Sinh năm 1986 mệnh gì? Tuổi Bính Dần hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Sinh năm 1986 mệnh gì? Tuổi gì? Hợp với màu gì? Hợp với tuổi nào? Nếu bạn sinh năm 1986 và đang quan tâm đến vấn đề tử vi tuổi 1986 thì bạn hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé. vienloisuamoringa.vn sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên trong bài tổng hợp về những người sinh năm 1986.

Sinh năm 1986 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1986 là mệnh gì Hỏa – Lư Trung Hỏa tức Lửa trong lò. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Hỏa tương sinh với Mệnh Thổ, Mộc và tương khắc với Mệnh Kim, mệnh Thủy.

 • Nam giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Những người sinh năm 1986 là người có tinh thần thép, ý chí kiên cường và quyết tâm vượt qua mọi khó khăn. Họ là những người sống và làm việc có trách nhiệm. Người này luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà không bao giờ cần sự trả ơn hay vật chất. Họ sống vô tư, hồn nhiên, không vụ lợi nên được nhiều người yêu mến

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1986-menh-gi-

Sinh năm 1986 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1986 tuổi Bính Dần tức tuổi con hổ. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 09/02/1986 đến 28/01/1987. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1986 đến hết ngày 30/12/1986.

 • Thiên can Bính tương hợp với can Tân, tương hình với can Canh, Nhâm
 • Địa chi Dần tam hợp Dần – Ngọ – Tuất, tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Nữ giới sinh năm 1986 tuổi Bính Dần gặp rất nhiều khó khăn. Khi còn trẻ mặc dù cố gắng, nỗ lực nhưng vẫn không đạt được kết quả như mong muốn. Những đến hậu vận lại được nhiều tài lộc hơn, cuộc sống dần được cải thiện cả về mặt vật chất và tinh thần.

Bên canh đó, nam giới tuổi này khi còn trẻ cũng gặp nhiều chuyện khó khăn, dù cố gắng, nỗ lực, phấn đấu nhưng không thể đạt kết quả như ý. Sự nghiệp lúc thăng, lúc trầm, không ổn định. Tuy nhiên, đến thời trung vận nam tuổi Bính Dần gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào. Đây cũng là khoảng thời gian tốt nhất để phát triển sự nghiệp

Sinh năm 1986 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam Bính Dần hợp các số: 2, 5, 8, 9. Còn nữ sinh năm 1986 hợp các số: 1, 6, 7. Gia chủ sinh năm 1986 có thể ứng dụng những con số may mắn để mở tài khoản ngân hàng, làm sim điện thoại, mua vé số,… để kích hoạt vận may, tài lộc cho cuộc sống thêm sung túc.

Sinh năm 1986 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1986-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1986 hợp hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Bính Dần 1986 khi xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc, giường ngủ,…rất hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định):Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà
 • Hướng Đông Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn):Phú quý giàu sang,hút tiền tài và danh vọng ,lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Tây (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở):Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái,phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Tây Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ):Cuộc sống yên ổn,luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm,an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm viêc

Ngoài ra, nam giới tuổi Bính Dần sinh năm 1986 không hợp với hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc):Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng ,hoặc phải chứng kiến sự chết chóc
 • Hướng Đông (Hoạ hại hay Nhà có hung khí):bất trắc, thị phi, thất bại
 • Hướng Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí):Gặp rắc rối về chuyện tình cảm,có thể gặp tai nạn
 • Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ):Mất của cải,thất nghiệp

Nữ giới sinh năm 1986 hợp với hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nữ tuổi Bính Dần 1986 khi xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc, giường ngủ,…rất hợp với các hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ ): Cuộc sống yên ổn,luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm,an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.
 • Hướng Đông (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà
 • Hướng Đông Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.

Tuy nhiên, nữ giới sinh năm 1986 không hợp với các hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn
 • Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp
 • Hướng Tây (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): bất trắc, thị phi, thất bại
 • Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc

Sinh năm 1986 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Bính Dần sinh năm 1986 mệnh Hỏa rất hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Hoặc màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc mang lại sự tươi trẻ, hạnh phúc, lại vừa đủ để khiến bạn tỏa sáng, quyền lực và có khả năng thu hút mọi ánh nhìn.

Tuy nhiên, tuổi Bính Dần sinh năm 1986 lại không hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy sẽ làm giảm đi sức mạnh và năng lượng của bạn, khiến bạn gặp phải những vận xui và suy kiệt về tài chính.

Sinh năm 1986 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1986-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1986 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Bính Dần sinh năm 1986 hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý sẽ gặp phú quý giàu sang và vinh hiển cả đời, thu hút tiền tài và danh vọng đáng kể.

Khi lựa chọn vợ chồng hay kết hôn, nam Bính Dần 1986 rất hợp với tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi gia đạo sẽ ổn định, gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa, gia đình con cái sung túc và suôn sẻ về đường công danh lẫn sự nghiệp.

Bên cạnh đó, nam giới sinh năm 1986 lại không hợp với các tuổi Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi sẽ gặp rắc rối về đường tình cảm và đặc biệt nguy hại về đường xe cộ.

Nữ giới sinh năm 1986 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ tuổi Bính Dần sinh năm 1986 hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu sẽ được quý nhân giúp đỡ và có cuộc sống bình yên, thuận lợi. Đường làm ăn cũng rất may mắn và gặt hái được nhiều thành công.

Khi kết hôn hay lựa chọn vợ chồng, nữ Bính Dần sinh năm 1986 rất hợp với tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi. Nếu có gặp khó khăn, trắc trở trong cuộc sống đều có quý nhân phù trợ và giúp đỡ. Có thể nhận được lộc trời cho về đường con cái, vượng khí rất tốt và giàu sang.

Tuy nhiên, nữ giới mệnh tuổi 1986 kỵ với các tuổi như Tân Mùi, Bính Tuất, Đinh Sửu, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Ất Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi dễ gặp tai ương và dễ mất của cải, con đường làm ăn thì sa sút và trì truệ.

Sinh năm 1986 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1986 tuổi Bính Dần năm nay 36 tuổi sang năm 2023 là tuổi 37, năm 2024 là 38 và năm 2025 là 39 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1986 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-canh-ngo-1990

Bật mí 8 tuổi xông đất cho tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 may mắn

Bạn sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ phân vân không biết tuổi nào hợp với mình để xông đất đầu năm 2023, nên xuất hành theo hướng…

to-vo-lam-to-trong-nha

Tò vò làm tổ trong nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có thể nói tò vò làm tổ trong nhà cũng là một trong những hiện tượng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nó có…

coc-vao-nha

Cóc vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có rất nhiều ý kiến cho rằng cóc nhảy vào nhà sẽ mang tới cho bạn một điềm báo trước về một sự việc nào đó chuẩn…

not-ruoi-tren-moi

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở môi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Bạn có nốt ruồi trên môi muốn dự đoán vận mệnh tương lai của mình tốt hay xấu? Có nên tẩy nốt ruồi ở môi không? Sau…

not-ruoi-o-mui

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở mũi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Nốt ruồi trên mũi cũng giống như các vị trí khác trên cơ thể con người sẽ mang tới cho bạn các dự báo tốt hoặc xấu…

sinh-nam-2025-menh-gi

Sinh năm 2025 mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào?

Vận mệnh sẽ không thể thay đổi nhưng nhờ vào phong thủy, con người sẽ nhận ra nó từ đó biết được những điều cần tránh và…