Sinh năm 2010 mệnh gì? Tuổi Canh Dần hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào nhất?

Những người sinh năm 2010 mệnh gì, tuổi con gì, hợp mệnh gi, tuổi xung khắc thế nào là những băn khoăn của nhiều cha mẹ khi muốn sinh con năm nay. Hãy cùng vienloisuamoringa.vn tìm hiểu chi tiết về những người sinh năm 2010 nhé.

Sinh năm 2010 mệnh gì, cung gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi 2010 là mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc tức Gỗ tùng bách. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa, Thủy và tương khắc với mệnh Thổ, Kim.

 • Nam giới thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Những người sinh năm 2010 có tính cách thẳng thắn không thích a dua nịnh hót bất kỳ ai. Trong công việc họ là những người luôn tập trung, tận tâm và trách nhiệm hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao nên được mọi người tin tưởng và xử lý những công việc quan trọng.

Còn trong gia đình là những người con hiếu thảo với cha mẹ và ông bà. Ngoài ra, những người mệnh này không giỏi giao tiếp nhưng khi giao tiếp nhiều thì mọi người sẽ bị thu hút trước tính cách của họ.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-2010-menh-gi

Sinh năm 2010 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2010 tuổi Canh Dần tức năm con hổ. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 14/02/2010 đến 02/02/2011. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/2010 đến hết ngày 30/12/2010.

 Thiên can: Canh

 • Tương hợp: Ất
 • Tương hình: Giáp, Bính

Địa chi: Dần

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Nữ giới tuổi Canh Dần có nhiều cay đắng về cuộc đời, nhất là về vấn đề tình duyên. Cuộc đời vào tiền vận nhiều đau xót, bước vào trung vận lao đao vì cuộc sống, hậu vận mới an nhàn và sống trong cuộc đời hoa gấm.

Bên cạnh đó, nam giới sinh năm 2010 ở thời tiền vận cuộc sống chưa hẳn thành công. Tuy nhiên bước sang thời kì trung vận trở đi phát triển mạnh mẽ về nghề nghiệp, công danh lẫn tài lộc, có thể hoàn thành sự nghiệp, cuộc sống vô cùng viên mãn hạnh phúc

Sinh năm 2010 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà tử vi, nam sinh năm 2010 rất hợp các số: 2, 5, 8, 9. Còn nữ hợp các số: 6, 7, 8. Khi gia đình gặp khó khăn không giải quyết được thì sẽ có ai đó giúp gia đình bạn vượt qua khó khăn.

Sinh năm 2010 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2010-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 2010 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Canh Dần sinh năm 2010 rất hợp với các hường Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Nam: tức Sinh Khí, hướng nhà giàu có về điền sản, nhiều nhân đình, hạnh phúc, nhưng do hành mộc ( Mộc tinh) khắc hướng (Thổ) nên về sau sẽ kém dần.
 • Hướng Tây: tức Phúc Đức, hướng nhà phát tài phát lộc nhanh chóng, con cháu thông minh, đỗ đạt cao, gia đình hạnh phúc.
 • Hướng Tây Bắc: tức Thiên Y, hướng nhà được giàu sang phú quý, nhân đinh nhiều, người nhà lương thiện, tài lộc dồi dào theo phúc đức để lại.Tuy nhiên phụ nữ trong nhà dễ ốm yếu khí Dương tụ nhiều.
 • Hướng Đông Bắc: tức Phục Vị, hướng nhà lúc đầu có tiền tài, có của ăn của để nhưng về sau suy dần. Trong nhà phụ nữ và con gái sẽ kém hơn nam giới về sức khỏe và công danh tiền tài.

Bên cạnh đó, nam tuổi Canh Dần 2010 không nên chọn hướng này làm nhà Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc v(Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Đông Nam: Tức Tuyệt mệnh hướng nhà thường gặp nguy hiểm từ bên ngoài vào. Người trong nhà dễ gặp tai họa do trộm cướp , thiệt mạng, mắc bệnh trúng gió, nhất là con út.
 • Hướng Đông: Tức Lục Sát, hướng nhà ban đầu bình yên, về sau suy dần. Con gái trong nhà hay bị tổn thương, con trai út cũng hay bị tổn thương, ốm đau do âm thịnh dương suy.
 • Hướng Nam: tức Họa Hại, hướng nhà này lúc đầu cũng giàu có, về sau tài lộc suy dần, vợ lấn át chồng, nhân khẩu không tăng, gia đình hay mâu thuẫn.
 • Hướng Bắc: tức Ngũ Quỷ, cần tránh hướng này do nhà nhiều chuyện thị phi, kiện tụng cãi vã, tài sản không vượng, ngày càng suy,phụ nữ và con gái trong nhà hay bị tổn thương, ốm yếu do âm thịnh dương suy.

Nữ giới sinh năm 2010 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Canh Dần sinh năm 2010 rất hợp với các hường Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc: Sinh Khí nên lúc đầu rất tốt, tài lộc nhân đinh đều vượng, sau sa sút, kinh tế kém, nhiều khó khăn do hướng nhà khắc sao Mộc tinh.
 • Hướng Đông Bắc: Phúc Đức giàu sang phú quý, sức khỏe mọi người tốt, nhân khẩu tăng, gia đình hạnh phúc, con cái thông minh và thành công trong cuộc sống, mọi người sống thọ. Đây là hướng đẹp rất hợp với người nữ tuổi Canh Dần.
 • Hướng Tây Nam: Thiên y nên lúc đầu phát đạt nhanh, giàu có, Phụ nữ nắm quyền trong gia đình nên nam giới tổn thọ, khó có con trai nối dõi.
 • Hướng Tây: Phục Vị trong nhà âm thịnh, dương suy, phụ nữ lấn át và thành công hơn nam giới, đàn ông hay bệnh tật, giảm thọ. Tiền tài lúc đầu vượng, giàu có, sau sa sút.

Ngoài ra, nữ tuổi Canh Dần 2010 không nên xây nhà hay kê bàn làm việc vào các hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Đông: Tuyệt mệnh nên không hưng vượng, nhân đinh thiệt hại,kinh tế sa sút, thường có chuyện lo buồn.
 • Hướng Đông Nam: Lục Sát nên sống không thuận lợi, phụ nữ dễ xích mích, chịu cô quả, bị thương, bị bệnh nhất là trưởng nữ. việc làm ăn kinh doanh sa sút, khó khăn, kém phát triển.
 • Hướng Bắc: Họa Hại nên lúc đầu cũng có của nhưng không giàu có, sau càng nghèo khó, phụ nữ dễ bị tổn thương, nhất là khi sinh nở.
 • Hướng Nam: Ngũ Quỷ nên lắm chuyện thị phi, anh em bất hòa, kinh tế suy bại, phụ nữ trong nhà dễ bị bệnh tật, tổn thương.

Sinh năm 2010 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam nữ tuổi Canh Dần sinh năm 2010 rất hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Hoặc màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Làm giảm cảm giác mệt mỏi và áp lực trong quá trình làm việc. Tăng cường sự hấp dẫn và dễ mến trong con mắt người xung quanh.

Tuy nhiên, tuổi Canh Dần sinh năm 2010 đại kỵ với màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim thì công danh của bạn bi hủy hoại và tiêu diệt

Sinh năm 2010 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2010-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2010 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Canh Dần sinh năm 2010 hợp tác với các tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu tạo lấy sự nghiệp và tiền tài mới được mau chóng và mới có nhiều kết quả hơn.

Nam Canh Dần sinh năm 2010 kết hôn rất hợp với tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ, Quý Mão, Bính Ngọ giúp bạn tạo được công danh cuộc sống có đầy đủ về danh vọng, hào tài hào con vượng phát.

Tuy nhiên, nam tuổi Canh Dần 2010 lại đại kỵ với tuổi Ất Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ, Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Thân. Nếu kết duyên thì sinh ra cảnh biệt ly hay tuyệt mạng con kết hợp làm ăn thua lỗ luôn gặp thất bại

Nữ giới sinh năm 2010 hợp tuổi gì?

Trong việc làm ăn, nữ Canh Dần sinh năm 2010 hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất giúp bạn làm đâu thắng đó, sự nghiệp lên như diều gặp gió

Nữ tuổi Canh Dần sinh năm 2010 kết hôn rất hợp với các tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu sẽ tạo nhiều điều kiện thành đạt về công danh lẫn sự nghiệp, đẩy mạnh cuộc đời đi đến chỗ giàu sang phú quý

Ngoài ra, nữ tuổi Canh Dần sinh năm 2010 đại kỵ với các tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân nếu kết hôn bạn sẽ bị tuyệt mạng hay lâm vào cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời còn kết hợp làm ăn gặp xui xẻo và thất bại

Sinh năm 2010 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2010 tuổi Canh Dần năm nay 12 tuổi sang năm 2023 là tuổi 13, năm 2024 là 14 và năm 2025 là 15 tuổi

Bên trên chính là toàn bộ thông tin về sinh năm 2010 mệnh gì có thể giúp các bạn biết được tuổi Canh Dần hợp với tuổi nào, màu sắc gì, hướng gì? Hay tuổi Canh Dần kỵ với tuổi nào, màu gì và hướng nào rồi nhé

Related Posts

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-canh-ngo-1990

Bật mí 8 tuổi xông đất cho tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 may mắn

Bạn sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ phân vân không biết tuổi nào hợp với mình để xông đất đầu năm 2023, nên xuất hành theo hướng…

to-vo-lam-to-trong-nha

Tò vò làm tổ trong nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có thể nói tò vò làm tổ trong nhà cũng là một trong những hiện tượng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nó có…

coc-vao-nha

Cóc vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có rất nhiều ý kiến cho rằng cóc nhảy vào nhà sẽ mang tới cho bạn một điềm báo trước về một sự việc nào đó chuẩn…

not-ruoi-tren-moi

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở môi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Bạn có nốt ruồi trên môi muốn dự đoán vận mệnh tương lai của mình tốt hay xấu? Có nên tẩy nốt ruồi ở môi không? Sau…

not-ruoi-o-mui

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở mũi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Nốt ruồi trên mũi cũng giống như các vị trí khác trên cơ thể con người sẽ mang tới cho bạn các dự báo tốt hoặc xấu…

sinh-nam-2025-menh-gi

Sinh năm 2025 mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào?

Vận mệnh sẽ không thể thay đổi nhưng nhờ vào phong thủy, con người sẽ nhận ra nó từ đó biết được những điều cần tránh và…