Sinh năm 1990 mệnh gì? Tuổi Canh Ngọ hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Bạn đang thắc mắc khi mình sinh năm 1990 mệnh gì? Và không biết mình hợp hay không hợp với màu nào? Nên tránh kết giao với những tuổi nào trong tương lai?…..Tất cả những vấn để bạn đang thắc mắc đều sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây. Hãy cùng vienloisuamoringa.vn dõi theo ngay nhé!

Sinh năm 1990 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1990 là mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ có nghĩa Đất đường đi. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim, Hỏa và tương khắc với mệnh Thủy, Mộc.

 • Nam giới thuộc thô Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc thổ Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

những người sinh năm 1990 mệnh Lộ Bằng THổ là người có đầu óc nhanh nhẹn, hào phóng, cởi mở và không thích sự ràng buộc vào bất cứ cái gì. Những người tuổi này thích làm việc theo sở thích, hay thay đổi, dễ đam mê và cũng mau chán, nhanh giận dỗi mà cũng mau quên.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1990-menh-gi-5

Sinh năm 1990 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ tức năm con ngựa. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 27/01/1990 đến 14/02/1991. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1990 đến hết ngày 30/12/1990.

 • Thiên can Canh tương hợp với can Ất, tương hình với can Giáp, Bính.
 • Địa chi Ngọ tam hợp Dần – Ngọ – Tuất, tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Nam giới tuổi Canh Ngọ ở thời tiền vận cuộc sống khá khó khăn, thiếu may mắn trong sự nghiệp. Đến thời kỳ trung vận cũng sẽ có nhiều điều tốt đẹp, tuy nhiên cuộc sống thường không đầy đủ và bị đảo lộn. Tuy nhiên đến hậu vận sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp, cuộc sống sẽ có cơ hôi lên cao,

Ngoài ra, nữ giới sinh năm 1990 khi còn trẻ công việc gặp nhiều khó khăn, trắc trở, chưa thể ổn định được, đường công danh cũng chỉ ở mức trung bình. Những từ trung vận trở đi những người này mới có những bước phát triển vượt bậc, làm ăn tiến tới, đường công danh được sáng tỏ

Sinh năm 1990 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Canh Ngọ hợp các số: 1, 6, 7. Còn nữa giới hợp các số: 2, 5, 8, 9 sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc và kích hoạt nguồn năng lượng mạng mẽ đang tiềm ẩn bên trong con người bạn. Vì vậy, nếu có thể, bạn hãy sử dụng các con số này làm căn cứ để chọn sim số điện thoại, biển số xe, số nhà… nhé.

Sinh năm 1990 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1990-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1990 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Canh Ngọ hợp với các hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc: được vẹn toàn phúc, lộc, thọ, tiền bạc, sự nghiệp.
 • Hướng Đông: Mọi sự ổn định, tai qua nạn khỏi.
 • Hướng Nam: trong mọi việc cuộc sống được viên mãn, tình yêu, cải thiện sức khỏe.
 • Hướng Đông Nam: mang lại sự phát triển bản thân, thi cử đỗ đạt.

Tuy nhiên nam giới tuổi Canh Ngọ lại không hợp với các hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Nam – Tuyệt mệnh: Nhà này gặp nhiều chuyện không may, lúc nào cũng suy nghĩ lo buồn, tài sản hao tán, thiệt hại về người.
 • Hướng Bắc – Lục sát: Nhà này vốn có của ăn của để nhưng kinh doanh thất bại, tài sản tiêu tán, trở nên nghèo khổ. Nhà dương thịnh âm suy, phụ nữ thường hay bị bệnh.
 • Hướng Tây – Họa hại: Nhà này có họa sắc dục, thị phi liên miên, làm ăn khó khăn, thường gặp thất bại.
 • Hướng Đông Bắc – Ngũ quỷ: Nhà này thường xảy ra tranh chấp cãi vã, có kiện tụng quan tai, kinh tế yếu kém.

Nữ giới sinh năm 1990 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Canh Ngọ hợp với các hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc: mọi chuyện êm đẹp, sức khỏe dồi dào.
 • Hướng Đông Bắc: được tất cả tiền tài, danh vọng, hạnh phúc, trường thọ.
 • Hướng Tây: mối quan hệ trong gia đình được củng cố, cải thiện sức khỏe
 • Hướng Tây Nam: thúc đẩy sức mạnh tiềm thức, phát triển bản thân.

Mặt khác, nam giới tuổi Canh Ngọ lại không hợp với các hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Đông Nam – Tuyệt mệnh: Nhà này có nhiều tai nạn rủi ro, người trong nhà sức khỏe yếu kém, gặp họa cướp bóc, thiệt mạng, nhất là người con nhỏ tuổi nhất.
 • Hướng Đông – Lục sát: Nhà này lúc đầu khá nhưng sau lụi bại, dương thịnh âm suy khiến phụ nữ ốm đau, dễ bị thương tổn tai nạn, sức khỏe kém, con trai út gánh họa, thân thể không tốt.
 • Hướng Nam – Họa hại: Nhà này vốn có của ăn của để nhưng càng ngày càng ít lộc, nhân khẩu ít ỏi, vợ lấn át chồng, gia đình bất hòa.
 • Hướng Bắc – Ngũ quỷ: Nhà này dễ gặp những chuyện rắc rối kiện tụng, thị phi, lao tù; tài lộc yếu kém, gia sản mất máy; dương thịnh âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà sức khỏe kém, dễ gặp tai nạn.

Sinh năm 1990 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh Thổ rất hợp với các màu vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ. Hoặc các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn, luôn luôn suôn sẻ và tài lộc dư dả

Ngoài ra, những người sinh năm 1990 là không hợp với các màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc sẽ mang lai những điều không may mắn trong cuộ sống và công việc

Sinh năm 1990 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1990-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1990 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Canh Ngọ hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất và Đinh Sửu sẽ gây dựng được sự nghiệp lớn, gặt hái được nhiều thành công, tiếng danh vang xa được nhiều người biết đến

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam sinh 1990 tuổi Canh Ngọ rất hợp với tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu và Mậu Thìn cuộc sống sung sướng, hạnh phúc, lúc nào cũng rủng rỉnh tiền bạc, không phải lo lắng bất kì điều gì.

Tuy nhiên, nam sinh 1990 lại kỵ với tuổi Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý và Kỷ Tỵ gặp nhiều chuyện không may, lúc nào cũng suy nghĩ lo buồn, tài sản hao tán, thiệt hại về người.

Nữ giới sinh năm 1990 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Canh Ngọ hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu sẽ ngày càng tấn tới, mang lại nhiều thành công, vận khí tài lộc.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ sinh 1990 tuổi Canh Ngọ rất hợp với tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn sẽ gặp nhiều cơ hội trong công việc, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Mặt khác, nữ giới sinh năm 1990 không hợp với các tuổi Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu và Bính Dần dễ bị nhàm chán trong công việc và dễ bỏ qua nhiều cơ hội cũng như vận may trong cuộc sống

Sinh năm 1990 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ năm nay 32 tuổi sang năm 2023 là tuổi 33, năm 2024 là 34 và năm 2025 là 35 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1990 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-canh-ngo-1990

Bật mí 8 tuổi xông đất cho tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 may mắn

Bạn sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ phân vân không biết tuổi nào hợp với mình để xông đất đầu năm 2023, nên xuất hành theo hướng…

to-vo-lam-to-trong-nha

Tò vò làm tổ trong nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có thể nói tò vò làm tổ trong nhà cũng là một trong những hiện tượng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nó có…

coc-vao-nha

Cóc vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có rất nhiều ý kiến cho rằng cóc nhảy vào nhà sẽ mang tới cho bạn một điềm báo trước về một sự việc nào đó chuẩn…

not-ruoi-tren-moi

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở môi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Bạn có nốt ruồi trên môi muốn dự đoán vận mệnh tương lai của mình tốt hay xấu? Có nên tẩy nốt ruồi ở môi không? Sau…

not-ruoi-o-mui

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở mũi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Nốt ruồi trên mũi cũng giống như các vị trí khác trên cơ thể con người sẽ mang tới cho bạn các dự báo tốt hoặc xấu…

sinh-nam-2025-menh-gi

Sinh năm 2025 mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào?

Vận mệnh sẽ không thể thay đổi nhưng nhờ vào phong thủy, con người sẽ nhận ra nó từ đó biết được những điều cần tránh và…