Sinh năm 1994 mệnh gì? Tuổi Giáp Tuất hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Mỗi người sinh ra đều gắn liền với một vận mệnh và cuộc đời riêng, tìm hiểu về tử vi và tướng số của mình sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về vận hạn, tình duyên, sự nghiệp sau này. Vì vậy hãy cùng vienloisuamoringa.vn giải đáp sinh năm 1994 mệnh gì, tuổi con gì, hợp với tuổi nào nhất nhé!

Sinh năm 1994 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1994 là mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa có nghĩa Lửa trên núi. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Hoả tương sinh với mệnh Thổ, Mộc và tương khắc với mệnh Kim, Thủy.

 • Nam giới thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Những người sinh năm 1994 mệnh Hỏa là người không giấu được cảm xúc của mình rất dễ nóng giận và lớn tiếng khi người khác có ý không tốt với mình. Nhưng họ lại rất nhiệt huyết với công việc và luôn biết cách giúp đỡ mọi người nên được mọi người yêu mến

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1994-menh-gi

Sinh năm 1994 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1994 là tuổi Giáp Tuất tức năm con chó. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 10/02/1994 đến 30/01/1995. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1994 đến hết ngày 30/12/1994.

 • Thiên can Giáp tương hợp với can Kỷ, tương hình với can Mậu, Canh
 • Địa chi Tuất thuộc nhóm tam hợp Dần – Ngọ – Tuất, tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Nam giới sinh năm 1994 con đường sự nghiệp không mấy thuận lợi, mãi đến trung niên công việc của Giáp Tuất mới đi vào quỹ đạo và tìm được hướng đi đích thực cho bản thân. Khi về già, người tuổi này sẽ có nhiều bước ngoặt, nhiều biến cố khiến họ bế tắc, bỏ cuộc.

Bên cạnh đó, nữ giới sinh năm 1994 khi còn trẻ sự nghiệp đã rất suôn sẻ, tuy vẫn còn nhiều trở ngại nhưng đối với họ cũng không đáng kể. Đặc biêt, từ độ trung niên trở đi sự nghiệp vô cùng rực rỡ đánh đâu thắng đó

Sinh năm 1994 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Giáp Tuất hợp các số: 6, 7, 8. Còn nữ giới sinh năm 1994 hợp các số: 3, 4, 9 mang đến phúc lộc đầy nhà, giúp ổn định khí trường từ trường cho gia chủ

Sinh năm 1994 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1994-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1994 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp với các hướng Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc(Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn,luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.
 • Hướng Đông Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Tây (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Tây Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.

Tuy nhiên nam giới tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 lại không hợp với các hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.
 • Hướng Đông (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản.
 • Hướng Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.
 • Hướng Đông Nam (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.

Nữ giới sinh năm 1994 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp với các hướng Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.
 • Hướng Đông (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn,luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.
 • Hướng Đông Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.

Mặt khác, nữ giới sinh năm 1994 không hợp với các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc ): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng ,hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.
 • Hướng Đông Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.
 • Hướng Tây (Ngũ qui hay Gặp tai hoạ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản.
 • Hướng Tây Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.

Sinh năm 1994 hợp với màu gì nhất?

Theo tử vi, nam hay nữ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 mệnh Hỏa rất hợp với các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa và các màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.sẽ luôn luôn được tỏa sáng, tràn đầy niềm vui, đường đi lối về cũng vô cùng thuận lợi.

Tuy nhiên, tuổi Giáp Tuất không nên sử dụng các gang màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy sẽ cản trở đường tài lôc, vân may của bạn

Sinh năm 1994 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1994-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1994 hợp tuổi gì?

Theo tử vi, nam Giáp Tuất sinh năm 1994 trong làm ăn rất hợp với các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ sẽ giúp Giáp Tuất vượt qua mọi khó khăn, thử thách và gặt hái được nhiều thành công.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam Giáp Tuất sinh năm 1994 rất hợp với các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân được hưởng hạnh phúc, cuộc sống sung sướng, giàu sang cả đời.

Tuy nhiên, nam Giáp Tuất không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão. Quý Dậu và Đinh Mão sẽ mang lại vận đen và xui xẻo

Nữ giới sinh năm 1994 hợp tuổi gì?

Theo tử vi, nữ Giáp Tuất sinh năm 1994 trong kinh doanh rất hợp với các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần sẽ giúp họ thêm nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong công việc đặc biệt còn giúp Giáp Tuất tăng cường vận tài chính.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ Giáp Tuất 1994 rất hợp với các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân sẽ được sống một cuộc đời hạnh phúc giàu sang, phú quý, hầu như không phải lo lắng tới bất cứ vấn đề gì trong cuộc sống.

Tuy nhiên, nữ Giáp Tuất 1994 không nên kết hôn hay hợp tác kinh doanh với các tuổi Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão sẽ mang lại bất lợi trong công việc và hôn nhân

Sinh năm 1994 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất năm nay 28 tuổi sang năm 2023 là tuổi 29, năm 2024 là 30 và năm 2025 là 31 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1994 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-canh-ngo-1990

Bật mí 8 tuổi xông đất cho tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 may mắn

Bạn sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ phân vân không biết tuổi nào hợp với mình để xông đất đầu năm 2023, nên xuất hành theo hướng…

to-vo-lam-to-trong-nha

Tò vò làm tổ trong nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có thể nói tò vò làm tổ trong nhà cũng là một trong những hiện tượng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nó có…

coc-vao-nha

Cóc vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có rất nhiều ý kiến cho rằng cóc nhảy vào nhà sẽ mang tới cho bạn một điềm báo trước về một sự việc nào đó chuẩn…

not-ruoi-tren-moi

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở môi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Bạn có nốt ruồi trên môi muốn dự đoán vận mệnh tương lai của mình tốt hay xấu? Có nên tẩy nốt ruồi ở môi không? Sau…

not-ruoi-o-mui

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở mũi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Nốt ruồi trên mũi cũng giống như các vị trí khác trên cơ thể con người sẽ mang tới cho bạn các dự báo tốt hoặc xấu…

sinh-nam-2025-menh-gi

Sinh năm 2025 mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào?

Vận mệnh sẽ không thể thay đổi nhưng nhờ vào phong thủy, con người sẽ nhận ra nó từ đó biết được những điều cần tránh và…