Sinh năm 2007 mệnh gì? Tuổi Đinh Hợi hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào nhất?

Theo quan niệm của nhiều nước Á Đông thì tất cả các sự việc diễn ra trong cuộc sống của con người, sẽ đều có liên quan đến các thuyết về phong thủy. Mỗi người khi sinh ra sẽ đều có những mệnh khác nhau, kéo theo đó là những màu sắc hợp và tương khắc không giống nhau. Vậy sinh năm 2007 mệnh gì? Tuổi Đinh Hợi hợp màu gì 2022? Hãy cùng tìm hiểu với vienloisuamoringa.vn tại bài viết dưới đây nhé!

Sinh năm 2007 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2007 là mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ có nghĩa là Đất nóc nhà. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim, Hỏa và tương khắc với mệnh Thủy, Mộc.

 • Nam giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Những người sinh năm 2007 tính tình ngay thẳng, bộc trực, quan điểm đanh thép nhưng đầy sự logic, thuyết phục người khác bằng quan điểm của mình khá tốt. Họ luôn muốn che chở, bảo vệ người yếu đuối hơn. Tuy nhiên, những ngươi tuổi này lại có tính cách khá bảo thủ, cố chấp, lì lợm, không chịu nghe người khác, chỉ thích cho răng quan điểm của riêng mình là đúng tuyệt đối.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-2007-menh-gi

Sinh năm 2007 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2007 là tuổi Đinh Hợi, tức năm con Lợn. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 17/02/2007 đến 06/02/2008. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/2007 đến hết ngày 30/12/2007.

Thiên can: Đinh

 • Tương hợp: Nhâm
 • Tương hình: Tân, Quý

Địa chi: Hợi

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Nữ giới sinh năm 2007 có cuộc đời vô cùng thuận lợi trong mọi lĩnh vực. Họ ít phải trải qua khó khăn thử thách, được hưởng an nhàn và sung sướng trọn vẹn nhất là trung vận và hậu vận. Tình cảm và tài vận cũng được như ý.

Bên cạnh đó, nam giới tuổi Đinh Hợi được hưởng cuộc sống đủ đầy, sung sướng lúc tiền vận sang đến trung vận vẫn được tươi đẹp nhưng sẽ có nhiều phiền muộn. Ngoài 26 tuổi, công danh bắt đầu đi lên. Đến hậu vận thì cuộc sống càng tốt đẹp và hạnh phúc.

Sinh năm 2007 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam giới tuổi Đinh Hợi rất hợp các số: 2, 5, 8, 9. Còn nữ hợp các số: 1, 3, 4 sẽ trợ giúp giảm bớt áp lực, vô hình chung tăng cường sức mạnh để bản mệnh vượt qua trở ngại, có thể đạt thành tâm nguyện.

Sinh năm 2007 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2007-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 2007 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 rất hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Hướng này tốt cho gia chủ về con đường tạo phúc cho con cái sau này, nhận được lộc của con cái gia đình êm ấm gắn kết yêu thương hướng này làm hướng cửa chính là hợp lý sẽ đón điều may mắn vào nhà.
 • Hướng Đông Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Bố trí theo hướng này sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều điều tốt phú quý giàu sang và an khang thịnh vượng đây là vị trí phù hợp để đặt cho những nơi quan trong như nơi làm việc.
 • Hướng Tây (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Bố trí hướng này sẽ thuận theo ý trời nhận phúc phần từ trời cao che chở, tốt chủ phúc lộc, giàu sang, con cháu thông minh hiếu thảo.
 • Hướng Tây Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Bố trí hướng này gia chủ sẽ yên ổn tránh được tai ương hậu họa từ kẻ xấu, và được người tốt thường xuyên giúp đỡ.

Tuy nhiên, nam giới sinh năm 2007 rất kỵ các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.
 • Hướng Đông (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại,gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.
 • Hướng Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm,có thể gặp tai nạn.
 • Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gặp kẻ trộm viếng thăm,mất của, thất nghiệp.

Nữ giới sinh năm 2007 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 rất hợp với các hướng Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Bố trí theo hướng này sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều điều tốt phú quý giàu sang và an khang thịnh vượng đây là vị trí phù hợp để đặt cho những nơi quan trong như nơi làm việc.
 • Hướng Đông (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Hướng này tốt cho gia chủ về con đường tạo phúc cho con cái sau này, nhận được lộc của con cái gia đình êm ấm gắn kết yêu thương hướng này làm hướng cửa chính là hợp lý sẽ đón điều may mắn vào nhà.
 • Hướng Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Bố trí hướng này sẽ thuận theo ý trời nhận phúc phần từ trời cao che chở, tốt chủ phúc lộc, giàu sang, con cháu thông minh hiếu thảo.
 • Hướng Đông Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Bố trí hướng này gia chủ sẽ yên ổn tránh được tai ương hậu họa từ kẻ xấu, và được người tốt thường xuyên giúp đỡ.

Mặt khác, những hướng không hợp khi xây dựng nhà hoặc nơi làm việc như Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại,gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.
 • Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.
 • Hướng Tây (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.
 • Hướng Tây Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gặp kẻ trộm viếng thăm, mất của, thất nghiệp.

Sinh năm 2007 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 khi chọn màu xe ô tô, xe máy, sơn nhà, trang sức,…rất hợp với màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ và màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa tăng sự nhiệt tình trong cuộc sống của bạn và có thể đóng góp với sự tự tin và lạc quan hơn.

Tuy nhiên, tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 rất kỵ với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộcmang lại nhiều vận may cho bạn, sẽ gặp phải những điều phiền toái cũng như chuyện không may liên tục ập đến.

Sinh năm 2007 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2007-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2007 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam giới tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn về đường tài lộc thu được nhiều thành quả và lợi nhuận.

Nam tuổi Đinh Hợi 2007 kết hôn rất hợp với tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất sẽ cực kỳ viên mãn và hạnh phúc, cuộc sống sẽ ngày càng đi lên và tiền tài, lợi lộc vào như nước.

Tuy nhiên, nam tuổi Đinh Hợi 2007 không nên kết hôn và hợp tác làm ăn với tuổi Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi khó lòng yên bề gia thất, làm ăn cũng không được thuận lợi.

Nữ giới sinh năm 2007 hợp tuổi gì?

Trong kinh doanh, nữ tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 hợp tác làm ăn rất hợp với tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất công việc thăng tiến, phát tài phát lộc

Nữ tuổi Đinh Hợi 2007 kết hôn hợp với tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất có cuộc sống hôn nhân mới hạnh phúc viên mãn, vinh hoa, phú quý

Tuy nhiên, nữ tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với tuổi Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ cuộc sống sẽ gặp phải nhiều bất lợi.

Sinh năm 2007 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2007 tuổi Đinh Hợi năm nay 15 tuổi sang năm 2023 là tuổi 16, năm 2024 là 17 và năm 2025 là 18 tuổi

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 2007 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 2007 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào

Related Posts

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-canh-ngo-1990

Bật mí 8 tuổi xông đất cho tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 may mắn

Bạn sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ phân vân không biết tuổi nào hợp với mình để xông đất đầu năm 2023, nên xuất hành theo hướng…

to-vo-lam-to-trong-nha

Tò vò làm tổ trong nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có thể nói tò vò làm tổ trong nhà cũng là một trong những hiện tượng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nó có…

coc-vao-nha

Cóc vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có rất nhiều ý kiến cho rằng cóc nhảy vào nhà sẽ mang tới cho bạn một điềm báo trước về một sự việc nào đó chuẩn…

not-ruoi-tren-moi

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở môi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Bạn có nốt ruồi trên môi muốn dự đoán vận mệnh tương lai của mình tốt hay xấu? Có nên tẩy nốt ruồi ở môi không? Sau…

not-ruoi-o-mui

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở mũi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Nốt ruồi trên mũi cũng giống như các vị trí khác trên cơ thể con người sẽ mang tới cho bạn các dự báo tốt hoặc xấu…

sinh-nam-2025-menh-gi

Sinh năm 2025 mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào?

Vận mệnh sẽ không thể thay đổi nhưng nhờ vào phong thủy, con người sẽ nhận ra nó từ đó biết được những điều cần tránh và…