nhé. Hơn nữa, điều này còn cho thấy chuyện tình cảm của bạn đang có tiến triển tốt.

Mơ thấy xác chết trôi sông

Đây là dự báo điềm lành cho việc bạn sắp phát tài. Tuy nhiên nếu bạn mơ và thấy rõ người đó là ai thì bạn cần cẩn thận vì có thể có sự chia xa trong mối quan hệ nào đó. Ngoài ra, nếu xác chết không phải là bạn thì báo hiệu bạn sắp có chuyện buồn đấy, cũng có thể vợ chồng bạn cãi nhau một trận lớn ra trò đó.

mo-thay-xac-chet

Xem thêm: Mơ thấy nước biển, nước lũ, nước dâng cao đánh con gì? Là điềm gì? Nước là số mấy?

Mơ thấy xác chết đang phân hủy

Khi nằm mơ thấy giấc mơ này thì chắc hẳn bạn không khỏi rùng mình sợ hãi, nhưng thật sự thì bạn sắp sửa đón nhận lấy tin vui bất ngờ từ nơi xa báo về đấy. Đồng thời, đây cũng là điềm báo con đường công danh sự nghiệp của bạn có những bước phát triển đi lên. Với cách ứng xử khôn khéo bạn sẽ được lòng tất cả mọi người, bạn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của mọi người.

Nằm mơ thấy xác chết người thân

Nếu bạn mơ thấy xác chết người thân đã mất lâu thì đây là dấu hiệu của sự bất hạnh, phân ly có thể chuyện vợ chồng đang ngày càng căng thẳng và khó có thể giải quyết. Còn nếu bạn mơ thấy xác chết người thân nhưng người đó chưa mất thì điều này báo hiệu bạn sẽ vượt qua được những khó khăn hiện tại và công việc lại thuận lợi.

Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy xác chết của bố, mẹ điều này cho thấy bạn đang quá vô tâm, không dành nhiều thời gian cho cho bố mẹ mình. Nhưng nếu bạn mơ thấy xác chết của con mình thì nên cẩn thận với những kẻ gian xung quanh đang muốn hãm hại mình. Đặc biệt hơn, nếu bạn mơ thấy xác chết của anh, chị, em thì đây là điềm báo mối quan hệ nội bộ gia đình bạn đang ngày càng bị rạn nứt.

Mơ thấy xác chết trẻ con

Dự báo của giấc mơ cho biết rằng bạn sắp kết thúc một mối quan hệ rất quan trọng trong cuộc sống. Bên cạnh đó, nếu bạn mơ thấy xác chết được bọc trong vải đen thì đây là điềm báo cho thấy cuộc sống của bạn có thể bị đảo lộn, bị kẻ gian phá rối.

Mộng thấy nói chuyện với xác chết

Giấc mơ này là điềm báo không tốt nhắc nhở bạn nên cẩn trọng hơn trong những lời nói của mình. Có thể vì vô ý mà bạn đã nói ra những lời không hay khiến mất lòng và làm tổn thương người khác. Chính vì vậy bạn nên chú ý hơn bạn nhé.

Chiêm bao thấy chôn xác chết

Điều này cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn đang quá mệt mỏi, chịu nhiều áp lực từ công việc khiến cho cơ thể dần trở nên yếu đuối. Lời khuyên cho bạn lúc này nên dành thời gian để nghỉ ngơi lấy lại tinh thần bạn nhé.

Trường hợp bạn nằm mơ thấy xác chết tỉnh dậy nói chuyện với mình điều này là điềm báo tốt cho con đường tình duyên của bạn. Nếu bạn độc thân khi mơ thấy xác chết nói chuyện cho biết bạn sẽ sớm gặp được người bạn đời của mình.

Mộng thấy xác chết của mình

Đây là giấc mơ cho thấy trong thời gian tới bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn. Mặt khác, nếu bạn mơ thấy xác chết của người khác thì bạn sẽ gặp phải nhiều chuyện không may mắn, bạn sẽ gặp nhiều chuyện buồn.

mo-thay-xac-chet-1

Ngủ mơ thấy xác chết đánh con gì? Là số mấy?

 • Ngủ mơ thấy xác chết chung chung: 04, 60
 • 2 xác chết : 83 – 20
 • 3 xác chết: 98
 • Xác chết phụ nữ: 57
 • Xác chết đàn ông: 38 – 81
 • Xác chết của động vật: 32
 • Xác chết trôi sông: 07, 30, 84.
 • Xác chết thai nhi, trẻ con: 92 – 65.
 • Xác chết cháy: 27 – 81
 • Thấy xác chết bị phân hủy 12 – 52
 • Thấy nhiều xác chết: 38 – 78
 • Thấy xác chết lạ: 08
 • Thấy xác chết bật dậy: 03 – 08 – 44
 • Thấy trong quan tài có xác chết: 21 – 74
 • Thấy xác chết nằm trên giường: 12 – 03
 • Thấy bị xác chết rượt đuổi: 66
 • Thấy xác chết sống lại: 17 – 27
 • Thấy xác chết có mùi: 82 – 19
 • Thấy xác chết dưới biển: 18 – 53
 • Thấy xác chết mở mắt: 91 – 11
 • Thấy xác chết của anh, chị, em: 28
 • Thấy xác chết của bố, mẹ: 15 – 26

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra các con số may mắn và những điềm báo trước về một sự việc nào đó sắp xảy ra trong tương lai tốt hay xấu rồi nhé. Tuy nhiên, các thong tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Related Posts

mo-thay-day-chuyen-vang

Mơ thấy dây chuyền vàng đánh con gì? Là điềm gì? Dây chuyền vàng là số mấy?

Dây chuyền vàng là đồ trang sức giúp tô lên vẻ đẹp của người đeo đồng thời còn mang tới cho bạn những con số may mắn…

mo-thay-nhan-vang

Mơ thấy nhẫn vàng đánh con gì? Là điềm gì? Nhẫn vàng là số mấy?

Mỗi giấc mơ về nhẫn vàng không chỉ mang tới cho người mơ những sự việc sắp diễn ra trong thời gian sắp tới liên quan tới…

mo-thay-nhat-duoc-vang

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì? Đánh số mấy?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy mình nhặt được rất nhiều nhẫn vàng, vòng vàng, dây chuyền vàng,….nhưng khi tỉnh dậy đó chỉ là một giấc…

lo-dau-cam-1

Cách chơi lô đầu câm, đít câm 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 đánh con gì?

Bạn thích con số 0, 4, 8, 9 lại phân vân không biết đánh đầu câm con gì và đít câm con nào cho dễ ăn. Sau…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm báo gì?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy có người hôn mình,ôm mình,tặng quà hoặc cầu hôn bạn khiến bạn luôn cảm thấy hồi hộp và lo lắng…

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng đánh con gì? Là điềm gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…