Sinh năm 1998 mệnh gì? Tuổi Mậu Dần hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Bạn tò mò không biết những người sinh năm 1998 mệnh gì ? tuổi con gì ? Hợp với màu sắc nào ? Hợp với tuổi, con số và hướng nào nhất ? Hoặc kỵ với tuổi nào, màu sắc và hướng nào ? Để làm sáng tỏ mọi câu hỏi trên chúng tôi đã trình bày chi tiết sinh năm 1998 mệnh gì trong bài viết dưới đây

Sinh năm 1998 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1998 là mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ có ngĩa là Đất trên thành. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thổ tương sinh với Mệnh Kim, Hỏa và tương khắc với mệnh Thủy, mệnh Mộc.

 • Nam giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Những người sinh năm 1998 mang mệnh Thành Đầu Thổ có tính cách khá là thất thường, buồn vui lẫn lộn, thích mạo hiểm và không thích cuộc sống lặp lại nhàm chán. Đặc biệt họ còn sống rất nghĩa khí, không thù dai nhưng không có nghĩa dễ bắt nạt.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1998-menh-gi

Sinh năm 1998 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1998 là tuổi Mậu Dần tức năm con hổ. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 28/01/1998 đến 15/02/1999. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1998 đến hết ngày 30/12/1998.

Thiên can: Mậu

 • Tương hợp: Quý
 • Tương hình: Nhâm, Giáp

Địa chi: Dần

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Nhìn chung, những người sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần có thể gặp nhiều vất vả, gian nan ở kỳ tiền vận, để có thể giải quyết và tồn tại thì phải sang thời kỳ trung vận, từ đó sự nghiệp được vẹn toàn có nhiều cơ hội và may mắn tạo. Đến thời kì hậu vận, người tuổi này có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình, con cháu quây quần hạnh phúc

Sinh năm 1998 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Mậu Dần 1998 rất hợp các số: 2, 5, 8, 9. Còn nữ hợp các số: 1, 3, 4 sẽ giúp người mệnh này phát triển sự nghiệp, tiền bạc dồi dào đồng thời được mọi người xung quanh yêu thương và tin tưởng.

Sinh năm 1998 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1998-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1998 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 rất hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình trên dưới hòa thuận, sống yên ổn an khang thịnh vượng.
 • Hướng Đông Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Làm ăn khấm khá sớm thành đạt và trở nên phú quý, giàu sang.
 • Hướng Tây (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Gặp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất, con cháu nhận được nhiều phúc đức, tài giỏi thông minh.
 • Hướng Tây Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống luôn vui vẻ, đạt được nhiều tiến bộ, làm gì thành công nấy.

Tuy nhiên, nam giới 1998 không nên chọn hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.
 • Hướng Đông (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.
 • Hướng Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.
 • Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của cải,thất nghiệp

Nữ giới sinh năm 1998 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 rất hợp với các hướng Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Làm ăn khấm khá sớm thành đạt và trở nên phú quý, giàu sang.
 • Hướng Đông (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình trên dưới hòa thuận, sống yên ổn an khang thịnh vượng.
 • Hướng Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Gặp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất, con cháu nhận được nhiều phúc đức, tài giỏi thông minh.
 • Đông Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống luôn vui vẻ,đạt được nhiều tiến bộ, làm gì thành công nấy.

Bên cạnh đó, nữ giới 1998 không nên chọn hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Hoạ hại : Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.
 • Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.
 • Hướng Tây (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.
 • Hướng Tây Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp.

Sinh năm 1998 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 khi chọn màu xe ô tô, xe máy, sơn nhà,..rất hợp với màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ và màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa giúp các bạn thay đổi phần nào vận mệnh của bản thân theo hướng tích cực

Tuy nhiên, tuổi Mậu Dần 1998 không hợp với các màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc ẽ làm các bạn mệt mỏi, trường hợp nặng nhất có thể dẫn đến nhiều tai họa.

Sinh năm 1998 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1998-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1998 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam giới tuổi Mậu Dần 1998 rất hợp với tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất công việc hay gia đạo của người này đều ở mức khởi sắc. Đạt được nhiều thành tựu lớn trong công việc, ghi dấu ấn trong sự nghiệp của bạn.

Nam tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 kết hôn rất hợp với tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất, Kỷ Sửu dễ đạt được thành công, vợ chồng vinh đạt, con cháu hiển quý. Lập đại nghiệp nhờ tận dụng thời cơ, công danh, tài lộc vẹn toàn.

Tuy nhiên, nam Mậu Dần không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần. Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân sự nghiệp liên tục gặp khó khăn, thử thách. Cuộc sống trải qua nhiều thử thách và gian truân

Nữ giới sinh năm 1998 hợp tuổi gì?

Trong kinh doanh, nữ tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 rất hợp với các tuổi Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu giúp làm ăn phát đạt, tiền bạc dồi dào, con cái đủ nuôi, cuộc sống hạnh phúc và hưởng được nhiều giàu sang phú quý.

Nữ Mậu Dần 1998 kết hôn rất hợp với tuổi Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi cuộc sống có thể nói là hạnh phúc, suôn sẻ, gặp được người ưng ý, gia đình hòa thuận, êm ấm. Cuộc sống trôi qua êm đềm, không gặp nhiều trắc trở trong đường tình duyên.

Ngoài ra, nữ tuổi Mậu Dần không nên hợp tác làm ăn hay kết hôn với các tuổi Tân Tỵ và Quý Tỵ nhé

Sinh năm 1998 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần năm nay 24 tuổi sang năm 2023 là tuổi 25, năm 2024 là 26 và năm 2025 là 27 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1998 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-canh-ngo-1990

Bật mí 8 tuổi xông đất cho tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 may mắn

Bạn sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ phân vân không biết tuổi nào hợp với mình để xông đất đầu năm 2023, nên xuất hành theo hướng…

to-vo-lam-to-trong-nha

Tò vò làm tổ trong nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có thể nói tò vò làm tổ trong nhà cũng là một trong những hiện tượng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nó có…

coc-vao-nha

Cóc vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có rất nhiều ý kiến cho rằng cóc nhảy vào nhà sẽ mang tới cho bạn một điềm báo trước về một sự việc nào đó chuẩn…

not-ruoi-tren-moi

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở môi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Bạn có nốt ruồi trên môi muốn dự đoán vận mệnh tương lai của mình tốt hay xấu? Có nên tẩy nốt ruồi ở môi không? Sau…

not-ruoi-o-mui

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở mũi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Nốt ruồi trên mũi cũng giống như các vị trí khác trên cơ thể con người sẽ mang tới cho bạn các dự báo tốt hoặc xấu…

sinh-nam-2025-menh-gi

Sinh năm 2025 mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào?

Vận mệnh sẽ không thể thay đổi nhưng nhờ vào phong thủy, con người sẽ nhận ra nó từ đó biết được những điều cần tránh và…